Rơi cho mùa thu

Rate this post

Vẻ ngoài đẹp nhất của tôi lúc 8 giờ tối đã sẵn sàng cho một cuộc say sưa với anime

Tôi không có thời gian nào trong tuần này chấp nhận ngày hôm nay để viết những suy nghĩ theo mùa của mình bởi vì chúng tôi đã nghĩ một cách ngu ngốc, chúng ta hãy đợi cho đến khi ba tập đầu tiên ra mắt.Anime mùa thu 2022 chúng tôi đã theo kịp, mùa thu 2022 tôi đã thực sự thất vọng trong các lựa chọn của mình về các chương trình mà bạn có thể tìm thấy ngay tại đây. Tôi phải là chú cừu nhỏ kiên nhẫn nhất so với những người khác khi chờ đợi thứ Bảy đến và bắt kịp những thứ theo mùa. Ngày rảnh rỗi nhất mà tôi thường có và lịch trình hiện tại khiến tôi càng mong chờ thứ Bảy hơn. Hiện tại, tôi đang xem bốn trong số danh sách của mình vào lúc này, Spy x FamilyAnh hùng của tôi Tôi đã chờ đợi bản lồng tiếng. Như đã nói ở trên thực sự yêu thích mùa Thu qua, tất cả các chương trình mỗi chương trình đều mang lại một cảm giác dễ chịu khác nhau cho tôi và tôi sẽ không rời đi cho đến cuối để nói: Vâng, tôi sẽ tiếp tục chúng. Vì tôi cũng có ý định.


Mobile Suit Witch From Mercury (Tập 1 – 3)

Thánh Gunny guacamole! Tôi nói rằng đây là điều tôi mong đợi nhất, tôi nói rằng tôi có cảm giác rằng điều này sẽ gây sóng gió. Chết tiệt thật, chúng ta hãy thẳng thắn ở đây. Cùng một công thức Gundam nhưng bổ sung thêm sự tươi mới chưa từng thấy trong bất kỳ công thức nào khác mà tôi đã từng thấy. Đối với tôi, điều này không nghi ngờ gì là sự thúc đẩy nhượng quyền thương mại Gundam cần thiết từ góc nhìn anime. Suletta, nữ phi công chính đầu tiên của chúng tôi từng có một số phẩm chất đáng mến mà tôi sẽ cần cả một cuộn giấy để điền vào để trích dẫn tất cả. Trang điểm mang vẻ đẹp nữ tính e thẹn, bản tính ngọt ngào và hồn hậu, ý tứ nói sao cho dù có lẽ cô ấy đang sợ hãi. Đó là cách tôi sẽ mô tả trong câu ngắn gọn đó. Ba tập đầu tiên là một hương vị của sự hỗn loạn và nguy hiểm cho những gì sắp đến, sự sắp đặt quá chắc chắn khiến tôi muốn khóc, nó tốt làm sao.

Các quy định của trường Mecha về cách họ đấu tay đôi là một bổ sung thú vị và thú vị thể hiện các giá trị, niềm tin và kỹ năng của một cá nhân, điều khiến tôi thực sự thích Suletta đối thủ đầu tiên. Tập 1 đã để lại làn sóng trong không gian truyền thông xã hội mang chủ đề tình dục đan xen, tôi đã từng xem nó ở 00 trước đây nhưng phần giới thiệu này rất sạch sẽ và bị cắt. Thu hút sự chú ý của bạn nhưng tôi không chắc liệu nó có thực sự được thực sự nghiêm túc trong giai đoạn này hay không nhưng động thái này chắc chắn đã gây chú ý cho những người hâm mộ anime chưa từng xem bộ Gundam trước đây. Đó là một trong những lý do tôi yêu thích bộ truyện này, một động thái kỳ lạ như vậy đã khiến nó trở nên nổi bật. Có rất nhiều động lực thú vị đang diễn ra ở đây mà sẽ mất một thời gian để phá vỡ ở đây, hoạt ảnh tuyệt đẹp, các chủ đề chính trị mạnh mẽ và hấp dẫn. Phù thủy từ sao Thủy không có vấn đề gì khi thu hút sự chú ý của bạn và quét sạch bạn theo phép thuật của nó cho đến nay.


Raven of The Inner Palace (Tập 1 – 3)

Tôi không biết tại sao tôi thực sự nghĩ rằng bộ truyện này đã được phát hành ở Trung Quốc và chỉ được lồng tiếng Nhật Bản. Cho đến khi chúng tôi đọc ồ “trong bối cảnh hư cấu của Trung Quốc”. Tôi đã có một khoảnh khắc thông minh như vậy nhưng hiếm có bộ chuyển thể light novel nào chúng tôi có được ở đây. Chúa ơi, bộ truyện này chỉ mang đến bầu không khí bí ẩn, tò mò và gây nghiện. Một phối ngẫu siêu nhiên không phải là nơi bạn sẽ tìm thấy cô ấy trên chiếc giường hoàng gia. Sự bối rối giữa các quý tộc, hoàng gia là điều tối kỵ và cắt cổ trong các hoạt động nếu bạn bị phát hiện làm điều sai trái. Đầy những lời vu khống và chống đối đó là bầu không khí gây nghiện mà tôi đang nói đến ở đây mà tôi vô cùng yêu mến từ điều này. Sự ủng hộ lịch sử rắc rối lên những gì đã tốt ở đây.

