Sẽ Có Một Chương 3? Đây là mọi thứ bạn cần biết •• Stig

Rate this post

Dù Bạn Nói gì, Tôi Sẽ Không Phần 2: Người hâm mộ Chúng tôi nghĩ rằng manga này rất ngắn và muốn bao gồm tất cả mọi thứ, bao gồm cả việc có hay không có phần 2. Như chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi liên quan đến bộ manga này.

Dù bạn nói gì, tôi sẽ không mùa 2

Tóm lại, Cái gì từ trần nhà rơi xuống, là một cô bé nhỏ xíu trông như một đứa trẻ 10 tuổi. Tuy nhiên, nó mang lại cảm giác về những gì bộ truyện nói về.

Khuyến khích: Webtoon là gì? Mọi thứ bạn cần biết về trang manga này

Trong mùa 1 trước đó, tình cờ rằng Jia và Miss Su trở thành bạn của nhau. Tác giả có một vấn đề trong Chương 5 và anh ấy cần phải tách chúng ra vì một số người hâm mộ đã tìm thấy nó bằng cách nào đó. Cả hai đã xa nhau trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, ở cuối truyện, ở chương 30, cả hai lại được đoàn tụ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong kỳ số tiếp theo, liệu bộ truyện có tiếp tục hay không.

Dù bạn có nói gì thì tôi cũng sẽ không có phần 2 hay chương 31?

Sẽ có phần 2 hay chương 31? Sẽ không có bất kỳ mùa 2 hoặc Chương 31 nào của bộ manga này nữa. mặc dù bộ truyện đã kết thúc vào ngày 21 tháng 8 năm 2021. và kể từ đó, chúng tôi không nghe tin tức gì từ tác giả.

Dù bạn nói gì, tôi sẽ không mùa 2

Chương cuối là Chương 30, và kể từ đó, rất nhiều người hâm mộ đã hỏi trên mạng xã hội rằng liệu sẽ có phần 2 hay không? Và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đề cập đến mọi thứ ngày hôm nay để đảm bảo bạn nhận được tất cả thông tin cần thiết mà bạn cần và để làm cho mọi thứ trở nên ngắn gọn, phần 1 đã kết thúc. Nếu bạn muốn đọc bộ truyện này, hoặc nếu bạn chưa quen với nó, bạn có thể đọc trên toptoonplus hoặc webtoons.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*