Những Nhân Vật Anime Nổi Tiếng Với Những Chiếc Mặt Nạ Của Họ

Rate this post

Bản thân mặt nạ đã được coi là hot nhưng khi các nhân vật anime đeo chúng, chúng mang đến một ý nghĩa hoàn toàn mới cho mặt nạ và thời trang. Chúng tôi bị cuốn vào bí ẩn về những gì ẩn dưới mặt nạ của họ.

Nếu chúng ta xem xét kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy nhiều nhân vật anime sử dụng mặt nạ để che giấu danh tính của họ trong khi những người khác thì quá mạnh mẽ; Họ sử dụng mặt nạ để giảm bớt sức mạnh của mình.

Chúng ta đều biết rằng khi các nhân vật anime đeo mặt nạ tháo mặt nạ ra, họ chỉ có ý kinh doanh.

Giống như bất kỳ cốt truyện nào khác, việc nhân vật anime gỡ bỏ chiếc mặt nạ được coi là bước ngoặt cốt truyện và tiết lộ lớn trong câu chuyện.

Ken Kaneki

Quý ông này từ anime Tokyo Ghoul là một người tốt thầm lặng và thực tế khi đột nhiên anh ta phải đối mặt với một con ma cà rồng muốn ăn thịt anh ta – không phải theo nghĩa lãng mạn.

Cậu bé ngoan nhất Kaneki của chúng ta phải đối mặt với những thử thách và thay đổi chỉ có thể được định nghĩa là điều xui xẻo nhất.

Kaneki được tuyển mộ bởi nhóm ngạ quỷ Anteiku, những kẻ đã chọn con ngạ quỷ lạc lõng và lo lắng và chỉ cho họ con đường hòa bình.

Kaneki được yêu cầu tùy chỉnh một chiếc mặt nạ để bảo vệ danh tính ngạ quỷ của mình khỏi CCG, những kẻ săn lùng ngạ quỷ như sói săn gà trong trang trại.

Ririka Monobami

Anime: Kakegurui

Khi nói đến cờ bạc, Cô ấy là cánh tay phải của chủ tịch trường. Cô ấy sống sót trong gia đình độc hại của mình nhờ kỹ năng đánh bạc của mình.

Ririka lo lắng khi giao tiếp với mọi người vì cô được nuôi dạy để trở thành bản sao của người chị song sinh của mình.

Cô lớn lên trở thành hình ảnh của người chị mà không ai có thể nhận ra. Mọi người thậm chí còn nghĩ rằng em gái của Ririka là đứa con duy nhất mà bố mẹ họ có.

Sử dụng mặt nạ như một lối thoát và một công cụ để tương tác với mọi người, Cô ấy đã mở đường cho mình đến đỉnh cao.

Kakashi Hatake

phim hoạt hình: naruto

Khi chúng ta nói về các nhân vật anime đeo mặt nạ, mọi người đều biết tên của anh ấy. Cốt truyện lớn nhất trong anime là khuôn mặt của anh ấy bị lộ; rất nhiều người đã chờ đợi nó.

Kakashi là ninja tài năng nhất.

Anh ấy đã đeo chiếc mặt nạ thông thường của mình từ khi còn nhỏ. Nếu bạn thực sự muốn thấy sự cam kết, anh chàng này biết cách cam kết với cùng một chiếc mặt nạ trong suốt cuộc đời mình.

Gin

Từ bộ phim hoạt hình Hotarubi No MorieGin là nhân vật chính đeo mặt nạ.

Mặc dù có ngoại hình của một cậu bé, nhưng Gin là một linh hồn rừng cây, người sẽ chết nếu chạm vào bất kỳ con người nào.

Nhân vật anime này có mối quan hệ buồn vui lẫn lộn với Hotaru, người bị lạc trong rừng khi còn là một cô bé.

Gin và Hotaru đã chia sẻ một câu chuyện buồn và khó có thể tìm thấy bất kỳ otaku nào không khóc vì cái chết đột ngột của Gin trong anime.

Gin đã chọn những chiếc mặt nạ Kitsune để che giấu khuôn mặt của mình nhưng cuối cùng lại cho chúng tôi thứ nước sốt mà chúng tôi muốn và sự tò mò lớn nhất của một otaku, việc tiết lộ những chiếc mặt nạ.

Gojo Satoru

Anime: Jujutsu Kaisen

Nhân vật này được nhiều người biết đến nhờ sự nổi tiếng và đôi mắt tuyệt đẹp của anh ấy. Những người hâm mộ anime đã kiên nhẫn chờ đợi đôi mắt của anh ấy tiết lộ – không ai phải thất vọng.

Mặc dù tinh nghịch và vui vẻ, Gojo có những vấn đề cần chống lại, chẳng hạn như sức mạnh chạy trong huyết thống của anh.

