RIP, Kevin Conroy. Bạn là Người dơi

Rate this post

Ai là người vĩ đại nhất từng đóng vai Batman? Bất cứ ai từ những năm 1960 có thể nói rằng đó là Adam West quá cố, và một số người có thể tranh luận rằng đó là Michael Keaton hoặc Christopher Nolan. Nhưng Millenials chúng tôi biết sự thật. Khi nói đến Batman, GOAT thậm chí không phải là người đã phát trực tiếp nó nhưng đã để lại một tác động lớn. Người đó là Kevin Conroy, người mà chúng tôi mới biết gần đây đã qua đời sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư. Ông đã 66 tuổi.

Khi mọi người nghĩ về Batman trong ba mươi năm, giọng nói của anh ấy đã xuất hiện trong tâm trí anh. Bắt đầu từ năm 1992, Kevin Conroy đã lồng tiếng cho Hiệp sĩ bóng đêm trong Người dơi: Loạt phim hoạt hình, một vai trò mà anh ấy sẽ tiếp tục quay lại trong phần còn lại của cuộc đời mình. Các fan yêu thích Kevin Conroy trong vai Người dơi. Chỉ một điều gì đó về giọng nói của anh ấy đã nắm bắt được bản chất của một trong những anh hùng viễn tưởng vĩ đại nhất. Nó chỉ thật tối tăm và nghiêm trọng; chúng tôi không thể có đủ nó.

Kevin sẽ tiếp tục đóng vai Batman trong suốt lịch sử của Vũ trụ Hoạt hình DC. Anh ấy sung mãn và nổi tiếng đến mức Batman xuất hiện ít nhất một lần trong mọi chương trình của DCAU. Và khi anh ấy làm vậy, mọi người đã chú ý. Từ những ngày của anh ấy với Robin đến tương lai có thể có của sức mạnh của BatmanKevin Conroy vẫn là một hằng số đối với người hâm mộ.

Tuy nhiên, cuối cùng thì DCAU đã kết thúc, nhưng đó không phải là sự kết thúc trong nhiệm kỳ của Kevin với tư cách là Caped Crusader. Cách xa nó. Anh ấy sẽ trở lại vai trò là Hiệp sĩ bóng đêm mang tính biểu tượng trong các trò chơi ăn khách của Rocksteady, Người dơi: Arkham loạt. Sự trở lại của anh ấy với tư cách là Người dơi, với Mark Hamill đóng lại vai diễn Joker, là một phần quan trọng trong thành công lớn của trò chơi.

Sau đó, Kevin sẽ đóng lại vai Batman của mình nhiều lần, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Với sự ra đi của anh ấy, những người hâm mộ Batman bị tàn phá hoàn toàn.

Tôi còn quá trẻ để xem Người dơi: Loạt phim hoạt hình trong thời kỳ hoàng kim của nó và tôi chỉ phát hiện ra nó thông qua xem các chương trình mới hơn như Batman Beyond, Static Shock, Justice League và sau đó thông qua các dịch vụ phát trực tuyến. Tôi đã trở thành một fan hâm mộ của anh ấy bằng cách chơi các trò chơi Batman: Arkham. Tôi đã may mắn gặp anh ấy tại NYCC vài năm trước và được anh ấy ký tặng bản game của tôi.

Và chụp ảnh với tôi.

Kevin Conroy là một chàng trai tuyệt vời, và tôi không nghĩ có ai có thể hy vọng sánh ngang với anh ấy làm Hiệp sĩ bóng đêm. Nhưng thực tế là rất nhiều người đang thương tiếc cho sự mất mát của anh ấy là một cảm giác an ủi. Khi mọi người nghĩ về Batman từ bây giờ, hy vọng họ sẽ nghĩ về Kevin Conroy cùng với anh ấy.

RIP, Kevin Conroy. Bạn là Người dơi.

Rest In Power, Kevin Conroy (1955-2022)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*