Nick của Ann Omasta & Callie Love

Rate this post

Lần đầu tiên của anh ấy: Nick của Ann Omasta và Callie Love là một câu chuyện tình lãng mạn theo chủ đề Giáng sinh! Đó là một tiểu thuyết rất ngắn nằm trong một bộ, mặc dù nó có thể được đọc một mình. Không bắt buộc phải đọc phần còn lại của bộ truyện để hiểu các sự kiện xảy ra trong phần này, nhưng một số nhân vật trong các cuốn sách khác sẽ xuất hiện và ngược lại.

Bây giờ, tôi đọc cuốn sách này vào khoảng thời gian Giáng sinh, tôi thực sự muốn cố gắng hòa mình vào tâm trạng Giáng sinh vì năm 2020 không phải là năm tuyệt vời nhất. Thật không may, chúng tôi, ở vùng Đông Bắc, năm nay không có nhiều tuyết, điều này thực sự rất tệ! Vì vậy, tôi đã đến cửa hàng Kindle để xem liệu tôi có thể tìm thấy bất kỳ cuốn sách miễn phí nào về chủ đề Giáng sinh để đưa tôi vào tinh thần ngày lễ hay không và thật lạ lùng, tôi đã tìm thấy cuốn tiểu thuyết ngắn này!

Nick Wallace là một người đàn ông không thực sự thấy mình hóa trang thành Thánh Nick tốt bụng đối với một số trẻ em… cho đến khi điều đó xảy ra. Một người phụ nữ, Kelsey, và con trai cô ấy, Tyson, đã thay đổi cách nhìn của anh ấy rằng có lẽ công việc này không tệ một nửa.

(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)

Vì vậy, Nick được một người bạn của anh ấy bắt buộc phải hóa trang thành Ông già Noel cho một sự kiện từ thiện, người thậm chí còn bắt anh ấy nhận nuôi một chú chó vào cùng đêm đó. Anh ấy gặp đứa trẻ này, Tyson, với một người mẹ tuyệt đẹp, Kelsey. Tyson yêu cầu anh ấy một điều gì đó rất riêng tư vào Giáng sinh năm nay và Nick không muốn thất hứa với anh ấy do mức độ nghiêm trọng của yêu cầu. Ngay sau đó, Kelsey và Tyson rời đi, nhưng bị mắc kẹt do bị xẹp lốp. Nick bước ra và giúp đỡ họ, sau đó tự mời mình đến ăn pizza, món mà Tyson sẵn sàng làm tất cả. Kelsey, không muốn làm Ty thất vọng, đồng ý.

Nick đến với chiếc bánh pizza, cả ba cùng nhau xem phim cho đến khi Ty ngủ quên. Kelsey nói rằng tốt nhất là Nick nên rời đi, nhưng hành động của cô ấy không phù hợp với lời nói của cô ấy. Sự căng thẳng bao trùm không khí kể từ khi họ nhìn nhau cuối cùng cũng đến lúc…

(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)

Tôi dừng lại ở đây vì tại thời điểm này, mọi thứ trở nên hơi lố bịch trong cuốn sách của tôi. Nick thực sự quan tâm đến Kelsey và Ty, muốn trở thành một người cố định lâu dài trong cuộc sống của họ mặc dù chỉ biết họ trong vài giờ! Tôi biết rằng đây là một bộ HEA được đảm bảo, hạnh phúc mãi mãi về sau, nhưng nhịp độ của nó quá nhanh so với sở thích của tôi. Cá nhân tôi, thích một chút chậm rãi trong lĩnh vực lãng mạn. Không một người đàn ông nào đột nhiên muốn xen vào cuộc sống của một người phụ nữ và gia đình cô ấy chỉ sau khi gặp cô ấy vài giờ trước đó! Nhưng rõ ràng, vì đây là HEA nên cuối cùng họ vẫn ở bên nhau.

Thành thật mà nói, tôi không quá hài lòng về cuốn tiểu thuyết này. Vâng, nó chỉ dài khoảng 50 trang, nhưng nó có thể được viết hay hơn thế nhiều. Tôi đã đọc những truyện hư cấu có cảnh khiêu dâm hay hơn những gì cuốn sách này mang lại cho tôi. Thành thật mà nói, điều này khá đáng thất vọng. Tôi nói rằng, nếu bạn muốn một câu chuyện tình lãng mạn có nhịp độ nhanh sẽ kết thúc sau 50 trang, hãy tiếp tục, nhưng nếu không thì hãy tránh xa điều này, ngay cả khi nó miễn phí. Thậm chí không có đủ Giáng sinh trong cuốn sách này để đưa tôi vào tinh thần ngày lễ, đó là điều tôi thực sự muốn từ cuốn sách này. Đó là một quickie buồn mà thực sự không có niềm vui Giáng sinh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*