Otaku để đời : Seraph of the End

Rate this post

Seraph của sự kết thúc

Seraph of the End là một anime thuộc thể loại hành động siêu nhiên. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới nơi một loại virus do con người tạo ra lây lan khắp toàn cầu giết chết tất cả mọi người trên 13 tuổi. Không bị ảnh hưởng bởi virus, ma cà rồng bắt những đứa trẻ còn sống làm vật nuôi còn lại của chúng. Yuichiro và những người bạn từ trại trẻ mồ côi bị ma cà rồng bắt làm nô lệ cùng với nhiều đứa trẻ khác. Năm 12 tuổi, Yu cùng với người bạn Mika, lên kế hoạch trốn thoát khỏi ma cà rồng cùng gia đình. Nhưng kế hoạch của họ thất bại, và Yu cuối cùng trốn thoát một mình với cái giá là mạng sống của những người bạn của mình.

Yu được Công ty Moon Demon tuyển dụng và thề sẽ giết tất cả ma cà rồng để trả thù cho gia đình mình. Cùng lúc đó, Mika vẫn còn sống và đang tìm kiếm gia đình duy nhất của mình, Yu.

Cốt truyện được xây dựng tốt và tiền đề của câu chuyện thú vị. Tuy nhiên, điều khiến người ta thích bộ phim là các nhân vật. Yu là một cậu bé nóng nảy bướng bỉnh với lòng tham muốn trả thù. Shinoa, thủ lĩnh đội của Yu, luôn kiểm soát anh ta và trêu chọc anh ta vì sự ngu ngốc của anh ta. Tất cả các nhân vật đều vui nhộn và tương tác của họ luôn thú vị khi xem.

Anime đã có một khởi đầu tốt, nhưng một vài tập cuối hơi khó hiểu và phần thứ hai đã kết thúc một cách khó khăn. Điều này cho thấy anime không nổi tiếng lắm.

XẾP HẠNG

Chất lượng hoạt hình ⇒ 8/10

Cốt truyện ⇒ 8/10

Phát triển nhân vật ⇒ 9/10

Cốt truyện chung ⇒ 8/10

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*