Sẽ Có Một Chương 97? Đánh giá & Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Phần thứ hai của sê-ri web nổi tiếng BJ Alex gần đây đã phát hành những tập đầu tiên của phần mới, nhưng những người xem cuồng nhiệt của chương trình đã rất muốn biết một điều: Sẽ có nhiều hơn nữa chứ? Mặc dù không có thông báo chính thức nào được đưa ra, nhưng các nhà sản xuất của chương trình nói rằng họ có kế hoạch tiếp tục BJ Alex, cung cấp cho chúng tôi các tập tiếp theo khi họ nghĩ ra.

Liên quan: Sora & Haena Phần 2: manga có đáng đọc không? Tóm tắt và ngày phát hành

Mỗi tối lúc 10 giờ, Dong-gyun nhốt mình trong phòng và xem một người phát trực tuyến tên Alex. Một đêm nọ, Dong-gyun uống quá nhiều đồ uống tại một sự kiện kết nối của trường và bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, anh ấy đang nằm trên giường nhìn chằm chằm vào một gã đàn ông không mặc áo. Một gã đàn ông trông rất giống… Alex.

BJ Alex Phần 2: Sẽ Có Chương 97?  Đánh giá & Ngày phát hành

Đã hơn một năm kể từ trận chung kết mùa giải của BJ Alex. Chúng tôi vẫn đang chờ tin tức về việc liệu chúng tôi có xem phần thứ hai hay không, nhưng trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tóm tắt lại tất cả các tập cho đến nay!

Chuyện gì đã xảy ra trong Phần 1? Và đánh giá tất cả các chương

Tôi hơi bị sốc khi thấy nhiều Fujioshi nói rằng đó là một vụ hiếp dâm được lãng mạn hóa, nhưng thành thật mà nói, sau khi đọc hết, tôi không thấy điều đó. Đó chắc chắn là một mối quan hệ độc hại giữa Alex và Dong Gyun, nhưng không phải là cưỡng hiếp. Câu chuyện kể về một chàng trai tên Nam Dong-Gyun, người đã yêu Ahn Jiwon (Alex), một BJ (người chơi phát thanh; về cơ bản là một streamer), người chỉ vì vậy tình cờ học cùng trường đại học với anh ấy. Dong Gyun phát hiện ra kẻ đứng sau chiếc mặt nạ và họ đồng ý có tình một đêm, vì vậy Dong Gyun không tiết lộ bí mật của Alex cho bất kỳ ai.

Đó là một thỏa thuận kỳ lạ, nhưng đó là ý tưởng của Alex, và anh ấy coi đó là cơ hội để nói về đêm của họ (mà anh ấy nghĩ sẽ thất bại) trong luồng của anh ấy. Anh ấy đúng, điều đó thật tệ (họ hầu như không làm gì vì họ say), nhưng Alex cảm thấy không thể khó khăn nếu không có Dong Gyun, và về cơ bản đó là lý do họ bắt đầu mối quan hệ của mình. Phần lớn kịch tính khá gượng ép và bức bối. Vì một số lý do, các nhân vật dường như không thể nói chuyện đàng hoàng và có một cuộc đối thoại mà không hiểu sai hoặc chỉ đơn giản là tranh cãi về nó, với Dong Gyun thường bị ảnh hưởng nhiều nhất vì nhìn chung là một người tự cao tự đại và muốn trở thành bạn trai của Alex .

Liên quan: Top 10 bộ Anime trong Manga Owl được phân loại

Như tôi đã nói, có rất nhiều độc tính trong mối quan hệ của họ, đôi khi khá lãng mạn, nhưng không phải theo kiểu “yêu em đến chết” hay kiểu “Tôi không thể không bắt nạt những người tôi yêu”. nhưng giống kiểu tsundere phóng đại hơn. Alex không muốn quan tâm đến Dong Gyun, nhưng anh ấy không thể giúp được (tất nhiên, anh ấy không nhận ra điều đó sớm), và việc Dong Gyun phục tùng bất cứ điều gì anh ấy nói, sợ rằng Alex sẽ biến mất, khiến anh ấy cảm thấy về cơ bản mình có thể làm bất cứ điều gì với Dong Gyun vì cuối cùng anh ấy sẽ đồng ý. Sau tất cả những điều đó, họ chia tay, và đó là thứ đã hủy hoại nó đối với tôi (theo một nghĩa nào đó).

