Sẽ Có Một Chương 107? Tóm tắt và đọc ở đâu •• Stig

Rate this post

On the Emperor’s Lap Phần 2 hoặc Chương 107: Những người hâm mộ khi đọc xong bộ manga tuyệt vời này đã rất lo lắng và liên tục hỏi rằng liệu sẽ có phần 2 hay chương 107 bổ sung cho bộ truyện hay không. Khi một trong những khách truy cập của chúng tôi hỏi câu hỏi này, tôi quyết định đề cập đến mọi thứ, bao gồm cả phần tóm tắt của chương trước và những gì tác giả nói với chúng tôi về bộ truyện Manga của anh ấy.

On the Emperor's Lap Season 2: Will There A Chap 107?  Tóm tắt và đọc ở đâu

Tóm tắt câu chuyện, Little Bella, một đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh, người phụ thuộc vào người khác vì sự tồn tại của riêng mình tại một thời điểm, phát triển vết thương lòng bị bỏ rơi khi cô ấy lớn lên. Cô ấy là người không nhìn thấy, không nghe thấy, và một nô lệ chiến tranh; cuộc sống của cô ấy không còn ý nghĩa vì những hoàn cảnh này. Bella, một cô gái mà trước đây Kiris đã bỏ rơi và lãng quên, được Kiris ôm vào lòng. Có thể đến khi anh phát hiện ra cô lần nữa thì đã quá muộn. Liệu cô ấy có thể vượt qua nỗi đau trong quá khứ và tin tưởng vào tình yêu một lần nữa, mặc dù tổn hại đã được thực hiện?

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, tôi tin rằng đây có khả năng trở thành một câu chuyện tuyệt vời. Cốt truyện thú vị, tôi thích nghệ thuật và các nhân vật được phát triển tốt.

On the Emperor’s Lap: Sẽ Có Phần 2 hay Chương 107?

Bộ truyện được phát hành vào năm 2019 và kết thúc vào năm 2022 nhưng câu hỏi đặt ra là, Sẽ Có Phần 2 hay Chương 107? Chắc chắn không có thông báo chính thức nào liên quan đến bộ truyện tranh này. Tuy nhiên, câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi là có thể sẽ có season 2 vì bản thân tác giả đã được lên lịch phát hành một bộ manga mới. Hiện tại vẫn chưa biết tên nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn khi nó sẵn sàng được phát hành.

Về bản tóm tắt và đánh giá của Emperor Lap

Được rồi. Đây là đánh giá đầu tiên của tôi được công khai. Thật không may, đó không phải vì tôi yêu thích bộ truyện tranh này và muốn mọi người biết về nó. Trên thực tế, đó là bởi vì nó là tồi tệ nhất. Trước khi bạn phán xét tôi, hãy để tôi tua lại. Bài đánh giá này chứa những kẻ phá hoại tiềm năng và những tác nhân tiềm ẩn.

Nhân vật: Ban đầu, tôi thực sự thích một vài nhân vật trong số này. Các nhân vật như Bella, cả Reds, và thậm chí cả Eden. Điều này là do bản chất hấp dẫn của Bella và cũng có ý nghĩa trong hoàn cảnh mà cô ấy đang phải đối mặt. Cô ấy đang dần hồi phục chấn thương. Eden tốt bụng và thực sự thích Bella. Red 1 bị giết để bảo vệ Bella Trên thực tế, chỉ có một nhân vật, Hoàng đế Kiris (Chris), chịu trách nhiệm cho sự suy giảm của hạng mục này. Anh ấy là ứng cử viên tồi tệ nhất cho ML. Anh ta lạm dụng và đã phạm nhiều tội mà “tha thứ và quên đi” không bao giờ là một lựa chọn. Nhưng tôi sẽ nói rõ hơn về nó trong giây lát. Lưu ý rằng tôi tin rằng Kiris là một kẻ thù tuyệt vời và cốt truyện sẽ có lợi rất nhiều nếu các chỉnh sửa được thực hiện để làm rõ rằng anh ta không phải là nam chính.

