Reincarnated as a Sword Ngày phát hành tập 2

Rate this post

Đầu thai làm thanh kiếm Tập 2. Tái sinh thành một thanh kiếm, còn được gọi là Tôi trở thành thanh kiếm bằng cách chuyển đổi (tiếng Nhật: 転 生 し た ら 剣 で し た, Hepburn: Tensei Shitara Ken Deshita) hoặc Tenken (転 剣), là một tuyển tập tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Yuu Tanaka và được minh họa bởi Llo . Nó bắt đầu như một tiểu thuyết internet trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 10 năm 2015.

Đọc thêm: Ngày phát hành phần 2 không khớp: Mọi thứ bạn cần biết

Sau đó nó được in dưới dạng tiểu thuyết nhẹ bởi Micro Journal, người đã tung ra số lượng chính vào tháng 7 năm 2016. Bộ sưu tập đã có được chuyển thể từ manga của Tomowo Maruyama, được in bởi Gentosha, ngoài một manga phụ của Hinako Inoue, được in bởi Tạp chí Vi mô. Mỗi tiểu thuyết và manga về ánh nắng đã được Seven Seas Leisure cấp phép cho ra mắt tại Bắc Mỹ, ngoài phần phụ. Một bộ sưu tập TV anime chuyển thể bởi C2C sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Lô của Tái sinh thành một thanh kiếm

Reincarnated as a Sword Ngày phát hành tập 2

Sau khi chết vì một tai nạn ô tô, nhân vật chính thấy mình được tái sinh ở một thế giới khác dưới dạng một thanh kiếm không có
hồi ức về danh tính của mình, mặc dù anh ấy nhớ mọi điều nhỏ nhặt khác từ cuộc sống trước đây của mình. Chấp nhận số phận của mình là một thanh kiếm, anh ta bắt đầu săn ai đó để thay đổi thành chủ nhân của mình. Anh phát hiện ra một đoàn xe chở những người buôn bán nô lệ bên dưới bị một con gấu hai đầu tấn công. Một nô lệ catgirl trẻ hơn, Fran, phát hiện ra thanh kiếm và lợi dụng anh ta để giết con gấu. Sau khi được thoát khỏi kiếp nô lệ, cô đặt tên cho thanh kiếm là “Người hướng dẫn”, và cả hai bắt đầu một cuộc hành trình cùng nhau.

Diễn viên và nhân vật

Master (師 匠, Shishō)

Master tái sinh thành một thanh kiếm

Lồng tiếng bởi: Satoshi Hino (drama CD), Shin-ichiro Miki (anime)

Ban đầu là một con người trong kiếp trước của mình, Master thấy mình được tái sinh thành một thanh kiếm huyền thoại mạnh mẽ. Tuy nhiên, bị áp lực tại chỗ, anh ta từ bỏ bản thân để thư giãn cho đến khi một chiến binh quyết định thu hút đến gần. Người hướng dẫn (được dịch thêm là Master) là người kể chuyện và là nhân vật chính của Reincarnated as a Sword. Anh ta là một thanh kiếm ma thuật có tri giác hỗ trợ Fran.

Tính cách

Master là một người cha và người giám hộ của các loại theo hướng của Fran. Anh chăm sóc và bảo vệ cô trong khi giúp cô bằng cách cung cấp tài năng và tiền thưởng của mình cho Fran.
Chủ nhân hành động đúng mực và đúng mực theo hướng của những cá nhân khác nhau, ngoài trường hợp họ không tôn trọng hoặc cố gắng làm hại Fran.

Fran (フ ラ ン, Furan)

Fran tái sinh thành một thanh kiếm

Lồng tiếng bởi: Inori Minase (drama CD), Ai Kakuma (anime)

Fran là deuteragonist của Tái sinh thành Kiếm và là một nhà thám hiểm nổi tiếng có hiệu quả cao thường được gọi là Công chúa Tia chớp Đen (黒 雷 姫, Kokuraiki).
Một em bé Cat-girl nhỏ tuổi hơn, cô ấy sinh ra và lớn lên làm nô lệ. Tuy nhiên, khi đoàn Caravan của cô bị tấn công bởi một con gấu hai đầu, cô mang theo nhu cầu của chiến binh, và triệu hồi Chủ nhân từ nơi an nghỉ của anh ta. Nói chung, cả hai bắt tay vào một nhiệm vụ.

