Những nhân vật phản diện hay nhất của Batman

Rate this post

Nhân vật phản diện của Người dơi. Trong hơn 80 năm qua, câu chuyện về Người Dơi đã được kể lại nhiều lần trong truyện tranh, chương trình truyền hình và nhượng quyền thương mại. những bộ phim nhiều triệu đô la. Batman là thương hiệu cuối cùng trong số này được ra mắt vào tháng 3 năm 2022 với sự chỉ đạo của Robert Pattinson. Cũng thú vị như việc Pattinson được chọn làm anh hùng đối với nhiều người, cuộc chạm trán của Hiệp sĩ bóng đêm với nhân vật phản diện hoặc nhóm nhân vật phản diện được cho là phần đáng nhớ nhất trong bất kỳ bộ phim Batman nào.

Batman có sự tham gia của Catwoman và Penguin cũng như Riddler. Hãy xem những nhân vật phản diện nào được yêu thích nhất và những người hâm mộ khác nhau xem chúng như thế nào. Ngoài ra, hãy xem các bộ phim Batman khác nhau đã ảnh hưởng đến ý kiến ​​của người hâm mộ như thế nào.

Nhân vật phản diện xuất sắc nhất

Poison Ivy

Poison Ivy

Batman & Robin năm 1997 có thể đã quên rằng Poison Ivy là một kẻ khủng bố sinh thái và là một trong những nhân vật phản diện Batman nổi tiếng nhất. Còi báo động của Thành phố Gotham này có thể làm hầu hết mọi thứ với thực vật và là kẻ thù chết người. Cô ấy có thể quyến rũ bất kỳ người đàn ông nào, ngay cả Superman, theo ý mình.

Sau khi bị ép ăn – hoặc bị tiêm, tùy thuộc vào câu chuyện nguồn gốc, một loại cây độc, cô ấy trở thành Poison Ivy hung hãn bị ám ảnh bởi việc bảo vệ sự sống thực vật của hành tinh. Mặc dù điều này nghe có vẻ cao quý, nhưng cô ta có ý định kết liễu tất cả cuộc sống của con người và buộc Batman phải can thiệp.

Peanguin

Peanguin

Penguin là bộ phim hài về nhân vật phản diện Batman hay nhất. Anh ấy đã là một vật cố định liên tục trong phòng trưng bày các trò chơi của Caped Crusader trong nhiều năm. Oswald Chesterfield Cobblepot III được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1941 Truyện tranh trinh thám # 58. Nhân vật đã phát triển qua nhiều năm để trở thành một nhà phê bình Gotham nổi tiếng.

Penguin là bộ mặt hèn hạ nhất trong thế giới ngầm tội phạm của thành phố. Tuy nhiên, ông cũng thể hiện khía cạnh kinh doanh thực tế và đôi khi hơi hợp pháp. Anh ta thực hiện những hành vi phản bội của mình không phải vì mong muốn gây ra sự tàn phá mà còn vì mục đích tìm kiếm lợi ích tài chính và cá nhân. Người đàn ông với một ngàn chiếc ô là người thông minh và tinh vi.

Tai ương

Lệnh cấm

Anh ta là đỉnh cao của tội phạm tinh thần và thể xác. Anh ta là kết quả của một tuổi thơ khó khăn trong nhà tù. Khi còn nhỏ, anh ta đã dùng một con dao giấu trong người một con gấu để giết người. Bane quyết tâm đến Gotham sau khi suýt bị giết bởi một chương trình siêu chiến binh thử nghiệm, chương trình này đã kết nối anh với Venom.

Bane không chỉ là một siêu phàm, mà còn là một thiên tài chiến thuật và chiến lược. Đây là cách Bane có thể đánh bại Batman nổi tiếng và làm gãy lưng anh ta. Vì sự kiên trì không ngừng của mình, Bane đã trở thành một trong những nhân vật phản diện Batman nguy hiểm nhất.

Joker

Joker

Không có gì ngạc nhiên khi Joker là một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất của văn hóa đại chúng. The Clown Prince of Crime luôn thu hút khán giả trong phim, với nhiều người ngưỡng mộ những vai diễn của Heath Ledger và Joaquin Phoenix (mặc dù không phải lúc nào họ cũng được yêu thích theo thứ tự đó). Cơ sở người hâm mộ của anh ấy đa dạng và khó đoán hơn những người khác trong danh sách này, bởi vì nhân vật này quá nổi tiếng.
Theo Insights, Hiệp sĩ bóng đêm nổi tiếng hơn bất kỳ bộ phim Batman nào khác. Joker 2019 theo sát phía sau. Họ không thích Nicholson miêu tả Nicholson trong Batman năm 1989 và thích chuyển thể hoạt hình từ các tiểu thuyết đồ họa như The Killing Joke năm 2016 và Under The Red Hood năm 2010.
Joker là một lựa chọn phổ biến cho những khán giả quan tâm đến các chân dung truyền thông quân sự hoặc các chủ đề liên quan đến quân đội. Họ có duyên với Joker hơn cả những người mê phim hành động / phiêu lưu hay phim siêu anh hùng.

