Otaku để đời : A Silent Voice

Rate this post

Một giọng nói im lặng

A Silent Voice hay còn được dịch là Hình dạng của giọng nói là một bộ phim được sản xuất bởi Kyoto Animation. Câu chuyện kể về một cậu bé tên là Ishida Shouya, người đã bắt nạt một cô gái khiếm thính tên là Nishimiya Shoko, ở trường cấp 1 và cô ấy buộc phải chuyển trường vì điều đó. Sau đó, cậu cũng bị bạn bè bắt nạt và bị đuổi khỏi nhóm. .Anh ấy không thể tha thứ cho hành động của mình và ghét bản thân vì điều đó. Bây giờ, Shouya đang học trung học và cảm thấy lo lắng. Anh ấy hối hận vì đã từng là kẻ bắt nạt khi còn nhỏ và như một sự chuộc lỗi, anh ấy hiện đang học ngôn ngữ ký hiệu.

Anh ấy gặp lại Shoko tại một lớp học ký hiệu và muốn kết bạn vì anh ấy cảm thấy xấu hổ về hành vi trước đây của mình đối với cô ấy.

Cốt truyện cơ bản nói về cảm giác tội lỗi của Shouya khi bắt nạt Shoko và những khó khăn mà Shoko phải đối mặt trên thế giới. Các nhân vật thật tuyệt vời và cốt truyện phản ánh hoàn hảo các loại vấn đề khác nhau mà không chỉ thanh thiếu niên mà cả người lớn phải đối mặt. Có rất nhiều cảm xúc mạnh mẽ được phản ánh đẹp mắt.

Hình ảnh động hoàn hảo và âm nhạc được định thời gian chính xác. Toàn bộ bộ phim được xây dựng một cách xuất sắc. Rất khó để tìm ra sai sót trong kiệt tác này.

XẾP HẠNG

Chất lượng hoạt hình ⇒ 8/10

Cốt truyện ⇒ 10/10

Phát triển nhân vật ⇒ 10/10

Cốt truyện chung ⇒ 9/10

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*