người chiến thắng trò chơi axe chibi mứt !!

Rate this post

Trò chơi kẹt cứng đầu tiên của chúng tôi đã kết thúc và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ trò chơi chiến thắng với mọi người! Trong một tháng, chúng tôi đã mời các nhà thiết kế trò chơi mới và có kinh nghiệm để tạo ra một trò chơi theo phong cách anime tuân thủ chủ đề “kỳ quái” của chúng tôi để thể hiện bộ kỹ năng và sự sáng tạo của họ. Đây là cơ hội để tập hợp các lĩnh vực trò chơi anime và indie ngày càng phát triển trong một cuộc thi thân thiện nơi những người tham gia giới thiệu các loại trò chơi mà họ muốn chơi. Chúng tôi đã nhận được một số lượng lớn các bài dự thi và rất vui được chia sẻ người chiến thắng ở vị trí đầu tiên được xác định bởi nhóm giám khảo nội bộ của chúng tôi, cũng như trò chơi đã giành được phiếu bầu công khai cao nhất!

Người chiến thắng

Thư viện cầu trăng của David Frankel (Nghệ thuật lập trình & công nghệ), Stephanie Shih (Tường thuật, UX, UI, Nghệ thuật), Stephen Trịnh (Thiết kế & Lập trình Trò chơi) và Tommy Pedrini (Âm nhạc)

Chúng tôi đã nhận được nhiều bài dự thi ấn tượng và khi cân nhắc các hạng mục Anime gốc, Chủ đề, Thiết kế trò chơi, Cốt truyện, Đồ họa, Âm thanh và VUI VẺ!, trò chơi này đã thổi bay chúng tôi. Thư viện cầu trăng là một trò chơi được làm rất đẹp về Almira, một cô gái trẻ đi du lịch qua nhiều vùng đất khác nhau với thư viện di động, kỳ diệu của mình và người bạn thân nhất đồng thời là người đồng sở hữu cửa hàng, Pingo—một “cuốn sách”. Thông qua công việc của mình, cô ấy hy vọng sẽ tạo ra một cuốn sách kể về câu chuyện cuộc đời của ông bà đã khuất của cô ấy, những người đã qua đời trước khi cô ấy có cơ hội thực sự hiểu họ. Tuy nhiên, có điều gì ngăn cản cô ấy hoàn thành nó? Bạn có thể tải xuống trò chơi rất hay thay đổi này để chơi trên PC Windows của mình hoặc chơi trên trình duyệt thông qua trang itch.io của trò chơi. Đừng quên xem tại phòng 100AB tại triển lãm anime chibi!

Phiếu bầu công khai cao nhất

Rena bởi belindraw (Mỹ thuật), daryl (Âm nhạc & Câu chuyện), Lee (Triển khai & Lập trình Âm nhạc), Lúa (Lập trình), và yoko8 (Lập trình & Câu chuyện)

Các game thủ từ khắp nơi đã có cơ hội chơi các bài nộp và xếp hạng trò chơi của chúng tôi Rena với tư cách là người giành được phiếu bầu công khai cao nhất! Đây là trò chơi kể về Rena, một phụ nữ trẻ lạc lối với công việc quản lý cấp trung đang đi vào ngõ cụt, cuộc sống của cô là một vòng quay của các cuộc họp và thời hạn. Rồi một ngày, cô gặp một linh hồn nhỏ, người đã khơi dậy tài năng nghệ thuật của cô. Được trang bị sổ kế hoạch hàng ngày và sổ lưu niệm từ quá khứ của cô ấy, hãy bắt tay vào một hành trình khám phá bản thân kỳ lạ!

Để tìm hiểu thêm về mứt trò chơi của chúng tôi và để xem qua các bài nộp xuất sắc khác mà chúng tôi đã nhận được, vui lòng kiểm tra trang chính thức để biết mứt của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi cảm ơn tất cả những người đã giúp làm cho trò chơi đầu tiên của chúng tôi thành công rực rỡ như vậy. Chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để thúc đẩy giáo dục và phát triển trò chơi độc lập trong tương lai!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*