On the Emperor's Lap Season 2: Will There A Chap 107?  Tóm tắt và đọc ở đâu

Câu chuyện bắt đầu với Bella, nữ chính, đoàn tụ với Kiris (hoặc Chris) lần đầu tiên kể từ khi anh bán cô để lấy một lâu đài (HUGE SPOILERS AHEAD; Có thể kích hoạt cảnh báo). Đúng là một quý ông, phải không? Chưa kể, để bảo vệ Bella, anh ta đã giết một người vì không thích phản ứng của cô. Ồ, và chắc chắn hãy thảo luận về việc một trong những người giúp việc của Bella vô tình tặng hoa Kiris như thế nào. Bella, không biết rằng Kiri đang ở trong phòng, hỏi về điều này và buộc phải giải thích rằng cô ấy đã cố tình làm vậy để Kiri không giết người giúp việc của mình. Sau đó, anh ấy thực sự trả lời cô ấy với lý do rằng đó là vì cô ấy đã gửi hoa cho anh ấy với thông điệp “tình yêu của anh lớn hơn của em” hoặc bất cứ điều gì tương tự. Không tin tôi? Tiếp tục đến Chương 16 Cô ấy từ chối anh ta một cách rõ ràng, nhưng anh ta vẫn cố chấp. Tôi hiểu rằng trước đây cô ấy từng là nô lệ và về cơ bản bị ép làm gái mại dâm, nhưng cô ấy được thông báo rằng cô ấy không còn là nô lệ nữa. Không nghi ngờ gì nữa, tôi thích manga này. Tôi ước gì thông điệp ít “hãy quên đi sự lạm dụng của bạn” và nhiều hơn nữa là “hãy tha thứ cho họ để giải thoát cho bản thân”. Theo nghĩa đen, manga chứa đựng một nhân vật TUYỆT VỜI, người sẽ tạo ra một ML xuất sắc và là người thích cô ấy về mặt lịch sử. Tôi sẽ nhấn mạnh rằng quyết định quay trở lại với Kiris của Bella có ý nghĩa vì những người bị ngược đãi có nhiều khả năng tiếp tục bị lạm dụng và ở trong môi trường ngược đãi vì đó là những gì họ biết. Nhưng nó không được miêu tả như một thứ mà từ đó Bella phải vật lộn để bước tiếp, điều mà tôi có thể thấy vô cùng xinh đẹp khi là một người sống sót sau sự ngược đãi, người đấu tranh với những mối quan tâm cũ này. Không, nó được trình bày theo cách gợi ý, “Không quan trọng anh ta đã làm gì hoặc làm gì vì anh ta mạnh mẽ và tuyên bố yêu bạn.” Tôi thực sự muốn yêu thích bộ truyện tranh này, nhưng tôi không thể thích bất cứ điều gì về cơ bản bình thường hóa việc lạm dụng và không cố gắng giải thích lý do tại sao nó tệ. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi tin rằng Kiris đáng được yêu thương. Hơn nữa, tôi tin Bella xứng đáng được yêu. Tôi tin rằng tác giả đã xây dựng một mối quan hệ phụ thuộc nhằm mục đích trở nên quyến rũ nhưng lại cảm thấy rất ảm đạm và thiếu tự nhiên. Kết nối của chúng là độc hại. Không có ifs hoặc buts liên quan. Tôi không biết tác giả có ý định tiếp thị kết nối là không độc hại như thế nào, nhưng tôi không thể ở lại được nữa. Tôi đã đợi một thời gian dài vì tôi hy vọng rằng Bella sẽ bắt đầu một mối quan hệ lành mạnh với Eden và cô ấy sẽ dần dần tha thứ cho hoàng đế vì những vi phạm trước đây của anh ta. Không quên hoàn toàn sự kiện và quay trở lại với anh ta.

Tôi thực sự thích nghệ thuật. Nó có màu sắc hấp dẫn và vẻ ngoài tuyệt vời. Hành động không cảm thấy không đúng.

Đọc ở đâu trên hoàng đế

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh này, thì bạn chắc chắn sẽ biết cách đọc bộ truyện này là đúng đắn và hợp pháp. Bạn có thể đọc nó trên Toomics hoặc các lựa chọn thay thế khác như Webtoonnhưng tôi chắc chắn rằng loạt bài này không có trên Webtoons, vì vậy, cá nhân tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc nó trên Toomics.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với nhóm của mình qua Twitter và gửi cho chúng tôi một tin nhắn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*