những điều cần làm ở axe chibi

Rate this post

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón bạn sớm đến với anime expo chibi, sự kiện khai mạc của chúng tôi mang lại cảm giác lừa đảo thân mật, cũ kỹ đó! Nhưng đừng để cái tên đánh lừa bạn — hội nghị này có thể nhỏ hơn, nhưng nó vẫn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tương tác được thiết kế để gắn kết cộng đồng của chúng ta lại với nhau và làm nổi bật những nét đẹp nhất của văn hóa đại chúng Nhật Bản! Để giúp đảm bảo người hâm mộ không bỏ lỡ bất kỳ điều thú vị nào trong tháng 11 này, chúng tôi đã tập hợp một số điểm nổi bật ở một nơi bên dưới.

AX cổ điển:

  • Như mọi khi, người hâm mộ có thể ghé qua Hội trường triển lãm để mua hàng hóa anime yêu thích của họ từ các đối tác trong ngành như HYPLAND và Good Smile Company, đồng thời khám phá những nghệ sĩ tuyệt vời tại Ngõ nghệ sĩ.
  • mọi lứa tuổi của chúng tôi phòng chờ chi nhánh cung cấp hàng ngàn đầu sách để người tham dự thư giãn và thư giãn trong suốt sự kiện, đồng thời phòng chờ 21 cung cấp DJ, đồ uống và nhiều lựa chọn giải trí hơn cho đám đông lớn tuổi (21+).
  • Người chơi có thể chơi thêm hàng trăm trò chơi trong ứng dụng của chúng tôi phòng chơi game trên bànvà của chúng tôi phòng chơi game cổ điểnchứa đầy các bảng điều khiển cũ cổ điển và các tác phẩm kinh điển được yêu thích, mang đến một chuyến đi đầy hoài niệm trở lại những ngày xa xưa.
  • Bạn cũng sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội của chúng tôi karaoke cosplaychiếu một số bộ phim hoạt hình yêu thích của bạn ra trên màn hình lớn!

Những cái đầu tiên của chibi:

  • Chúng tôi vui mừng thông báo chợ đêm chibi đầu tiênnơi người hâm mộ có thể hòa mình vào những nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời trong khi thưởng thức đồ uống của họ.
  • Một điểm khác đầu tiên đối với chúng tôi là Maid Cafe mới, được tổ chức bởi Quán cà phê hầu gái Dreamlandnơi người hâm mộ có thể trải nghiệm những nghệ sĩ biểu diễn tài năng của họ trong khi thưởng thức một số món ăn vui vẻ và ngon miệng như một quán cà phê đích thực!
  • Để có trải nghiệm chibi thực sự, tất cả các cosplayer dưới 16 tuổi đều được mời tham gia đường băng cosplay chibi để mang phong cách riêng của họ lên sân khấu.
  • nhập vai của chúng tôi hội thảo văn hóa mang đến cho người hâm mộ cơ hội tìm hiểu tất cả về truyền thống Nhật Bản từ phim hoạt hình yêu thích của họ, như origami và thư pháp, cũng như cách vẽ các nhân vật hấp dẫn.

Anime expo chibi đã làm việc chăm chỉ để mang đến cho người tham dự một trải nghiệm triển lãm anime hoàn toàn mới nhưng vẫn rất quen thuộc và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ tất cả những trải nghiệm thú vị với người hâm mộ cả mới và cũ trong sự kiện khai mạc của chúng tôi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*