Quá khứ, Hiện tại và Tương lai

Rate this post

http%3A%2F%2F24.media.tumblr.com%2F1b2f8fa9215f4e6999d9146bebdfb10b%2Ftumblr_mvfps34QXK1qzgh25o1_1280

Xin chào!

Như các bạn đã biết, tôi đã dần mờ nhạt trong thế giới blog anime và cuối cùng đã có thời gian gián đoạn dài nhất kéo dài sáu tháng. Chà, phần lớn lý do cho điều đó là việc tôi theo đuổi bằng đại học. Thực tế đang dần bắt kịp tôi nên tôi phải tăng tốc và nghiêm túc với một số vấn đề liên quan đến tương lai của mình. Ngoài ra, việc không truy cập thường xuyên qua internet cũng là nguyên nhân chính.

Đủ lý do của tôi. Bạn có thể nhận thấy rằng tôi đã đăng lại một số nội dung trên blog này. Điều đó có nghĩa là tôi trở lại mãi mãi? Thật không may, tôi phải biến mất một lần nữa sớm thôi. Tôi đã học năm cuối nên tôi phải dốc hết sức và tận hưởng nó. Tôi cũng sẽ tham dự một trường đánh giá ngay sau đó để chuẩn bị cho kỳ thi cấp phép CPA. Không cần phải nói, tôi không cần bất kỳ sự phân tâm nào trong thời gian đó nên có lẽ tôi sẽ cắt đứt cả thời gian dành cho anime và manga của mình. Rốt cuộc, tôi đang nhắm đến đỉnh cao.

Bên cạnh việc đăng “lời xin lỗi” của tôi và thông báo sớm về một thời gian gián đoạn khác, lý do cho bài đăng này cũng là… để hồi tưởng về tôi cũ – shiizumi cũ – và những kế hoạch của tôi cho tương lai.

suỵt~ tôi đang cố gắng tập trung

suỵt~ tôi đang cố gắng tập trung

Rất nhiều thứ đã thay đổi trong (gần như) ba năm viết blog vừa qua. Tôi đã không kiểm tra blog của mình trong một thời gian vì vậy tôi đã đọc lại một số bài viết của mình. Và anh bạn, tôi không thể tin rằng mình có khả năng viết những thứ đó. Tôi hoàn toàn không giỏi viết lách, tôi thực sự không thể so sánh mình với các blogger khác ngoài kia. Nhưng khi tôi xem lại những bài đăng trên blog trước đây, tôi đã rất ngạc nhiên với chính mình rằng trước đây tôi đã có thể trút ra những suy nghĩ và cảm xúc đó. Giống như tôi đang đọc một số bài viết của người khác. Tôi không biết trước đây các blogger khác có cảm thấy như vậy không nhưng tôi không hiểu sao điều đó làm tôi ngạc nhiên.

Thành thật mà nói, tôi muốn lấy lại điều đó. Tôi nhận ra rằng trước đây tôi có rất nhiều đam mê khi viết blog mặc dù tôi biết rằng bằng cách nào đó tôi cũng đang kìm hãm “điều gì đó”. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ những điều đó là không thể. Như tôi đã nói, tôi cần sớm tập trung vào thực tế. Ngôi nhà thứ hai này của tôi cần phải bỏ trống một lần nữa.

Ngoài ra, tôi nhận thấy rằng tôi không trả lời (hầu hết các lần) một số nhận xét. Man, điều đó thật tệ với tôi, phải không? Nếu bạn đang đọc điều này và bạn là một trong số họ, tôi thành thật xin lỗi. Tôi muốn lấy lại những khuôn mặt quen thuộc trong blog này. Nhưng này, tôi cũng cần phải truy cập blog của họ! Tôi sẽ làm điều đó sớm thôi.

thời gian để suy nghĩ lại

thời gian để suy nghĩ lại

Tôi thực sự biết ơn những gương mặt mới đã theo dõi tôi. Bất cứ khi nào trên điện thoại của tôi có thông báo về một số lượt theo dõi mới, tôi cảm thấy hơi có lỗi – “Man, tôi cần phải đăng một cái gì đó …“Vâng, tôi hiểu cảm giác đó. Tất nhiên, tôi cũng biết ơn những người theo dõi cũ và những kẻ ẩn nấp (nếu có) ngoài kia.

Khi tôi nhận được giấy phép làm CPA, tôi chắc chắn sẽ quay lại viết blog. Không nhiều như trước đây nhưng chắc chắn thỉnh thoảng tôi có thể đăng nội dung mới. Tôi sẽ chọn những dự án mà tôi đã ngừng thực hiện:

  • KHOẢNH KHẮC ANIME
  • NHẬT KÝ YUUJINCHOU CỦA NATSUME
  • GÓC BL

… và những thứ khác. Nhưng đó sẽ là, giống như, sau một năm hoặc lâu hơn. Tôi cũng đang lên kế hoạch đến thăm Nhật Bản sau kỳ thi hoặc có thể là đầu năm 2017. Tôi đang bắt đầu tiết kiệm tiền cho việc đó. Tôi sẽ sử dụng nó như một phần thưởng cho tất cả những nỗ lực của mình. Và bên cạnh đó, làm việc vì một mục tiêu không phải là xấu. Chết tiệt, tôi rất phấn khích.

Dù sao, bài đăng này đã đi quá cá nhân, nghiêm túc và không liên quan đến anime. Kudos cho những người đã đọc nó cho đến thời điểm này! Cảm ơn đã ghé thăm. Nếu bạn cần thứ gì đó, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện trên tài khoản twitter của tôi.

Trong khi chờ đợi, bạn có thể mong đợi nhiều bài đăng hơn từ tôi trong vài ngày tới! Phải rồi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*