Những kỳ vọng “tuyệt vời” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Điều gì về những kẻ lừa đảo và sử thi tuyệt vời khiến chúng ta say mê? Có phải đó là sự phức tạp của cốt truyện để làm cho điều này thành công? Đó có phải là sự hoảng sợ của sự khám phá tiềm năng? Đó là người được đánh dấu là xa và rất xứng đáng để họ được đưa đi làm sạch? Đó có phải là trận chiến của một nhóm các lực lượng vô đạo đức chống lại một nhóm các lực lượng vô đạo đức khác không? Chà, tất cả những thứ đó và một túi khoai tây chiên. Bây giờ, nếu bạn hoặc tôi bị bắt, đó là một trò hề. Nhưng đối với những con lăn cao đó, đó là một câu chuyện khác. Và câu chuyện khác đó là “Người giả vờ tuyệt vời ” (không nên nhầm lẫn với cú đánh của Platters, được gọi là “THE Great Pretender”).

Chúng ta cùng theo dõi cuộc đời của Makoto Edamura (chân to đó). Anh ta là một kẻ lừa đảo thời gian nhỏ. Ban đầu, anh tham gia vào một công ty để thanh toán các hóa đơn y tế cho mẹ mình, nhưng sau đó phát hiện ra rằng họ đã lừa đảo. Anh ta bị bắt và bị kết án. Sau khi ra ngoài, anh ta cố gắng đi thẳng, nhưng không ai muốn anh ta, vì vậy, bạn đi.

Anh ta nằm dưới sự theo dõi của Laurent Thierry (cô gái tóc vàng bên phải), người nhận thấy Edamura có một tính cách thú vị và thuê anh ta về làm. Giờ đây, Thierry chỉ săn đuổi những người siêu giàu, cực kỳ tham nhũng, không chỉ vì đó là nơi có tiền (và, thành thật mà nói, IS là nơi có tiền), mà là để đưa họ đến một loại gót chân nào đó. Cùng với các thành viên khác của đội, Abigail Jones (bikini đỏ) và Cynthia Moore (tóc đỏ), họ đi du lịch khắp thế giới, săn đuổi những kẻ sa đọa, buồn chán, những kẻ giàu có, những kẻ làm khổ người khác.

Tôi rất thích chương trình này, vì chúng ta không chỉ nhìn vào những triệu phú đáng bị bôi mỡ và bỏ đi, chúng ta còn thấy, ít nhất là ở Edamura, một cuộc xung đột tầm cỡ. Vâng, anh ấy làm tốt trò lừa đảo của mình. Đúng, anh ấy muốn làm việc khác. Vâng, không ai khác muốn anh ta, vì quá khứ của anh ta. Đúng, Thierry chắc chắn không được tin tưởng. Nhưng cả việc rút tiền và sức hấp dẫn của thử thách đều quá khó cưỡng lại. Chúng tôi cũng tìm hiểu câu chuyện phía sau của tất cả mọi người, vì vậy ít nhất chúng tôi hiểu tại sao họ làm những gì họ làm, trái ngược với việc chỉ CÓ họ ở đó, thực hiện những âm mưu bất chính của họ.

Tác phẩm nghệ thuật có nhiều góc cạnh, nhưng tôi không thể biết liệu đó có phải là một quyết định có chủ ý hay không, để đưa ra quan điểm rằng, với tư cách là một kẻ lừa đảo, bạn phải chơi mọi góc độ để thành công, hoặc nếu họ chỉ làm theo ý của manga. Chắc chắn vì chúng ta đang sử dụng Abigail như một viên kẹo mắt, tôi cảm thấy bạn có thể muốn cô ấy cong hơn một chút, nhưng, một lần nữa, đây là những người cứng rắn, yếu ớt, được rèn trong lò của sự tuyệt vọng và thiếu tin tưởng, vì vậy bạn có thể lấy nó hoặc bỏ nó. Các phần hành động có liên quan, đặc biệt là với các phân đoạn đua trên không (vòng quanh Singapore), vì bạn cần adrenaline bùng nổ để xử lý các phân cảnh đầy căng thẳng (như, điều gì sẽ xảy ra khi sự quyến rũ nữ tính của bạn bị dẹp? Kế hoạch B là gì?)

Đối với binging, tôi sẽ chia nó thành các vòng cung cụ thể. Vâng, bạn có thể cày xuyên qua nó, nhưng tôi thấy tốt hơn là lấy mỗi caper như một đơn vị độc lập. Tận hưởng những điều thú vị sắp đến, đi ăn trưa và trở lại cho buổi học tiếp theo. Điều đó được chia thành 5-5-4-8 (mặc dù tôi sẽ phá vỡ nửa cung cuối cùng).

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Góc nghiêng)
Ô số 8 (Phức tạp đến độ thứ n)
Nhịp độ 8 (Bản dựng và bản dựng)
Hiệu quả 8 (Sử dụng tốt các đoạn hồi tưởng)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)

Nhìn chung 8 (Thật là một cuộc sống để dẫn đầu)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Bạn thực sự là ai?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*