Họ chia tay, nhưng hàn gắn lại rất nhanh sau đó, và theo cách kỳ lạ nhất có thể. Ý tôi là, đó là thời điểm trưởng thành của Alex, nhưng chúa ơi, anh ấy khiến nó trở nên thật kỳ lạ. Nó được thực hiện có mục đích, chẳng hạn như “anh ấy không biết cách bày tỏ cảm xúc của mình,” nhưng điều đó chỉ tạo ấn tượng rằng anh ấy thực sự chưa trưởng thành chút nào.

[Spoiler] sáo rỗng, nhưng hiệu quả. Ý tôi là, đó là một câu nói sáo rỗng vì một lý do. Nó hoạt động hoàn hảo! Dong Gyun không chỉ sợ Alex, streamer yêu thích của anh ấy, sẽ rời bỏ anh ấy, mà còn sợ rằng Alex, người hiểu rõ anh ấy nhất và cũng là người anh ấy có tình cảm rất mãnh liệt, có thể ghét anh ấy. Dong Gyun giữ cho mình không bao giờ thực sự biết ai đó vì anh ấy bị bạn bè cô lập khi họ phát hiện ra anh ấy là người đồng tính. Vì vậy, có một người khác mà anh ấy có thể là chính mình và vẫn được yêu một cách lãng mạn và s3xually là điều rất quan trọng đối với anh ấy. Nó có ý nghĩa rằng anh ta đang được như vậy một pushover. Về phần Alex, anh ấy thường xuyên bị so sánh với người anh trai hoàn hảo của mình và chưa bao giờ được ai thực sự nhìn nhận; lần duy nhất có người đến ở với anh ấy là vì Dong Gyun. Anh ấy đã từng có bạn trai một lần, nhưng hóa ra ngay cả anh chàng đó cũng chỉ muốn gần gũi hơn với anh trai mình, vì vậy việc Dong thực sự thích anh ấy đối với anh ấy là một điều hoàn toàn mới mẻ đối với Alex. Tôi sẽ thành thật mà nói, tôi không nghĩ anh ấy có lý. Ý tôi là, anh ấy khá tệ trong hầu hết câu chuyện, nhưng bản thân anh ấy dường như nhận ra điều đó vào cuối, giống như, anh ấy thực sự ngồi suy nghĩ một lúc và đi đến kết luận “Tôi đã làm rất tệ” cho bản thân và cố gắng trở lại với Dong Gyun bằng cách trở thành một người tốt hơn.

Tôi vẫn nghĩ lẽ ra họ nên dành nhiều thời gian xa nhau hơn hoặc trò chuyện nhiều hơn trước khi quay lại với nhau như vậy, nhưng tôi vẫn thích cách xử lý tình huống không tin ai có thể yêu mình của anh ấy. Sau tất cả những điều đó, manhwa dành phần còn lại của các chương như một lát cắt dễ thương của cuộc sống.

BJ Alex Phần 2: Sẽ Có Chương 97?  Đánh giá & Ngày phát hành

Đôi khi nó khá sáo rỗng và khó chịu, nhưng phong cách nghệ thuật rất đẹp và các nhân vật có không gian ba chiều. Tôi không nghĩ nó dành cho tất cả mọi người, nhưng nhìn chung nó khá tuyệt. Nếu bạn quan tâm đến một thứ gì đó có vấn đề nhưng cuối cùng lại trở nên lãng mạn và tốt đẹp, thì chắc chắn là như vậy. kịch, rất nhiều kịch.

BJ Alex Phần 2: Sẽ Có Chương 97?

Nhiều người đang hỏi liệu sẽ có Chương 97 của BJ Alex hay không. Để trả lời câu hỏi này, tôi phải nói rằng hiện tại sẽ không có bất kỳ phần 2 hoặc Chương 97 nào. Như đã nói, bộ phim vẫn đang được sản xuất và chúng ta có thể thấy một mùa khác trong tương lai. Tôi chắc rằng bạn đang thắc mắc tại sao sẽ không có bất kỳ tập hoặc chương mới nào được phát hành sớm. Chà, lý do chính cho việc này là vì chương trình cần tìm khán giả của họ. Tuy nhiên, bạn có thể đọc loạt bài này trên lezhinus hoặc Trang truyện tranh chính thức của họ, nếu thấy bài viết này hữu ích nhớ chia sẻ với bạn bè nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*