Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu – Tập 2 – Mitsuha thử sức mạnh mới của mình để đạt được hy vọng giàu có

Rate this post

Cái ôm của Colette thực sự rất mạnh đối với Mitsuha.

Sau khi Mitsuha cuối cùng cũng nhận ra sức mạnh mới được ban cho mình, cô quyết định thực hiện một nhiệm vụ để trở nên giàu có. Tuy nhiên, trước tiên, cô ấy phải tìm cách bảo vệ mình và Colette. Đó là khi cô ấy cố gắng trở nên giàu có từ những chuyến du hành đến thế giới bên kia.

Sau khi Colette cứu Mitsuha sau khi Mitsuha đánh bại một con sói đang cố tấn công Colette, cô ấy cuối cùng cũng phát hiện ra sức mạnh mới được ban cho mình. Bên cạnh việc khảo sát ngôi làng, cô phát hiện ra lãnh chúa sở hữu đất đai của thị trấn.

Mitsuha có vẻ ngạc nhiên khi dân làng coi cô còn quá trẻ so với người lớn.

Cùng với đó, Colette muốn đến gặp người đó sau khi thực hiện một số quan sát. Đúng, cô ấy khám phá ra thế giới mà cô ấy đang ở trong thời trung cổ. Điều đó có thể giải thích tại sao người dân thị trấn không có ý thức về thời gian ngoài thời gian trong ngày. Ngoài ra, dân làng tin rằng Mitsuha là một đứa trẻ, vì cô ấy trông còn rất trẻ, mặc dù đã trưởng thành. Không có gì ngạc nhiên khi công nghệ hiện đại cho phép con người già đi chậm hơn nhờ những tiến bộ công nghệ và đột phá y học.

Colette thực sự không muốn Mitsuha rời đi sau khi cô ấy đã cứu cô ấy.
Cặp đôi này vẫn còn rất nhiều tiềm năng.

Khi Mitsuha kiếm cớ bằng cách nói rằng cô ấy cần quay lại gặp bạn bè. Khi Colette phát hiện ra, cô ấy thực sự không muốn cô ấy rời đi. Không có gì quá ngạc nhiên vì Mitsuha đã cứu cô ấy. Rất may, Mitsuha hứa rằng cuối cùng cô ấy sẽ trở lại và bảo cô ấy đừng khóc. Dù bằng cách nào, tôi cảm thấy rằng việc ghép cặp giữa Mitsuha và Colette có tiềm năng, đặc biệt là khi Colette ôm chặt Mitsuha đến mức cô ấy ngất đi.

Đúng, khả năng dịch chuyển tức thời của cô ấy dường như hoạt động.

Ngày hôm sau, Colette và bố mẹ cô ấy tiễn Mitsuha khi cô ấy lên xe ngựa đến thủ đô. Tuy nhiên, cô ấy bảo người đàn ông vận chuyển dừng lại giữa đường sau khi nhận ra mình thật hôi hám. Chưa kể, cô ấy muốn kiểm tra khả năng nhảy thế giới của mình. Rõ ràng, nó đã hoạt động khi cô dịch chuyển đến phòng ngủ của mình và đứng trên giường.

Tất nhiên, thật ấn tượng khi Mitsuha dành thời gian tìm hiểu thời kỳ của thế giới khác. Từ điều này và tìm ra những mối đe dọa, cô ấy tìm một nơi để dạy cách tự vệ của mình. Sau khi nhận được tất cả thông tin, cô ấy kiểm tra kỹ năng dịch tự động của mình và nó hoạt động trong thế giới thực.

Mitsuha nghiêm túc với kế hoạch làm giàu của mình đến mức cô ấy mặc trang phục công sở theo khuôn mẫu.
Trong khi đồng yên đã tăng giá một cách đáng buồn so với đồng đô la trong thời gian gần đây, thì ít nhất họ đã rất gần với số tiền mà Mitsuha sẽ kiếm được.
Phải, cô ấy đã thuê một người lính đánh thuê để dạy cô ấy cách sử dụng súng.

Điều buồn cười là cô ấy rút rất nhiều tiền mặt và trả cho một nhóm lính đánh thuê ở New Zealand để huấn luyện cô ấy. Rõ ràng, kỹ năng dịch chuyển thế giới của cô ấy hoạt động trong thế giới thực vì cô ấy biết mình muốn đi đâu. Ngoài ra, họ dường như chấp nhận đồng xu vàng từ thế giới khác vì nó được làm từ vàng thật. Thật tuyệt khi họ hiển thị tỷ giá hối đoái trên đồng tiền vàng. Đúng, nó sẽ lên kế hoạch. Rốt cuộc, cô ấy phải bảo vệ bản thân và những người quan trọng với cô ấy, đặc biệt là Colette.

Phải có được một bộ trang phục để thành công.

Sau khi Mitsuha quản lý để sử dụng các loại súng khác nhau một cách chính xác và an toàn, đã đến lúc phải đạt được điều đó. Tất nhiên, cách dịch chuyển tức thời hoạt động giữa cả hai thế giới giống như một trò chơi điện tử. Khi cô ấy đi chiếc xe tay ga sang thế giới bên kia, cô ấy quay trở lại nơi cô ấy sử dụng kỹ năng dịch chuyển tức thời của mình. Nó giống như cách nó hoạt động trong trò chơi điện tử khi bạn lưu và tải lại từ nơi bạn đã dừng lại. Khi một nhóm phát hiện ra cô ấy, cô ấy sẽ dịch chuyển trở lại. Tôi thấy buồn cười khi cô ấy ở trên giường với chiếc xe tay ga.

Bây giờ, Mitsuha đang điên cuồng chuẩn bị để gặp lãnh chúa.

Cuối cùng, cô ấy cuối cùng cũng đến được thủ đô. Đúng, cô ấy chi rất nhiều tiền cho tủ quần áo của mình để cô ấy có thể ăn mặc thành công. Nhưng kế hoạch của cô ấy sẽ thành công trong thời gian tới? Chúng ta phải chờ xem.

Các bài đánh giá khác của các Blogger khác

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*