Hai mặt

Hai mặt

Two-Face đã được nhìn thấy trên truyền hình và phim nhiều lần trong ba thập kỷ qua. Tuy nhiên, những người hâm mộ Batman vẫn coi tác phẩm của Christopher Nolan là xuất sắc nhất. Người hâm mộ của Two-Face có khả năng cao gấp bốn lần người hâm mộ Aaron Eckhart, người đã đóng vai Harvey Dent (The Dark Knight của Nolan). Những người hâm mộ Two-Face dường như không cảm thấy tích cực về Tommy Lee Jones (siêu sao trong Batman Forever năm 1997). Two-Face cũng giống như nhiều nhân vật phản diện Batman khác: Độc giả truyện tranh ngày nay thích những phiên bản đen tối hơn, gai góc hơn từ phim của Chris Nolan hơn là những phiên bản nóng bỏng hơn của thập niên 90.

Two-Face là một nhân vật từng là luật sư quận Gotham. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy thu hút những người quan tâm đến chính trị. Anh ta là nhân vật phản diện Batman duy nhất thu hút khán giả LGBTQ + trong Top 5 này.

Bộ phim truyền hình mà Superman: The Animated Series yêu thích nhất với các fan của nhân vật này không phải là Batman: The Series. Người hâm mộ Two-Face không trung thành với fandom siêu anh hùng của họ, sống theo tên của nhân vật phản diện.

bù nhìn

bù nhìn

Là sản phẩm của một thời thơ ấu bị ngược đãi khiến anh ta bị tổn thương vĩnh viễn, Tiến sĩ Jonathan Crane đã cố gắng trở thành một nhà tâm lý học và giáo sư tâm lý học. Sau đó anh ta bị bắn một phát súng vào lớp học và bị đuổi việc. Điều này khiến anh ta trở thành Bậc thầy của Nỗi sợ hãi.

Bù nhìn được trang bị khí gây khủng bố, buộc nạn nhân phải đối mặt với nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ. Anh ta săn lùng các công dân Gotham với một thái độ đáng sợ và kiểm soát. Mặc dù nỗi sợ hãi là công cụ chống tội phạm hiệu quả nhất của Batman, nó chỉ có thể bị đánh bại bởi khả năng đáng sợ của Scarecrow để giải phóng sức mạnh khủng khiếp của nó.

Người đố

Người đố

Riddler dường như thuộc một lớp nhân vật phản diện khác với các nhân vật khác. Mặc dù anh ta không đặc biệt đáng sợ hay tàn bạo, nhưng anh ta là một sự bổ sung thú vị cho thế giới đen tối và nghiệt ngã của Người Dơi. Kẻ bất lương, bí ẩn này có thể là một kẻ điên muốn tiêu diệt thám tử vĩ đại nhất thế giới.

Ở mức tồi tệ nhất, trí thông minh của anh ấy cho phép anh ấy bắt kịp với Gotham Guardian. Riddler chết chóc một cách đáng sợ được thể hiện qua các thao tác của hắn trong Người dơi Hush, và triều đại thảm khốc của anh ta Người dơi. Năm 0.

Mr. Freeze

Mr. Freeze

Ông Freeze là một nhân vật phản diện giống Riddler. Vì vị đắng mà các bộ phim của Joel Schumacher để lại trong miệng người xem, Freeze không hấp dẫn ngoài thế giới truyện tranh. (Những người hâm mộ phim của Mr. Freeze có nhiều khả năng thích phim Batman của Tim Burton hơn là của Christopher Nolan hoặc Schumacher). Game thủ là đối tượng duy nhất bị thu hút bởi gã xấu xa lạnh như băng này.

Những người hâm mộ Mr. Freeze bị thu hút bởi loạt trò chơi điện tử Batman của Arkham. Giống như nhiều nhân vật phản diện khác, người hâm mộ của Freeze bị thu hút bởi các trò chơi điện tử Arkham. Người hâm mộ của Mr. Freeze bị thu hút bởi các trò chơi arcade cổ điển như Space Invaders hoặc Duck Hunt, các game bắn súng cũ như Donkey Kong Country, và các game bắn súng mới hơn như BioShock, Left 4 Dead và series Uncharted.

Ra’s Al Ghul

Ra's Al Ghul

Ra’s Al Ghul là một nhân vật phản diện Batman không giới hạn các hoạt động tội phạm của mình ở thành phố Gotham. Người đứng đầu của Ác quỷ, một sát thủ quốc tế và siêu thông minh, thêm một số điểm hấp dẫn vào phòng trưng bày giả mạo. Ra’s là một kẻ đã phạm tội ác kinh hoàng nhất chống lại loài người và muốn bắt đầu lại thế giới.

Anh ấy cũng tôn trọng Batman. Trên thực tế, anh ta luôn cố gắng thuyết phục Batman trở thành thủ lĩnh của Liên minh sát thủ và kết hôn với con gái mình, Talia Al Ghul. Ra’s Al Ghul hiện là một nhân vật bậc thầy múa rối sáo rỗng, người đã rất nổi tiếng kể từ đó người Dơi bắt đầu.

Harley Quinn

Harley Quinn

Chiếc Harley Quinn đầy bọt khí đã vượt qua các Ma nữ thành phố Gotham. Điều khá đáng chú ý là Harley Quinn, một phụ tá từ loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em, đã trở thành một trong những cộng sự được yêu mến nhất của Batman. Ban đầu có nghĩa là một tập một lần Sự ủng hộ của Joker.

Cô ấy đã thành công rực rỡ và thậm chí còn được mang về nhiều lần. Cô nhanh chóng trở thành một cuốn sách bán chạy trong truyện tranh. Sê-ri solo được theo sau bởi một truyện tranh phụ có sự góp mặt của các Sirens. Việc Margot Robbie thể hiện nhân vật trong Vũ trụ Mở rộng DC đã đưa cô trở thành một ngôi sao điện ảnh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*