Ninja bất tử của Akatsuki trong Naruto – truyện tranh

Rate this post

là một nhân vật hư cấu trong bộ anime và manga nổi tiếng Naruto. Anh ta là một ninja mạnh mẽ và đáng sợ, là thành viên của tổ chức được gọi là Akatsuki, nhóm phản diện chính của bộ truyện.

Hidan được biết đến với ngoại hình đặc biệt, bao gồm mái tóc dài và con mắt thứ ba được vẽ trên trán. Anh ta cũng được nhận ra bởi làn da nhợt nhạt, các biểu tượng tôn giáo và hình xăm trên cơ thể. Anh ta cũng mang theo một chiếc lưỡi hái mà anh ta sử dụng trong trận chiến.

Đặc điểm đáng chú ý nhất của Hidan là sự bất tử của anh ta, kết quả của nhẫn thuật (kỹ thuật ninja) độc nhất vô nhị của anh ta, đòi hỏi anh ta phải tiến hành một nghi lễ hiến tế để đạt được nó. Anh ta tin rằng sự bất tử của mình mang lại cho anh ta sức mạnh để làm bất cứ điều gì anh ta muốn và thể hiện rất nhiều sự kiêu ngạo và tàn bạo đối với đối thủ của mình.

Là một thành viên của Akatsuki, mục tiêu chính của Hidan là bắt các vĩ thú và giúp tổ chức đạt được mục tiêu thống trị thế giới. Anh ta là một ninja mạnh mẽ và có kỹ năng, và khả năng của anh ta trong trận chiến tập trung vào khả năng sử dụng nhẫn thuật của mình để khiến đối thủ của anh ta cũng cảm thấy đau đớn như anh ta, đó là một khả năng độc nhất vô nhị khiến anh ta trở nên cực kỳ ghê gớm.

Hidan lần đầu tiên xuất hiện trong truyện với tư cách là đối thủ của Shikamaru Nara, một trong những nhân vật chính, và đội của anh ta. Mặc dù bị áp đảo về số lượng và đối đầu, Hidan vẫn có thể đánh bại Shikamaru và đội của anh ta, thể hiện sức mạnh và kỹ năng của mình.

Trong sê-ri, tiết lộ rằng Hidan là một phần tử cực đoan của tôn giáo Jashin, một tôn giáo hư cấu, rao giảng về sự hy sinh bản thân, tôn thờ cái chết và một vị thần khát máu. Anh ta tin rằng bằng cách giết đối thủ của mình và đổ máu của họ, anh ta đang hy sinh cho Jashin và sự bất tử của anh ta là bằng chứng cho thấy Jashin chấp nhận lời đề nghị của anh ta. Điều này làm cho nhân vật của anh ấy trở nên độc đáo và cũng là một cách để thêm một lớp chiều sâu cho nhân vật của anh ấy.

Xuyên suốt bộ truyện, vai trò của Hidan chủ yếu là một nhân vật phản diện mạnh mẽ, người đóng vai trò là chướng ngại vật cho các nhân vật chính, nhưng câu chuyện và động cơ của anh ta cũng được khám phá, vì người ta tiết lộ rằng anh ta không chỉ là một kẻ giết người vô tâm.

Cuối cùng, Hidan bị giết bởi Asuma Sarutobi, một nhân vật chính khác, người đã vượt qua được anh ta và chấm dứt nghi lễ trường sinh bất tử của anh ta. Mặc dù bị đánh bại, Hidan vẫn là một nhân vật đáng nhớ trong truyện nhờ khả năng độc đáo, ngoại hình khác biệt và quan điểm cực đoan của anh ta.

Nhìn chung, Hidan là một ninja mạnh mẽ và đáng sợ, là thành viên của tổ chức Akatsuki. Anh ta có một khả năng độc đáo và một cốt truyện phức tạp, khiến anh ta trở thành một nhân vật được phát triển tốt và đáng nhớ trong thế giới Naruto.

Nhấn vào đây để đọc về Kakuzu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*