Nhìn lại năm 2022, kế hoạch tương lai và những ngày lễ vui vẻ

Rate this post

Nghệ sĩ: araki495

Giáng sinh đang cận kề, có vẻ như tôi sẽ không đăng các bài đăng về các cặp đôi trong 12 ngày của mình với Yuri. Tôi làm điều này hàng năm để chia sẻ các cặp yuri từ anime mà tôi đã xem trong năm. Tuy nhiên, nó sẽ ra mắt trong kỳ nghỉ lễ của tôi. Vì vậy, tôi có thể chỉ giới hạn những gì tôi nghĩ về việc ghép nối trong 1-2 đoạn văn và làm cho nó ngắn gọn.

Để bù lại, tôi sẽ tập trung vào năm để xem xét các nội dung và kế hoạch cho tương lai. Nhưng vâng, năm 2023 sẽ là một năm quan trọng vì những lý do rõ ràng.

Đúng như dự đoán, năm 2022 là một năm quan trọng đối với anime. Mặc dù có một vài lỗi sản xuất, nhưng nó đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều buổi biểu diễn hay. Nó phản ánh trong số liệu thống kê trên blog, gần như khớp với năm 2021, nhưng tôi khá chắc chắn rằng lượt xem trang và khách truy cập sẽ tăng lên một chút khi năm kết thúc. Tôi đoán các hạn chế về COVID bắt đầu được nới lỏng nhờ việc triển khai vắc xin vào giữa năm ngoái đã góp phần vào việc này. Tuy nhiên, Omicron vẫn là một thứ gì đó, mặc dù hiện tại đã có một công cụ hỗ trợ cho điều đó.

Một bước phát triển quan trọng khác là em gái tôi đã hoàn thành bằng Tiến sĩ. về Kỹ thuật y sinh và cuối cùng tốt nghiệp trong năm nay. Cô ấy đã dành hơn 8 năm cho việc học của mình và hiện đang tìm việc làm. Tôi hy vọng cô ấy sẽ sớm tìm được một người vì đây là lĩnh vực có nhu cầu cao, nhưng đó là một thành tích đáng kể. Đơn giản là tôi không có tham vọng dành nhiều năm để thức trắng đêm. Tuy nhiên, phần thưởng tiềm năng là rất lớn.

Mặc dù tôi không tham dự bất kỳ hội nghị nào vì nguy cơ mắc COVID vẫn rất lớn. Tôi là thiểu số vẫn đeo khẩu trang và thậm chí còn tiêm chủng đầy đủ. Tôi không muốn bắt Omnicron và gặp xui xẻo với Long COVID. COVID kéo dài sẽ hủy hoại cuộc sống của bạn mãi mãi và tốt nhất là hãy đợi cho đến khi số ca nhiễm đủ thấp. Sẽ có lúc tôi không cần đeo khẩu trang nữa, nhưng tôi không nghĩ chúng ta đang ở thời điểm không còn ai nói về nó nữa.

Cuối cùng, tôi gọi nó là thoát sau 15 năm tham gia Twitter. Mặc dù có một chút lo ngại rằng ai đó sẽ mang lại những lời nói căm thù và những kẻ cực đoan trên nền tảng này. Chúng tôi biết mọi thứ diễn ra như thế nào.

Với bộ phim Twitter tiêu tốn cuộc sống của tôi, nó có hại cho sức khỏe tinh thần của tôi. Với việc Elon đã tấn công ba lần bằng cách đưa TFG trở lại, cấm các nhà báo vì ElonJet và cấm liên kết với các phương tiện truyền thông xã hội khác trước khi đảo ngược nó, tôi cần phải tiếp tục. Vì vậy, tôi đã kêu gọi những người khác chuyển từ Twitter sang các trang truyền thông xã hội khác như Mastodon.

Trên thực tế, vài ngày sau khi Elon mua Twitter, tôi đã thử Mastodon lần thứ hai. Tôi đã thiết lập ví dụ của riêng mình cho cộng đồng Viết blog Anime. Nếu bạn đã viết blog anime trong một thời gian dài, thì có một trang web tên là AnimeBlogger.net, có cộng đồng riêng và lưu trữ các blog miễn phí. Đáng buồn thay, cộng đồng đã ngừng hoạt động vào đầu những năm 2010. Mới gần đây, họ đã ngừng hoạt động, vì họ đã ngừng cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Viết blog về anime đã giảm nhờ các mạng xã hội như Twitter và cuộc thảo luận đang diễn ra ở đó. Hiệu ứng tương tự cũng xảy ra với các diễn đàn internet. Với những hành động gần đây của Elon với Twitter, rõ ràng việc rời xa các blog và diễn đàn internet là một ý tưởng tồi.

