Otaku để đời : Violet Evergarden

Rate this post

Violet Evergarden

Violet Evergarden là một light novel của Nhật Bản đã được chuyển thể thành anime vào năm 2018. Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ, Violet, người được nuôi dạy như một công cụ cho quân đội. Cô được tặng cho Gilbert, một vị tướng quân như một vũ khí để sử dụng. tiền tuyến, người đã dạy cô đọc, viết và nói. Trong trận chiến cuối cùng, Gilbert bị thương nặng và được cho là đã chết.

Bây giờ, chiến tranh đã kết thúc và Violet quyết định làm búp bê Auto memory, (người đánh máy viết thư cho người khác) và tìm ý nghĩa của Anh Yêu Em đó là những lời cuối cùng của vị tướng với cô ấy.

Anime là một bộ phim truyền hình bi kịch, với mỗi tập phim đều có một dàn nhân vật phụ mới. Hoạt hình đặc biệt với hình ảnh đẹp như tranh vẽ. Bản nhạc đẹp và lồng tiếng cũng tuyệt vời. Nó được đánh giá là anime hay thứ hai trong 2018. Câu chuyện đã kết thúc một cách tuyệt vời, vì nó có thể được chọn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bộ truyện đã công bố một bộ phim phụ vào cuối năm 2019.

Nhân vật của Violet trải qua quá trình phát triển vượt bậc, đó là điểm chính của bộ phim. Lúc đầu, cô ấy cố gắng thể hiện sự đồng cảm với cảm xúc của khách hàng và diễn đạt chúng bằng lời nói. Cô ấy không thể hiểu được cảm xúc của mọi người, đặc biệt là tình yêu. kết thúc, cuộc đấu tranh của cô ấy dường như đã giảm bớt và cô ấy đã trở thành một con búp bê trí nhớ Auto xuất sắc.

XẾP HẠNG

Chất lượng hoạt hình ⇒ 10/10

Mưu đồ ⇒8/10

Phát triển nhân vật ⇒ 9/10

Tổng thể câu chuyện ⇒ 10/10

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*