Ryuu đúng là một người phối ngẫu đáng yêu, khoảnh khắc hoàng đế mang những chiếc bánh đó đến cho cô ấy và nhìn thấy khuôn mặt cô ấy sáng lên là lúc tôi bắt đầu thích nhân vật của cô ấy. Thật bất ngờ về cách cô ấy xuất hiện bên ngoài, chỉ tăng thêm sự quyến rũ cho Ryuu. Cô ấy có nhiều lớp để tiết lộ với chúng ta. Mối quan hệ của cô ấy với hoàng đế là đặc biệt nhất trong các mối quan hệ giữa họ cho đến nay nhưng tôi yêu thích sự hóa học nóng bỏng đang nảy mầm. Phần siêu nhiên chỉ là thần thánh đối với tôi, những cảnh Ryuu thổi những bông hoa màu hồng của cô ấy khắp nơi để gọi một linh hồn thật đẹp. Điều chỉnh mọi thứ thật độc đáo cho lịch sử huy hoàng này mà bất kỳ người nghiện lịch sử nào cũng sẽ yêu thích.


Bibliophile Princess (Tập 1 – 2)

Những người hâm mộ shojo không muốn gì hơn ngoài “shoujo hoàn hảo” và mọi người đang xuýt xoa về sự hiếm hoi của một danh sách theo mùa lãng mạn mà chúng tôi chưa từng thấy trong năm nay. Tôi thích shojo để làm cho tôi cảm thấy khao khát Tôi không biết về bạn, đó là một trong nhiều lý do tôi yêu shoujo. Một tưởng tượng chủ quan phải được mong muốn trong các bối cảnh khác nhau, bộ truyện này chỉ là yếu tố này. Sự lãng mạn hoàn toàn này đối với tôi chỉ là sự đam mê và thoải mái tuyệt đối, thay vì chăm chăm vào nó, tôi đang đắm mình trong ánh hào quang chói lọi của nó.

Tôi biết tôi sẽ thích khoảnh khắc này ngay từ khi xem tập đầu tiên. Elliana không thuộc về những đặc điểm hoạt động mà các nữ chính sở hữu nhưng tôi không thể không thấy cô ấy thật đáng yêu. Tôi rung động với niềm khao khát được đọc mà cô ấy luôn thèm muốn và biểu hiện trên khuôn mặt của cô ấy đã đóng đinh trong nhà thương điên. Những biểu hiện thẩm mỹ shoujo đó sẽ không tạo nên một shoujo, shoujo thực sự nếu không có những thứ đó. Có lẽ sẽ rất tuyệt nếu hai tập đầu tiên được kết hợp với nhau, tạo nên một phần giới thiệu tốt hơn, đó chỉ là một lựa chọn nit nhỏ. Đôi khi chúng ta phải giành lấy những gì chúng ta có thể nhận được và tôi cảm thấy bộ truyện này rơi vào thể loại đó, bởi vì đã quá lâu rồi tôi không được xem một bộ anime như thế này được chuyển thể. Có lẽ chúng ta có thể đọc manga hoặc light novel nhưng điều đó sẽ đến sau. Nếu bạn là một người yêu thích sự lãng mạn không quan tâm như tôi đang tìm kiếm sự hoàn hảo trong mọi mối tình lãng mạn thì hãy lấy bỏng ngô và thưởng thức!


Hơn cả một cặp đôi nhưng không phải người yêu! (Tập 1 – 2)

Bây giờ đây là một trong danh sách của tôi, tôi sẽ bắt đầu sau nhưng tôi đã khá hấp dẫn bởi tập đầu tiên một cách đáng ngạc nhiên. Nó khiến tôi quan tâm đến hôn nhân giả ngoài chương trình giảng dạy ở trường dựa trên cấp bậc và mức độ cao để đạt được điểm số của bạn. Tôi đã vì một số lý do kỳ lạ như mối tình tay ba đã được thiết lập sẵn rồi. Jirou cho vai chính là một cô gái ngọt ngào khiến tôi nhớ đến vai chính trong nhóm ngũ tấu một chút. Shiori và Akari là đối thủ của Jirou (mặc dù vẫn đang hình thành) hoặc là đối thủ mà tôi có thể lấy để làm quen với Jirou. Cả hai đều có những phẩm chất khác nhau nhưng tốt. Tôi đã chọn loạt phim này để điền vào trong thời gian xem theo mùa của mình và nó đã xuất hiện đáng ngạc nhiên là những gì tôi phải xem bây giờ là danh mục trong bài đăng này haha. Một khía cạnh thực sự thích cho đến nay là phong cách hoạt hình gợi nhớ đến phong cách một chút từ các bộ phim digimon tri. Rất phù hợp với bộ truyện này, bảng màu hồng và xanh lam làm cho mọi thứ trở nên nổi bật. Mọi thứ đã tự thành lập khá nhanh chóng, điều đó tốt cho một lần Cho đến nay tôi vẫn thích rom com này.


Cô gái tốt nhất Suletta cho đến nay !!! Halloween không có trong bộ não của tôi ngay bây giờ khi tôi cảm thấy nó phải như vậy nhưng nó không phải. Tất cả sự chú ý của tôi là vào những chiếc đồng hồ theo mùa này và những bộ phim hoạt hình phụ khác mà tôi sắp tham gia. Tất cả rất tốt và bây giờ bạn biết lý do tại sao tôi rơi cho mùa thu!

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*