Power is One Weird Devil

Rate this post

Chainsaw Man Tập 3 Nhận xét

Tôi đã thấy rất nhiều điều kỳ quặc trong những năm xem anime của mình. Monkey D.Luffy là một tên cướp biển có thể biến thành một vị thần vòi cao su nhưng cũng rất câm. Haruko từ FLCL kỳ lạ đến mức tôi không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra bên trong đầu cô ấy. Sau đó, chúng tôi có những thứ như Quyền lực từ Chainsaw Man. Nếu tôi không hoàn toàn bị thuyết phục vào tuần trước, thì tập tuần này đã thuyết phục tôi rằng Power is out there. Điều đó, và tôi nghĩ Denji sẽ phù hợp với những người như Sanji, Master Roshi, Jiraya và Mineta.

Quyền lực, Yêu mèo, Quỷ đẫm máu

Sau khi hạ gục một Ác quỷ ở cuối tập phim tuần trước, Denji biết được điều đó khiến anh khó chịu, giờ anh đã hợp tác với Power. Vấn đề duy nhất là cô ấy là một người vẽ đám mây thực sự. Cô ấy liên tục khoe khoang về việc cô ấy tuyệt vời như thế nào và cô ấy không thích con người hay ác quỷ như thế nào. Vụ việc thứ hai là do một trong số họ đã bắt con mèo cưng của cô ấy, Meowy (người mà cô ấy có thể đã lên kế hoạch ăn thịt), và bắt nó làm con tin. Lý do duy nhất cô ấy làm việc cho Makima là để cô ấy có thể lấy lại con mèo của mình. Bằng cách nào đó, cô ấy buộc Denji phải giúp cô ấy giải cứu con mèo của mình… bằng cách hứa sẽ để anh ta sờ soạng ngực cô ấy.

Denji thực sự bắt đầu khiến tôi nhớ đến một phiên bản Issei Hyoudou thoải mái hơn từ THPT DxD.

Nhìn bề ngoài, Power có vẻ như là một nhân vật rất mài mòn, mặc dù ngoại hình đẹp của cô ấy khiến cô ấy trở thành một trong những người đẹp Chainsaw Man cùng với Makima. Cô ấy tự hào, khoe khoang và luôn nghĩ về bản thân. Mặc dù vậy, bên dưới thái độ làm tôi nhớ đến Vegeta, cô ấy không tệ như hành động của mình. Mặc dù những đoạn hồi tưởng nói rằng cô ấy chỉ nhận nuôi Meowy để sau này có thể ăn nó, nhưng cô ấy vẫn quan tâm đến điều đó. Tôi nghĩ.

Sau đó, một lần nữa, nó tiết lộ rằng lý do duy nhất khiến cô lôi kéo Denji vào chuyện này là để cô có thể hy sinh anh ta nói Devil để đổi lấy con mèo của cô. Vì vậy, cô đã thao túng anh trong suốt thời gian qua.

Denji sẽ dừng lại ở không có gì để có được một cô gái

Việc tìm kiếm boobs của Denji có nghĩa là anh ta sẽ không trở thành bữa tối của Quỷ bất kể ý định gì. Biến thành Chainsaw Man một lần nữa, Denji truy đuổi Ác quỷ vào một thành phố gần đó để thực hiện một cuộc đọ sức đẫm máu. Đây cũng là thời điểm mà Denji tiết lộ rằng anh ấy phản anh hùng hơn là một anh hùng vào thời điểm này. Động cơ của anh ta là ích kỷ, và trong khi anh ta sẽ tránh gây ra cái chết của dân thường, anh ta sẽ không khóc vì họ nếu điều đó xảy ra. Trường hợp cụ thể, anh ta đi một chiếc xe có một người đàn ông bên trong và ném nó vào đối thủ của mình. Anh chàng bảo lãnh, nhưng vẫn còn.

Ngoài động lực, tất cả chúng ta đều biết tại sao chúng ta ở đây: chiến đấu. Tôi đã nói điều đó trước đây, và tôi sẽ tiếp tục nói điều đó: xưởng hoạt hình đã làm rất tốt công việc kết hợp hoạt hình 2D và 3D trong các phân cảnh chiến đấu. Kết quả là hỗn loạn, đẫm máu và một cảnh tượng đáng xem. Nhìn Denji đứng trong vũng máu kẻ thù của mình thật tuyệt. Denji, bạn sẽ tiến xa trong Doanh nghiệp Shonen này. Về phần Quyền lực, bạn rất kỳ quặc. Tiếp tục làm bạn, mặc dù. Bạn có thể không có trong danh sách miễn trừ của tôi, nhưng tôi hiểu tại sao mọi người lại xem xét bạn.

Tôi cho “Nơi ở của Meowy” A 3,5 / 5

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*