One call away – Lời tỏ tình của một trái tim yêu đơn phương

Rate this post

Sau thành công của bản hit đầu tiên, Marvin Gaye, Charlie Puth tiếp tục ra mắt đĩa đơn thứ hai mang tên One call away. Ca khúc khiến tên tuổi của chàng ca sĩ mới nổi càng tiến xa hơn nữa.

One call away phát hành ngày 20 tháng 8 năm 2015, là ca khúc trong album phòng thu đầu tay Nine Track Mind của Charlie Puth. Bài hát được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ hai từ album, sau thành công của đĩa đơn mở đường Marvin Gaye. Bản hit này liên tục leo các thứ hạng cao trên nhiều bảng xếp hạng. Vị trí cao nhất là No.1 Bảng xếp hạng Billboard Adult Top 40.

Từng chia sẻ về ý nghĩa ca khúc One call away, Charlie Puth cho biết: “Bài hát này viết về những người đang tương tư nhưng không thể gặp họ mỗi ngày”. Câu chuyện nam ca sĩ truyền tải có sự chân thật, gần gũi khiến người nghe đồng cảm được với vài hát. 

MV One call away không quá đột phá nhưng vẽ nên một câu chuyện dễ thương. Charlie Puth vào vai chàng trai yêu đơn phương một cô gái, bất chấp việc cô ấy đã có người yêu. Tuy nhiên, cô gái ấy và bạn trai của mình cãi vã vì không thể hòa hợp. 

Trong lúc buồn bã vì cãi nhau với người yêu, Charlie Puth đã đến giúp tâm trạng cô vui vẻ hơn. Anh chàng tự tay chiếu một đoạn phim ngắn, đem nụ cười của nàng trở lại. Chính tình yêu đơn phương, chân thành đó đã gây ấn tượng được với cô gái và câu chuyện mới về mối quan hệ giữa hai người được bắt đầu.

Ca khúc mở đầu bằng câu hát “I’m only one call away / I’ll be there to save the day”. Ngay từ đầu, chàng trai đã tuyên bố sẽ luôn là người ở bên cạnh, cứu rỗi những ngày buồn chán, làm chỗ dựa tinh thần cho ngươi mình yêu. Dù chỉ ở cạnh với tư cách người bạn, chàng trai vẫn sẵn lòng yêu thương, làm tâm trạng cô ấy như ngày mưa ủ rột xuất hiện cầu vồng. 

One call away không chỉ là tâm sự của một chàng trai yêu đơn phương, mà còn là lời tỏ tình khẽ khàng và hết sức dễ thương. Kịch bản MV khiến khán giả hài lòng vì một trái tim chân thành sẽ luôn nhận lại được kết quả ngọt ngào. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*