Nước mắt của Nosferatu bởi các tổ chức 70 tuổi

Rate this post

Tôi có một thói quen rất, rất xấu là mua hàng loạt không theo thứ tự. Nó không chỉ là truyện tranh, hay thứ doujin: Tôi đã làm điều đó theo những gì tôi có thể nhớ được với sách, phim, v.v. Kết quả là, tôi tràn ngập ‘tập hai’ hoặc ‘tập bốn’ của bộ này và bộ kia, với các mức độ theo dõi khác nhau tùy thuộc vào chất lượng. Bộ dōjinshi mà tôi đang đánh giá hôm nay, may mắn là tập ba (công bằng mà nói, nó được viết bằng một phông chữ rất, rất nhỏ…) là một trong những bộ mà tôi chắc chắn sẽ cố gắng hoàn thành, xét về chất liệu. Hãy nhớ rằng bài đánh giá đề cập đến tập này, vì nó là cuốn duy nhất mà tôi sở hữu.

Nước mắt của Nosferatu là một bộ bốn tập theo vòng tròn ’70年式悠久機関’, lời tri ân dành cho một Okito Endō nhất định (người cũng tình cờ có một số manga được xuất bản chính thống mang tên của họ). Nó ra đời từ năm 2001, và tự thể hiện mình là một ấn phẩm dōjin chất lượng cao, từ bìa dập nổi cho đến bìa cổng đủ màu. Từ những gì tôi có thể thu thập được, sau khi bắt đầu được nửa câu chuyện, Nước mắt của Nosferatu là câu chuyện đời thường về một nữ ma cà rồng, không thể giải thích được có tên là Chocolate, và đoàn tùy tùng của cô gồm đủ loại yêu tinh sống trong nhà, v.v. Đừng để bị đánh lừa bởi từ khóa ‘ma cà rồng’: có rất ít bạo lực, thậm chí còn ít hút máu hơn và mức độ đe dọa nói chung là khá thấp. Nghĩ thiếu nữ hoa hồng, nhưng với quỷ thay vì búp bê. Vâng, có Mà còn búp bê, vì câu chuyện của tập này đặt Chocolate và những người bạn chống lại một thợ làm búp bê đáng ngờ tên là Werther (người không xuất hiện trong danh sách nhân vật – thay vào đó chúng ta có một ‘Brams’, người hoàn toàn không xuất hiện…).

Vì vậy, không có gì đổi mới đặc biệt khi nói đến câu chuyện và cốt truyện. Điểm hấp dẫn thực sự của dōjinshi này (và sản phẩm của Endō nói chung, từ những gì tôi có thể thu thập được) là tác phẩm nghệ thuật: đầy chi tiết và tinh tế, nó có đường nét mỏng manh như liễu rủ khiến tôi thực sự nhớ đến Oyari Ashito, với một số nét hoa mỹ được thêm vào. Một suy nghĩ cảnh báo: có một số nội dung không phải h loli ở ranh giới. Người đọc hãy cẩn thận.

Nói chung, một doujinshi xuất sắc, thật không may, tôi đã bắt đầu giữa chừng. Tôi đảm bảo sẽ nhận phần còn lại, nếu chỉ vì nghệ thuật.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*