Otaku để đời : The Promised Neverland

Rate this post

Miền Đất Hứa Neverland

The Promised Neverland là một bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành anime vào năm 2018. Câu chuyện kể về một cô bé 11 tuổi, Emma, ​​​​sống tại một trại trẻ mồ côi tên là The Grace Field House cùng với 37 anh chị em nữa. Cuộc sống của họ rất hạnh phúc và vui vẻ , với họ Mẹ người chăm sóc trại trẻ mồ côi. Emma là một trong ba đứa trẻ lớn nhất ở đó cùng với Norman và Ray.

Một ngày nọ, trong quá trình nhận nuôi một bé gái, Emma và Norman phát hiện ra rằng trại trẻ mồ côi thực sự là một trang trại được tạo ra để nuôi những con quỷ cư trú trên thế giới, và những đứa trẻ thực sự được nuôi dưỡng với mục đích linh hồn bị ăn thịt. quỷ dữ. Với sự giúp đỡ của Ray, họ quyết định vạch ra kế hoạch trốn thoát khỏi trại trẻ mồ côi trước khi bất kỳ ai khác bị giết.

Cốt truyện ly kỳ và trở nên thú vị khi câu chuyện diễn ra. tóc vàng hoặc đầu đỏ gừng. Tính cách giống nhau được khắc sâu trong Emma, ​​một người thân thiện và chu đáo, người sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn bè và gia đình của cô ấy. Cô ấy có một bài phát biểu trái tim nhân hậu và dựa vào Norman và Ray để có những chiến lược thông minh. Các nhân vật khác cũng được xây dựng thực sự tốt. Norman là người ăn nói thông minh và lanh lợi, còn Ray là nhà tư tưởng thực tế và chiến lược gia cho kế hoạch của họ. Cốt truyện của anh ấy cũng nhẹ nhõm sau đó.

Hoạt hình và lồng tiếng tốt. Phần âm thanh tuyệt vời, đặc biệt là trong những cảnh đứng tim. Mặc dù anime chỉ có 12 tập, nhưng một phần mới được mong đợi sẽ sớm xuất hiện khi manga đã phát triển rất xa.

XẾP HẠNG

Chất lượng hoạt hình ⇒ 8/10

Cốt truyện ⇒ 9/10

Phát triển nhân vật ⇒ 10/10

Cốt truyện chung ⇒ 9/10

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*