One Piece – Luffy đánh bại Kaido – Cách Luffy đánh bại Kaido

Rate this post

Xung đột giữa Luffy và Kaido đã diễn ra trong một số tháng, nhưng có vẻ như thuyền trưởng Mũ Rơm cuối cùng đã thành công trong việc chấm dứt triều đại thống trị của Yonko.

Cuộc chiến ở Vương quốc Wano sắp kết thúc trong chương cuối cùng của One Piece, khi Luffy và Kaido chiến đấu gần bầu trời của Thủ đô Hoa. Đúng như dự đoán, khi hầu hết các trận chiến trên Onigashima đã kết thúc, chương trình lớn nhất đối với người hâm mộ là Luffy vs. Kaido. Vì cả hai võ sĩ đều sử dụng những chiêu thức mạnh mẽ nhất của mình, nên việc giao tranh kết thúc chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cùng với cuộc chiến, chương cuối chủ yếu nói về Orochi khi Denjiro cuối cùng đã giết anh ta. Cùng với đó, người làm tổn thương Wano nhiều nhất cuối cùng đã chết, và Kaido, người đã giúp anh ta, suýt thua Luffy. Trong One Piece 1049, cuộc chiến của Luffy và Kaido đã đi đến một kết thúc ngoạn mục khi nắm đấm mang trọng lượng 20 năm cuối cùng đã đánh trúng Yonko và giết chết nó. Đồng thời, có vẻ như cuộc chiến Onigashima đã kết thúc, và Lễ hội Lửa sắp kết thúc.

Kết thúc của Luffy Vs. Kaido

Trận chiến giữa Luffy và Kaido đã diễn ra trong một thời gian dài. Kể từ Chương 1000 của One Piece, khi họ bắt đầu chiến đấu lần đầu tiên, họ đã có một trận chiến kéo dài, kéo dài, trong đó Luffy đã thua hai lần. Luffy cuối cùng đã có thể chiến đấu chống lại Yonko Kaido sau khi anh ta đánh thức sức mạnh của Haki Chinh phục tiên tiến và sau đó là trái ác quỷ của anh ta. Ở một thời điểm nhất định, Oda đã nói rõ rằng cuộc chiến giành Wano không chỉ là chiến thắng.

Đây cũng là cuộc chiến đưa cậu bé Joy trở lại thế giới One Piece, điều mà mọi người đã chờ đợi suốt 800 năm qua. Sau khi Luffy thức dậy trái ác quỷ của mình, cậu đã có thể sử dụng sức mạnh của Gear 5. Và đó là khi kết thúc của Kaido cuối cùng bắt đầu. One Piece 1049 là một kết thúc tuyệt vời cho câu chuyện của Kaido, mặc dù nó có vẻ không phải là vấn đề lớn đối với một số người. Mục tiêu chính của Kaido là chờ đợi người cuối cùng sẽ đánh bại mình. Kaido từng nghĩ rằng Oden là người cuối cùng sẽ đánh bại mình.

Tuy nhiên, sau khi trận chiến của anh bị hủy hoại, anh không còn lựa chọn nào khác ngoài đợi Joyboy, người đàn ông mà Oden muốn cho vào Wano. Điều ước của Kaido cuối cùng đã trở thành hiện thực trong chương cuối, khi Luffy, Joy Boy tiếp theo, cho anh ta một cú đấm mạnh mẽ. Trước khi Luffy tung cú đấm của mình, Kaido đã hỏi cậu ấy muốn tạo ra thế giới gì. Đây là một thực tế rất thú vị. Điều này thật thú vị vì nó có thể liên quan đến giấc mơ của Luffy, điều mà cậu ấy chia sẻ với Roger.

Luffy nói rằng ước mơ của cậu ấy là tạo ra một thế giới nơi bạn bè của cậu ấy không bao giờ đói và có thể ăn thỏa thích. Luffy sau đó đánh Kaido bằng một đòn mạnh, đánh gục anh ta và khiến anh ta ngã xuống mặt đất bên ngoài Thủ đô Hoa, kết thúc cuộc chiến cùng lúc.

Hồi tưởng của Kaido

Rất nhiều điều trong One Piece 1049 là Kaido nghĩ về quá khứ. Người hâm mộ đã chờ đợi đoạn hồi tưởng trong một thời gian dài, và trong khi nó xuất hiện, nó không hoàn toàn như những gì mọi người mong đợi vì nó quá ngắn. Tuy nhiên, bất cứ điều gì người hâm mộ làm đều khá thú vị và mang lại cho nhân vật của Kaido rất nhiều chiều sâu. Kaido được 10 tuổi khi đoạn hồi tưởng bắt đầu. Anh ấy đang ở quê hương của mình, nơi được gọi là Vương quốc Vodka. Từ những gì tôi có thể nói, Kaido là một người lính làm thuê cho đất nước của mình. Anh ta đã chiến đấu trong các cuộc chiến tranh để đất nước của anh ta có thể giữ vị trí quan trọng trên thế giới và cống nạp thiên đàng.