Amanda (ア マ ン ダ)

Amanda tái sinh thành một thanh kiếm

Lồng tiếng bởi: Ami Koshimizu (anime)

Amanda là một Nhà thám hiểm hạng A đặc biệt nổi tiếng và có hiệu quả cao của Altessa và là một người tiêu dùng roi vọt. Cô ấy là một trong những nhân vật mạnh nhất và có ảnh hưởng nhất của bộ sưu tập và được biết đến trên khắp lục địa với cái tên Amanda của Hariti.

Tiểu sử

Là người giám hộ của những đứa trẻ, Amanda có một số trại trẻ mồ côi dưới mức an toàn của cô ấy. Cô đã nuôi nấng hai đứa trẻ mồ côi Black Catkin, những đứa trẻ cũng lớn lên như thay đổi thành những nhà thám hiểm và có một đứa con chung.

Tái sinh thành một thanh kiếm

2 nhân vật chính là Fran và Master / Người hướng dẫn. Fran có thể được lồng tiếng bởi Ai Kakuma, và Master có thể được lồng tiếng bởi Shin-ichiro Miki. Fran là một nhà thám hiểm và anh ấy hoặc cô ấy là Công chúa Tia chớp đen huyền thoại. Tuy nhiên, cô ấy che giấu sự nổi tiếng của mình và không phô trương nó. Nắm vững người kể chuyện của bộ sưu tập. Anh ấy là một thanh kiếm ma thuật xoay quanh câu chuyện.

Reincarnated as a Sword Ngày phát hành tập 2

Reincarnated as a Sword Ngày phát hành tập 2

Reincarnated as a Sword Tập 2 dự kiến ​​phát sóng vào Thứ Tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022, lúc 11:30 AM JST. Để có thêm Thông tin cập nhật mới nhất về Chuyển sinh thành Sword Anime, Hãy truy cập hoặc Đánh dấu trang web nntheblog.com. Được gán cho Khu vực địa lý Ngày và Thời gian ra mắt có thể khác nhau đối với mọi Quốc gia.

Reincarnated as a Sword Thời gian ra mắt tập 2

Có thời gian ra mắt hoàn toàn khác nhau cho từng lãnh thổ đơn lẻ

  • Giờ Thái Bình Dương: 7:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền Trung: 9:30 sáng CT
  • Giờ Nhật Bản: 10:30 AM ET
  • Giờ phong tục của Ấn Độ: 8:00 tối IST

Tái sinh thành một đoạn giới thiệu thanh kiếm

Tái sinh thành một đoạn giới thiệu thanh kiếm

Đoạn giới thiệu gần đây nhất cho Reincarnated as a Sword đã được tung ra một cách đơn giản và bản xem trước này hoàn toàn khác một chút so với những gì một số người có thể cần dự đoán trước tiêu đề. Trong khi các hijinks hài hước hiện nay, cảnh quay được chứng minh trong đoạn giới thiệu, cụ thể là sự lắp ráp của Fran Grasp và việc họ phá hủy bất kỳ ai đứng sau phương tiện của họ, cực kỳ hoành tráng.

Trong khi nhiều anime isekai có các phần chuyển động và hành trình, thì phần hiện tại này chắc chắn dẫn đầu với chúng, mang đến cảnh tượng bạo lực khi nhiều cuộc triển lãm khác nhau trong phong cách phụ thuộc vào hài kịch. Hình ảnh động xuất hiện sắc nét và trôi chảy, tạo cảm giác rằng đó không phải là việc đơn thuần kiếm tiền từ cơn sốt isekai.

Tái sinh thành một thanh kiếm 「AMV Tensei shitara Ken Deshita」 Destiny ᴴᴰ By KING AMV’s 夢

Xem Tái Sinh Thành Kiếm Tập 2 ở đâu?

Xem Reincarnated as a Sword Episode 2

Đúng Hiện tại, chúng tôi không có đủ dữ liệu về phương pháp chính thức để Xem Chuỗi Anime này, tuy nhiên chúng tôi sẽ nhanh chóng thay thế nó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*