Những kẻ báo thù ở Tokyo có câu chuyện hay hơn kẻ giết quỷ

Rate this post

hôm nay chúng ta có hai anime chính thống hiện không được phát sóng nhưng đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ tăng đột biến. nhưng tuyên bố ngày nay đang nói rằng một trong những anime được đề cập này sẽ hay hơn khi nói về cốt truyện.

và đúng là không thể so sánh hai anime như nhau về cốt truyện.

bây giờ đây là mô tả theo IMDB

một gia đình bị lũ quỷ tấn công và chỉ có hai thành viên sống sót – Tanjiro và em gái Nezuko, người đang dần biến thành quỷ. Tanjiro bắt đầu trở thành một kẻ giết quỷ để trả thù cho gia đình và chữa bệnh cho em gái mình.

Takemichi Hanagaki là một người làm việc tự do đã đạt đến đỉnh điểm của sự tuyệt vọng trong cuộc đời mình. anh ta phát hiện ra rằng người bạn gái duy nhất mà anh ta từng có, hồi cấp hai đã bị giết bởi băng đảng manji tàn nhẫn ở Tokyo. Một ngày sau khi nghe tin cô ấy chết, anh ấy đang đứng trên sân ga và cuối cùng bị một đám người đẩy xuống đường ray, anh ấy nhắm mắt lại nghĩ rằng mình sắp chết, nhưng khi anh ấy mở mắt ra, anh ấy đã chết. bằng cách nào đó đã quay ngược thời gian 12 năm. bây giờ anh ấy đã trở lại sống những ngày đẹp nhất trong đời, anh ấy quyết định trả thù cuộc đời mình.

Thảo luận

Bây giờ, nó không chỉ là về độ dài của cốt truyện mà rõ ràng là những kẻ báo thù ở Tokyo có một cốt truyện hay hơn nhiều, tại sao? bởi vì câu chuyện không đưa ra một cốt truyện có thể đoán trước được. không có chỗ cho nhiều thông tin được thêm vào, bí ẩn thậm chí không thể hình thành.

ý tôi muốn nói là bí ẩn, là thực tế là toàn bộ cốt truyện không nên được trình bày rõ ràng, nó không nên di chuyển theo một khuôn mẫu tuyến tính. mọi người không hiểu rằng anime không chỉ có chiến đấu và hoạt hình, mặc dù chúng đóng một vai trò rất quan trọng trong anime, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất, và điều quan trọng mà tất cả các anime đều có là gì?

đó là cốt truyện.

Cốt truyện của những người trả thù ở Tokyo có nhiều chỗ để phát triển hơn không chỉ vì nó liên quan đến thời gian mà còn vì câu chuyện không chỉ trình bày thông tin một cách rõ ràng và vì điều này, nó mang lại nhiều sự phát triển hơn cho nhân vật chính. theo cách mà kẻ giết quỷ sẽ không thể làm được.

Làm sao?

bởi vì Kẻ giết quỷ đã làm cho câu chuyện trở nên tuyến tính nên nó không thể cho chúng ta thấy sự phát triển có hệ thống diễn ra theo từng bước mà thay vào đó, họ phải đặt nó theo hướng anh ta đã có tác động đến câu chuyện càng sớm càng tốt.

nhưng khi nói đến những kẻ báo thù ở Tokyo, chúng ta biết rằng Takemitchi thậm chí còn chưa đạt đến một tầm quan trọng để có thể tác động đến câu chuyện.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*