Pythos sẽ chiếm lấy cơ thể của Adonis? Ngày phát hành & bản tóm tắt •• Stig

Rate this post

Straylight Tiger Chương 39, Nếu bạn chưa đọc Straylight Tiger, hãy đọc chương này và sau đó cân nhắc đọc 38 chương đầu trước khi phát hành tiếp theo.

Tóm lại: Khi con người có thể chuyển thành động vật, sử dụng sức mạnh nguyên tố hoặc sở hữu vũ khí được tạo ra từ kim loại ở thế giới khác, mọi thứ chắc chắn sẽ leo thang nhanh chóng. Tuy nhiên, khi một giáo phái cực đoan nổi lên để thống trị một thành phố thống nhất ba loài, một tập đoàn hùng mạnh đã tuyển dụng một đội đặc nhiệm bí mật để thách thức họ.

Straylight Tiger Chương 39: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Aww man, tôi thực sự đã hy vọng rằng tập này sẽ nói về Angie học cách thay đổi để cô ấy có thể sử dụng nó trên chiến trường. Và tôi cũng muốn nhìn thấy khuôn mặt của các đồng đội của cô ấy khi họ phát hiện ra cô ấy là một người chuyển dịch hổ lai. Và btw, tập này cũng rất hay. Chúng tôi đã được giới thiệu với một số nhân vật mới hơn.

Được rồi, có vẻ như có nhiều người sử dụng King Ghidorah hình người để giao tiếp với người phàm. Chúa ơi, Hoàng đế mạ vàng. Lần này Godzilla đã đánh bạn tệ đến mức nào?

Straylight Tiger chương 39

Liệu Pythos có chiếm lấy cơ thể của Adonis trong khi hoán đổi ý thức của Adonis thành một cơ thể khác? HOẶC lấy cơ thể của Liv và đặt Liv vào Adonis? Trong cả hai trường hợp, chúng ta sẽ nhận được một số bí ẩn về danh tính, và nếu giả thuyết đầu tiên là trường hợp, thì Angy có thể sẽ nghĩ rằng Adonis đã trở thành một phần của giáo phái, điều này làm tăng thêm tổn thương về mặt tinh thần cho ly sinh tố.

Tóm tắt chương trước

Kim khí là Adonis, cô ấy đang ăn tối với gia đình thì nhận được cuộc gọi từ Straylight Tigers. Họ đã bị kéo vào một cuộc họp nơi họ được thông báo rằng các dịch vụ của họ sẽ không còn cần thiết nữa.

Straylight Tiger Chap 39 Ngày phát hành

Straylight Tiger tập 39 sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 28 tháng 10. Chúng tôi sẽ chưa đưa ra ngày phát hành, nhưng bạn có thể mong đợi nó trong vài tuần tới. Tôi không chắc tất cả những gì đã xảy ra, nhưng tôi nghi ngờ đó là một tin tốt.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*