Những cân nhắc trước khi thuê một chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Rate this post

SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) tuy không khó nhưng đòi hỏi sự tận tâm, thời gian và công sức. SEO là thứ mà ai cũng có thể thành thạo. SEO không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Các chuyên gia SEO không thể thực hiện được điều không thể. Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn không phải trả quá nhiều cho DỊCH VỤ SEO?

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ SEO đều muốn cung cấp dịch vụ SEO chất lượng cao và là những người chuyên nghiệp. Mặc dù không thể tìm thấy mọi nhà cung cấp dịch vụ SEO lừa đảo, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số đề xuất sẽ giúp đảm bảo bạn trả một mức giá hợp lý cho các dịch vụ SEO.

Hãy xem

So sánh các dịch vụ SEO cạnh tranh nhất với các công ty khác. Đừng chấp nhận các dịch vụ SEO chất lượng thấp hoặc giá rẻ. Chọn “hiệu quả” và sử dụng “chiến lược”. Mặc dù ai cũng có thể làm công việc SEO nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả tốt nhất. SEO là về chiến lược và kỹ thuật. SEO không chỉ là đặt hàng ngàn liên kết trực tuyến và hy vọng vào sự bùng nổ. SEO là một quá trình phức tạp đòi hỏi chiến lược, kỹ thuật và lợi thế cạnh tranh. Điều quan trọng là phải tìm các công ty SEO sống theo nguyên tắc này. Họ có thể cung cấp cho bạn lộ trình chiến lược mà bạn cần để thành công.

Đừng mua trừ khi bạn cảm thấy như đang ở nhà

Đáng tin cậy là chìa khóa khi bạn giao phó tiền của mình cho Dịch vụ Tiếp thị SEO. Tin tưởng giao tiền của bạn cho một công ty SEO sẽ là một trải nghiệm tích cực. Các chuyên gia khuyên bạn nên nhận một hợp đồng nêu rõ kết quả mong đợi và các gạch đầu dòng. Nếu hợp đồng không được thực hiện, bạn nên tìm hiểu các lựa chọn và hậu quả của mình.

Hãy nhớ rằng “Rẻ hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn”

Đây là một cảnh báo người mua hãy cẩn thận. Bạn nên cảnh giác với bất kỳ ai cung cấp dịch vụ SEO với mức giá 20 đô la hoặc 200 đô la. Trong khi có một số chuyên gia SEO sẽ cung cấp dịch vụ SEO với mức chiết khấu hoặc rất thấp, nhiều người không biết nhiều về ngành hoặc cách định giá. Những nhà cung cấp này có thể có nhiều kiến ​​thức hơn bạn và có thể là người may mắn. Bạn sẽ cần phải chi rất nhiều để có được dịch vụ SEO chất lượng, có chiến lược và kinh nghiệm tại Thành phố New York. Đây là những người tôi gọi là họ. Những người làm SEO này là những chuyên gia về các khái niệm SEO và các phương pháp SEO tiên phong. Không phải lúc nào họ cũng cập nhật những xu hướng mới nhất nhưng họ biết xu hướng hiện tại là gì.

Kỹ sư SEO không hề rẻ, nhưng họ rất xứng đáng với số tiền bỏ ra. Các kênh quảng cáo và tiếp thị khác như quảng cáo in ấn trên truyền hình, quảng cáo gian hàng lớn tại hội chợ / triển lãm thương mại, và quảng cáo truyền hình cần được xem xét. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị trực tuyến có giá cả phải chăng hơn các phương pháp quảng cáo khác và tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Tham khảo tài liệu tham khảo / Portfolio

Một nhà cung cấp dịch vụ SEO phải có khả năng chỉ bạn đến công việc chất lượng của họ. Một nhà cung cấp dịch vụ SEO phải có thể cho bạn thấy các ví dụ về các trang web mà họ đã làm việc. Thông tin này có thể được yêu cầu từ nhà cung cấp dịch vụ SEO. Bạn nên yêu cầu họ chỉ bạn đến bất kỳ dịch vụ SEO nào mà họ đã cung cấp cho các trang web của họ.

Xác minh Giới thiệu / Tài liệu tham khảo / Danh mục đầu tư

Việc xác minh thông tin không phải lúc nào cũng dễ dàng hoặc khả thi. Bạn nên liên hệ với mọi người để xác minh những gì bạn biết. Nếu có một công ty SEO lừa đảo, họ sẽ bắt đầu với những lời chứng thực. Điều quan trọng là phải xác minh mọi thứ bạn có thể, nhưng không bị choáng ngợp bởi những lời giới thiệu. Một số mẹo xác minh tuyệt vời có sẵn mà tôi có thể chia sẻ nhưng đó là một bài viết khác.

Yêu cầu Báo cáo Tiến độ & Tăng trưởng Thống kê

Để theo dõi tiến trình của chiến dịch SEO trang web của bạn, các báo cáo hiệu suất / tiến độ nên được đưa vào chiến dịch SEO của bạn. Điều quan trọng là phải theo dõi tiến trình trang web của bạn theo nhiều cách. Nó sẽ cho bạn biết liệu kỹ sư SEO có thực hiện công việc của họ hay không. Nó cũng sẽ cho bạn biết liệu các chiến lược, phương pháp hoặc kỹ thuật SEO có hiệu quả hay không. Nó cũng sẽ cho bạn thấy các công cụ tìm kiếm phản hồi như thế nào đối với các nỗ lực SEO của bạn. Nó cũng sẽ cho bạn thấy nỗ lực SEO của bạn đang tiến triển đến đâu và ở tốc độ nào. Thông tin này, cùng với theo dõi xu hướng và báo cáo nâng cao, có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng trang web của mình. Bạn cũng có thể thiết kế lại các trang đích của mình và tăng lợi tức đầu tư (ROI).

Kết thúc

Hãy đóng nó lại. Hãy nhận biết các cộng đồng internet kém. Trước khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch trực tuyến nào, hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu của bạn. Đừng quên rằng rẻ hơn không phải lúc nào cũng có nghĩa là tốt hơn. Hãy xem xét điều này: Sẽ tốt hơn nếu chi hàng nghìn đô la cho một công ty SEO tạo ra tác phẩm chất lượng hơn 200 đô la cho một số SEO không mang lại kết quả bạn mong muốn? Các kỹ sư SEO có thể tăng khả năng hiển thị và doanh số bán hàng lên tới 80% mà không cần trang web của bạn xuất hiện trong mười kết quả tìm kiếm hàng đầu. Đây là một số tiền rất lớn. Dịch vụ SEO có kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện điều này. Bởi vì họ sử dụng các kỹ sư SEO có nhiều năm kinh nghiệm, trang web của bạn nổi bật so với các trang web khác trong top 10.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*