Parasyte Manga đang được Netflix chuyển thể thành live action Hàn Quốc

Rate this post

Netflix gần đây tỏ ra rất quan tâm đến anime và đang cố gắng mua những tựa phim nổi tiếng. Just In: Một bộ truyện tranh kinh dị khoa học viễn tưởng nổi tiếng, Parasyte đang chuyển thể thành live-action của Hàn Quốc với tựa đề: Parasyte: Màu xám của Netflix.

Cách đây ít giờ, tài khoản twitter chính thức của Netflix Nhật Bản đã tiết lộ rằng bộ truyện tranh nổi tiếng Parasyte của Hitoshi Iwaaki đang được Netflix chuyển thể thành live-action Hàn Quốc.

Hơn nữa, họ cũng tiết lộ rằng Yeon Sang-ho là đạo diễn bộ phim, người được biết đến nhiều nhất với Train To Busan.

Trong cùng một dòng tweet, Netflix đã công bố ba diễn viên chính:

  • Jeon So-nee trong vai Jeon Soo-in
  • Koo Kyo-hwan trong vai Solu Gang- woo
  • Lee Jung-hyun trong vai Choi Jun-kyung

Live-action có tựa đề là Parasyte: The Grey và Netflix sẽ phát trực tiếp chương trình độc quyền trên toàn thế giới.

Về câu chuyện của Parasyte: The Grey

Live-action sắp tới dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Parasyte của Hitoshi Iwaaki, nhưng nó sẽ có nét chấm phá riêng để khiến bộ phim trở nên thú vị hơn.

Jeon đóng vai một nhân vật bị tấn công bởi các Ký sinh trùng, nhưng cô ấy không bị chúng điều khiển tâm trí và sống chung với chúng một cách kỳ lạ. Nhân vật của Koo đang theo đuổi để tìm kiếm cô em gái bị mất tích của mình. Lee đóng vai thủ lĩnh của The Grey, một đơn vị lực lượng đặc biệt chiến đấu với bọn Ký sinh, và chồng của người đã bị chúng giết chết.

Parasyte là một bộ truyện tranh kinh dị khoa học viễn tưởng được viết và minh họa bởi Hitoshi Iwaaki. Hiện tại manga đã vượt quá 25 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn hào hứng như thế nào với bản chuyển thể Live-action Parasyte của Hàn Quốc? Hãy bình luận xuống và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*