Khi anh ta trở nên quá mạnh, vua của đất nước đã bán anh ta cho Thủy quân lục chiến. Điều này cũng liên quan đến cách Kaido được giới thiệu trong Chương 795, nơi người kể chuyện cho biết Kaido đã bị kẻ thù bắt 18 lần. Kaido cố tình bị bắt rất nhiều, như trong Chương 1049, để anh ta có thể ăn và cũng có thể gây sát thương. Thời gian của Kaido với Rocks cũng gắn liền với câu chuyện, và chương này đã cho người hâm mộ thấy cách Kaido biến mất sau Sự cố Thung lũng Chúa.

Sau khi Higurashi liên lạc lại với anh ta vào 10 năm sau, Kaido chuyển đến Wano Country, nơi anh ta đã cai trị một cách tàn nhẫn kể từ đó. Đối với Kaido, điều quan trọng duy nhất là tạo ra một thế giới đầy bạo lực. Đồng thời, anh ấy chắc chắn rằng anh ấy có thể là Joy Boy ở một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, tại một số điểm, anh ấy bắt đầu nghĩ rằng Joy Boy sẽ là người có thể đánh bại anh ấy cuối cùng.

Mặc dù Kaido được cho là đã thua bảy lần trong đời, nhưng chương này nói rõ rằng anh ta chưa bao giờ thua một trận chiến nghiêm trọng nào. Điều này có nghĩa là Kaido có thể là một đứa trẻ khi anh thua cuộc, và khi anh ở thời kỳ sung sức nhất, anh chưa bao giờ thua trong một cuộc chiến nào ngoại trừ chống lại Luffy. Vì đó là trường hợp, lý do duy nhất anh ta ở lại Wano Country là để gặp Joy Boy và thua anh ta. Từ những gì tôi có thể thấy, Kaido cuối cùng đã có được những gì anh ta muốn khi khẩu Bajrang Gun của Luffy đánh anh ta với rất nhiều lực.

Lễ hội lửa kết thúc

Đúng như dự đoán, Lễ hội Lửa ở Kinh đô Hoa cuối cùng cũng kết thúc, vì tất cả các Thuyền trời hiện đã bay lên và cả Orochi và Kaido đều đã ngã xuống. Đồng thời, sức mạnh trái ác quỷ của Momonosuke cho phép anh tạo ra Mây lửa, giúp Onigashima hạ cánh an toàn. Vào cuối chương, cả Momonosuke và Luffy được nhìn thấy bất tỉnh và ngã xuống ngay bên ngoài Thủ đô.

Với điều này, cuộc chiến ở Wano Country cuối cùng đã kết thúc. Đối với lực lượng của Chính phủ bên ngoài đất nước Wano, thành viên cuối cùng của CP0 chắc chắn sẽ nhìn thấy Kaido ngã và chạy trốn cùng một lúc. Có thể Chính phủ sẽ cố gắng tiếp quản Wano, nhưng Zunesha vẫn là một mối đe dọa có thể ngăn cản họ. Nhìn chung, One Piece chap 1049 là một chương trình khá xuất sắc và đã làm rất tốt công việc gắn kết kết thúc lỏng lẻo cho cả Kaido và Luffy, cậu bé Joy mới. Bây giờ đã kết thúc, câu chuyện sẽ chuyển sang những gì xảy ra sau phần Wano Country.

Người hâm mộ giờ đây sẽ thấy các samurai quay trở lại với nhau và giúp đỡ những người bị tổn thương. Đồng thời, arC giờ sẽ tập trung vào những bí mật lớn nhất về Poneglyphs of Wano và thậm chí có thể là chính One Piece. Người hâm mộ One Piece đang rất hào hứng, đúng như mong đợi, vì họ có thể sớm biết thêm về Câu chuyện Cười và kho báu vĩ đại của Gol D.Roger.

Theo dõi chúng tôi trên Social Media

https://www.facebook.com/myanimeforlife

https://www.twitter.com/myanimeforlife

https://www.instagram.com/myanimeforlife

https://www.youtube.com/myanimeforlife


Lượt xem bài đăng:
815

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*