Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu – Tập 3 – Mitsuha, Bậc thầy lừa đảo

Rate this post

Đúng như dự đoán, Mitsuha không thể vào bằng cổng trước.

Giờ đây, Mitsuha đã phát điên khi chuẩn bị gặp bá tước, cuối cùng chúng ta cũng thấy cô ấy thực hiện kế hoạch của mình. Vì vậy, làm thế nào tốt nó đã đi?

Sau khi rời làng và dịch chuyển tới lui quanh trái đất và thế giới khác, giờ đây cô ấy đã chuẩn bị sẵn sàng. Bây giờ cô ấy ăn mặc sành điệu với tất cả các thiết bị trong túi. Đúng, cô ấy đã đi đến cổng trước nơi bá tước sống. Có thể hiểu được, lính canh đã không cho cô ấy vào ngay cả sau khi cô ấy nói rằng cô ấy muốn gặp bá tước. Họ sẽ không để bất cứ ai không liên quan đến số đếm.

Cô đã có một thất bại, nhưng không lâu.

Cùng với đó, Mitsuha cảm thấy thất vọng vì điều này cho đến khi cô nhìn thấy một cỗ xe chở các con trai của bá tước. Sau khi người phụ nữ nói cho họ biết tình hình của họ, Mitsuha đã nghĩ ra một kế hoạch. Cô ấy trở thành bậc thầy lừa dối bằng cách dịch chuyển tức thời đến nơi có cỗ xe. Cô ấy đã sử dụng pháo và ném mình để làm cho chúng lăn qua người cô ấy. Rất may, các con trai đã chú ý và đưa cô ấy vào. Đúng vậy, cô ấy đã vào trong khi giả vờ bị thương.

Đúng, tất cả chỉ là một hành động và họ đã yêu nó.
Ít nhất thì họ cũng tử tế khi nhận cô ấy vào.

Sau khi giả vờ bị thương, cô ấy cuối cùng cũng tỉnh dậy và nhìn thấy gia đình của bá tước, và lãnh chúa, Claus, Bá tước Bozes. Rõ ràng, cô ấy nói rằng bây giờ cô ấy ổn và giải thích tình hình của mình. Cô cũng đã gặp vợ và con gái của anh ta, 12 tuổi nhưng có bộ ngực lớn hơn Mitsuha.

Ít nhất chúng ta cũng thấy gia đình của lãnh chúa.
Họ vô cùng ngạc nhiên trước con dao Quân đội Thụy Sĩ mà Mitsuha đã tặng họ.
Mitsuha ăn mặc để thành công.

Tôi thích cách cô ấy giả vờ xuất thân từ một gia đình quý tộc bằng cách nói rằng cô ấy xuất thân từ một gia đình quý tộc bằng cách nói tên cô ấy là Mitsuha von Yamano. Sau đó, cô ấy nói rằng cha mẹ cô ấy đã qua đời, và các anh trai của cô ấy đã lên ngôi, vì vậy cô ấy đã rời đi. Cô cũng diện một chiếc váy lạ mắt khi đeo vòng cổ ngọc trai.

Đúng như dự đoán, trò chơi đố chữ diễn ra tốt đẹp, ngay cả khi cô ấy kể những gì đã xảy ra. Cô ấy thậm chí còn tặng con dao quân đội Thụy Sĩ của mình như một món quà để tỏ lòng biết ơn vì ngôi làng đã được duy trì tốt như thế nào. Ngoài ra, Mitsuha gặp khó khăn trong việc thể hiện rằng cô ấy không thích đồ ăn. Ngay cả đối với một gia đình quý tộc, thức ăn thật kinh khủng.

Iris không tin rằng những viên ngọc trai trên chiếc vòng cổ của Mitsuha là quá hoàn hảo.
Mitsuha thực sự biết cách chơi đùa với cảm xúc của họ.

Rất may, cô đã kiếm được một số tiền. Sau đó, cô chia sẻ dự định xây dựng một cửa hàng tổng hợp. Khi cô ấy đề nghị bán chiếc vòng cổ ngọc trai cho vợ của lãnh chúa, Iris, cô ấy nói về việc không thể có những viên ngọc trai có hình dạng hoàn hảo trên chiếc vòng cổ. Yep, Mitsuha có lẽ không nên chọn cái này. Cô ấy đã khiến Iris, người rất xúc động, ôm cô ấy sau khi nghe tin mẹ của Mitsuha qua đời. Rất may, cô ấy đã bán một con dao bỏ túi và một chiếc quần lót vì lý do nào đó với tổng cộng 1 đồng vàng và một đồng xu nhỏ.

Sau khi Mitsuha bán con dao bỏ túi của mình, cô ấy đang kiếm được rất nhiều vàng.

Trong khi chia sẻ kế hoạch mở một cửa hàng của mình, lãnh chúa đề cập đến việc mùa màng và năng suất lúa mì giảm. Sau đó, Mitsuha chia sẻ một số phương pháp nông nghiệp hiện đại, chẳng hạn như luân canh các loại cây trồng và sử dụng phân bón. Tuy nhiên, khi cô ấy làm đổ trà, khoảng thời gian cô ấy dành cho gia đình bá tước khiến cô ấy nhớ lại khoảng thời gian với gia đình mình trước khi họ qua đời.

Cuộc phiêu lưu của cô và cuộc sống mới ở thế giới khác vẫn tiếp tục.

Dù bằng cách nào, sự lừa dối của cô ấy đã thành công khi cô ấy kiếm được một số tiền và tạo mối quan hệ với bá tước. Cùng với đó, cô ấy tiễn họ đi đến điểm đến tiếp theo khi cuộc sống mới của cô ấy bắt đầu.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*