Người hâm mộ One Piece đang kỷ niệm sinh nhật Yamato •• Stig

Rate this post

Vào ngày 4 tháng 11, những người hâm mộ One Piece đã phát cuồng chúc mừng sinh nhật của Yamato Kaido, và điều này đã xuất hiện nhiều vòng trên mạng xã hội.

Cô ấy thật tuyệt vời và giờ có thể là người phụ nữ mạnh mẽ nhất trong truyện (tùy thuộc vào mức độ mạnh mẽ của Boa). người phụ nữ quyền lực và con gái bị áp bức của hoàng đế đã vượt qua tuổi thơ để được tự do! Luffy không thể làm được điều đó nếu không có cô ấy.

Tôi sẽ nói điều này với tư cách là một fan hâm mộ của One Piece: Yamato là nhân vật nữ mạnh nhất trong số các nhân vật nữ của One Piece, và mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Trong tập 1038, Yamato xuất hiện để bảo vệ cha mình, điều này khiến một số người hâm mộ nghĩ rằng cô ấy có thể đã gia nhập băng hải tặc Luffy.

Hoạt hình chính thức của Toei đã nhận được nhiều lượt tweet lại và những lời chúc tốt đẹp dành cho cô ấy kể từ 24 giờ qua trên tài khoản Twitter chính thức.

Và đây là những lời chúc quan trọng nhất từ ​​người hâm mộ One Piece:

Itsjuststartppl: Ồ, không nhận ra rằng One Piece có nhân vật Bridget “có vấn đề” của riêng họ.

Shinobi; Cô ấy ồn ào, anh hùng và xấu tính. Yamato chắc chắn là một trong những nhân vật one piece thú vị nhất gần đây

Raisestar13: Biên niên sử của băng hải tặc Mũ Rơm.

T4ok1: Họ là một trong những nhân vật xuất sắc nhất! Yamato phải là một trong những nhân vật yêu thích nhất của tôi 👍 Chúc mừng sinh nhật yamabro!

Expodraw; Hy vọng rằng cô ấy tham gia vào nhóm rơm mà cô ấy sẽ tạo ra một sự bổ sung tuyệt vời cho đội.

Anime đáng yêu: Chúc mừng sinh nhật con gái của kaido và thành viên tương lai của đội mũ bảo hộ Yamato mà cô ấy sẽ trở lại trong các chương tương lai.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*