Gojo che mắt mình bằng mặt nạ đen vì khả năng di truyền của anh ấy được gọi là Six Eyes.

Trong anime, anh ấy sử dụng các đạo cụ và mặt nạ khác nhau để che mắt mình; nếu anh ấy chọn để mắt không che, anh ấy sẽ mệt mỏi nhanh hơn bình thường.

Celty Sturluson

Anime: Durarara!

Celty là một Durahan cũng nổi tiếng với cái tên Headless Rider. Cô ấy đội mũ bảo hiểm để che vùng đầu của mình.

Lý do chính khiến nhân vật này sử dụng mũ bảo hiểm làm mặt nạ là vì cô ấy không có đầu.

Cảm giác trọng lượng mũ bảo hiểm trên vai khiến cô ấy có cảm giác sai lệch về đầu.

Celty đã có động cơ tìm kiếm đầu của mình kể từ ngày cô ấy tình cờ tỉnh dậy và tất cả những gì cô ấy biết là tên, sức mạnh của mình và mối liên hệ mờ nhạt với vị trí đầu của cô ấy.

Celty tin rằng việc gắn đầu trở lại cơ thể sẽ mang lại ký ức cho cô.

Chia sẻ

Rabo là vị thần tai họa trong anime Noragami. Anh ta xuất hiện với tư cách là một vị thần chấp nhận lời cầu nguyện của những người muốn trả thù cho người khác.

Anh ấy được biết là đã chiến đấu bên cạnh Yato và họ đã trở thành một đội không thể ngăn cản cho đến khi Yato quyết định rằng anh ấy muốn trở thành một vị thần tốt hơn.

Mặt nạ trong Noragami chỉ ra rằng sinh vật sở hữu nó đã được triệu hồi từ địa ngục để mang đến sự hủy diệt.

Rabo có một chiếc mặt nạ tương tự như mặt nạ của Ayakashi có nghĩa là anh ta được triệu tập từ địa ngục để bắt đầu sự hủy diệt.

Gin Akutagawa

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Gin trông giống như một cậu bé anime xấu xa với kỹ năng kiếm sĩ lão luyện.

Mọi người vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra rằng trong tất cả các loại mặt nạ, Gin lại chọn khăn rằn để che mặt và buộc tóc.

Các Bungou chó hoang người hâm mộ thường nghĩ rằng đó là do giáo viên của cô ấy (Dazai Osamu ) cũng dùng băng để che tay và mặt.

Tất cả những người hâm mộ anime đều bị sốc khi biết rằng một cô gái ngọt ngào với giọng hát thiên thần như vậy lại là chị em ruột của Ryunosuke Akutagawa.

Sakonji Urokodaki

Những chiếc mặt nạ được sử dụng bởi các nhân vật anime đều độc đáo và khác biệt, nhân vật này trong anime kẻ giết quỷ sử dụng mặt nạ Tengu để che giấu khuôn mặt của mình.

Lý do Sakonji sử dụng mặt nạ Tengu có thể làm tan chảy trái tim bạn hoặc khiến bạn cười khúc khích. Anh ta giấu mặt vì ma quỷ thường chế giễu khuôn mặt thanh tú và điềm tĩnh của anh ta.

Sakonji bị mọi người và ma quỷ chế giễu vì khuôn mặt trẻ thơ trái ngược với khả năng nghiêm khắc của anh ấy khiến anh ấy theo đuổi chiếc mặt nạ, anh ấy chưa bao giờ lộ mặt trong anime cũng như manga.

Người hâm mộ của anh ấy vẫn đang chờ đợi tiết lộ lớn nhưng khả năng họ hài lòng là rất thấp.

Jin Bubaigawara

Anime: Học Viện Anh Hùng Của Tôi

Nhân vật phản diện anime này được gọi là Twice. Khả năng ”nhân đôi” của anh ấy cho phép anh ấy nhân đôi bất cứ thứ gì còn sống hoặc đã chết.

Sức mạnh của anh ta có vẻ hấp dẫn khi mới nghe nhưng khi anh ta nhân bản chính mình, anh ta rơi vào chấn thương khi đặt câu hỏi về sự tồn tại của chính mình.

Cuộc khủng hoảng hiện sinh của Jin bùng phát khi anh ấy nhìn thấy khuôn mặt của mình, ban đầu nhân vật anime này đã thử nghiệm nhiều chiếc mặt nạ để che giấu khuôn mặt của mình và cuối cùng quyết định mặc một bộ bodysuit với chiếc mặt nạ che đi hoàn toàn mọi đường nét trên khuôn mặt.

Không có gì bí mật khi những người yêu thích anime có sở thích đeo mặt nạ và những khuôn mặt hấp dẫn ẩn bên dưới chúng. Chúng tôi yêu thích sự bí ẩn và dự đoán.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*