Động lực chính của tôi là tạo ra một cộng đồng tập trung vào blog anime với Mastodon và Xenforo cho các diễn đàn. Trong một thời gian, mọi người đã đề cập đến việc thiếu một cộng đồng để các blogger anime khác giao lưu. Tôi đã tạo Sakurajima cho dự án này, và một số blogger và người hâm mộ anime đã tạo tài khoản ở đó. Không phải xem những phần không mong muốn của Twitter khi tôi dành toàn thời gian cho Mastodon là một điều tuyệt vời. Ngoài ra, tôi đang nhận được nhiều tương tác hơn từ những người khác. Tôi biết một số người đã hoàn toàn rời bỏ Twitter và sử dụng Mastodon để thay thế.

Tôi vẫn đang tìm ra sự điều độ. Khi hoàn thành, nó sẽ ở ngay giữa. Tôi sẽ chỉ đình chỉ các máy chủ có ngôn từ kích động thù địch, không có quy tắc nào chống lại điều đó, những kẻ cực đoan cực hữu, lolicon/CSAM và những kẻ quấy rối/trang trại troll tràn lan. Tôi không muốn trở thành một trong những người bị cắt đứt với bạn bè vì một diễn viên xấu. Trong hầu hết các trường hợp, tôi nghĩ quy tắc ba lần phù hợp hơn là chụp trước và đặt câu hỏi sau. Tuy nhiên, một số trường hợp đăng lời nói căm thù ghê tởm nhất và phớt lờ nó đi vì không có gì có vấn đề kinh niên với việc quấy rối người khác từ các trường hợp khác và đăng lolicon/CSAM. Đây là những máy chủ xứng đáng bị đình chỉ/giải liên kết.

Khi Twitter đang trong tình trạng hỗn loạn và có thể sụp đổ, tôi đã tận dụng cơ hội này để tạo ra một giải pháp thay thế cho Twitter. Chắc chắn, mọi người không muốn chuyển sang Mastodon vì theo một số cách, nó khác với bản chất phi tập trung. Tuy nhiên, với những khách hàng mới và nhiều người hơn tham gia vào nền tảng này, có thể những người bên lề sẽ vượt qua được. Với việc Tumblr thêm ActivityPub mà Mastodon sử dụng, tôi nghĩ Mastodon/Fediverse là tương lai, vì một mạng xã hội tập trung có một lỗ hổng chết người. Ai đó có thể mua nó và chạy nó xuống đất.

Đối với tương lai, năm 2023 sẽ là một năm lớn. Nhiều chương trình thể loại yuri sẽ được phát sóng vào năm tới. Một số là mùa thứ hai của chương trình tôi đã trình bày trước đây. Vì vậy, bạn đặt cược năm tới sẽ bận rộn, mặc dù mùa đông sẽ bắt đầu chậm.

Ngoài ra, tôi có kế hoạch đặt một số tác phẩm nghệ thuật cho nhân vật gốc của chúng ta. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ cần yêu cầu sửa đổi/quyền thương mại. Tôi sẽ cung cấp thêm chi tiết khi tôi sẵn sàng yêu cầu. Ngoài ra, với việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật nhân vật gốc. Tôi muốn đổi tên blog của mình vì tôi tập trung nhiều hơn vào các chương trình về cuộc sống của nữ sinh và yuri hơn các thể loại khác hiện nay.

Về các kế hoạch khác, tôi dự định sẽ thi JLPT N2 vào năm tới khi tôi hoàn thành WaniKani và Quartet II. Sau đó, tôi có thể tham dự Otakon, nhưng nó thực sự phụ thuộc.

Cùng với đó, tôi hy vọng mọi người có một Giáng sinh vui vẻ và những ngày lễ vui vẻ. Tôi hy vọng sẽ sớm đăng tải 12 ngày của các cặp yuri, cùng với top 5 Anime của năm 2022, vào khoảng tuần cuối cùng của tháng 12.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Thích

Thích

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*