Những kiểu tóc nam đẹp phù hợp đến trường và đi làm

Rate this post

Không chỉ mỗi phái đẹp mới có nhu cầu làm đẹp. Cánh mày râu cũng rất quan tâm đến những chi tiết nhỏ làm nên diện mạo như phụ kiện, bộ râu, mái tóc… Dưới đây là những kiểu tóc nam đẹp và lịch sự để đi làm, đến trường nhưng vẫn vô cùng thời thượng.

Tóc húi cua

Tóc húi cua là kiểu tóc nam đẹp và cổ điển nhất. Tóc húi cua vài năm gần đây đã trở lại và được nhiều nam giới yêu thích sự đơn giản ưa chuộng. Kiểu đầu này phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau. Dù trang phục của bạn bụi bặm hay lịch thiệp vẫn rất phù hợp và tôn lên vẻ nam tính. Thay vì cạo sát da đầu, xu hướng tóc húi cua gần đây là cắt tóc cách da đầu khoảng 1 – 2 cm và tỉa gọn gàng. Hoặc sành điệu hơn thì cạo hết xung quanh và húi cua phần tóc ở đỉnh đầu. Những cách này giúp bạn có vẻ ngoài thân thiện và thời trang hơn, không tạo cảm giác “bặm trợn, côn đồ” cho người đối diện. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn cho nam, thì tóc húi cua là một lựa chọn khá đáng thử.

Tóc Mohican

Là kiểu tóc với phần trên cắt ngắn, hai bên cạo gần sát da đầu. Kiểu tóc này khá phổ biến ở các nước phương Tây, được các chàng trai nước ngoài sử dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, kiểu tóc này mới bắt đầu phổ biến vài năm rở lại đây. Gần giống như kiểu Undercut nhưng tóc Mohican thường không rẽ ngôi, phần tóc dài không vuốt ngược ra sau bồng bềnh mà được tạo kiểu tự nhiên. Kiểu tóc này mang lại cho nam giới vẻ ngoài trẻ trung và thời trang. Tóc Mohican rất thích hợp với những chàng trai theo đuổi phong cách bụi bặm, phong trần.

Tóc Undercut

Tóc Undercut đã quá phổ biến, là một trong những kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất hiện nay, được rất nhiều chàng trai Việt Nam lựa chọn. Một thời gian, Undercut làm mưa làm gió ở nước ta, đến nỗi dường như trở thành một trào lưu. Năm nay, để làm mới cho kiểu tóc cũ này, nam giới có thể kết hợp Undercut với rẽ ngôi 6:4 hoặc 7:3. Cách biến tấu này khiến những chàng trai “chung thủy” với Undercut vẫn có thể biến tấu cho lạ mắt và hiện đại hơn. Kiểu tóc này phù hợp với những người yêu thích sự bóng bẩy, chỉn chu nhưng vẫn có một chút phong trần, cuốn hút. Trong những dịp quan trọng đòi hỏi diện mạo lịch sự, kiểu tóc này có thể gây được ấn tượng rất tốt.

Tóc Hàn Quốc

Nhờ có làn sóng Hallyu đổ bộ vào Việt Nam, nhiều năm nay, phong cách của giới trẻ Việt bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi thời trang Hàn Quốc. Không chỉ trong phong cách ăn mặc, kiểu tóc của những ngôi sao xứ sở kim chi cũng tạo nên cơn sốt cho giới trẻ nước ta. Vì có những nét tương đồng đặc trưng của người châu Á nên phong cách Hàn Quốc rất phù hợp để áp dụng với người Việt Nam. Kiểu tóc hai mái Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất. Đối với phong cách này, nam giới sẽ phải nuôi tóc dài một chút, phần mái để dài, rẽ ngôi, uốn phồng và cong tạo diện mạo thư sinh, lãng tử.

Trên đây là những kiểu tóc nam đẹp, thời thượng nhất trong năm 2019. Mỗi kiểu tóc lại phù hợp với một phong cách thời trang nhất định. Hãy dựa vào phong cách và khuôn mặt của mình để lựa chọn một kiểu tóc phù hợp nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*