Sẽ Có Một Phần 5? Tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

cỏ ba lá đen mùa 5: Mùa thứ tư của Black Clover (trong đó Ayataka Tanemura thay Tatsuya Yoshihara làm đạo diễn và Kanichi Katou thay thế Kazuya Fudeyasu làm biên kịch chính) kết thúc với việc người xem nhận ra sự thật về con quỷ trong cuốn ma đạo thư của nhân vật chính của chúng ta, Asta. Do không có phép thuật, anh được phép tự do lang thang giữa thế giới ngầm và thế giới người sống trong tập cuối cùng. Điều này dẫn đến việc anh được Lichita (hay Richita) nhận nuôi, người đặt tên anh là Liebe. Cuối cùng người ta phát hiện ra rằng người phụ nữ này là mẹ ruột của Asta. Thật không may, Lichita bị thương nặng trong khi cố gắng bảo vệ Liebe khỏi Lucifero ghê gớm.

Trong tập cuối cùng của Black Clover, Asta (do Gakuto Kajiwara và Dallas Reid lồng tiếng) đã vượt qua Liebe và kết bạn với anh ta ngoài việc khám phá ra lai lịch của con quỷ. Trong nỗ lực bảo vệ rào cản giữa thế giới sống và thế giới ngầm, Vương quốc cỏ ba lá và Trái tim mở một cuộc tấn công chống lại Vương quốc Spade. Ngoài việc bảo tồn tính toàn vẹn của kết giới, hai vương quốc đồng minh còn cố gắng giải phóng các tù nhân của họ, bao gồm cả Công chúa Loropechika.

Giả sử bộ truyện tiếp nối bộ truyện tranh, bộ phim sắp tới rất có thể sẽ có cảnh chiến đấu. Sau khi hoàn thành xung đột, Asta và Liebe có thể sẽ có được United Form giúp tăng cường sức mạnh chiến đấu của họ. Nhiều chi tiết hơn về mẹ của Asta có thể sẽ xuất hiện.

Điều này rất quan trọng vì, không giống như các chương trình khác, chúng tôi vẫn chưa biết chắc chắn liệu sẽ có mùa thứ năm hay không. Về việc xác nhận mùa thứ năm của Black Clover, cả Shueisha và Studio Pierrot đều chưa cung cấp bất kỳ thông tin chính thức nào. Để nhà văn Yuki Tabata của Black Clover có đủ thời gian hoàn thành phần ngoại truyện hiện đang được thực hiện, trước đó đã có thông báo rằng manga sẽ bị tạm hoãn trong ba tháng. Họ đang nỗ lực hết sức để đặt trọng tâm vào chất lượng.

Vì sự cố đó, không có chương mới cho phần tốt hơn trong ba tháng và chúng tôi đã không nhận được chương 332 cho đến ngày đầu tiên của tháng 8. Có thể hiểu được rằng không có thông tin về mùa 5 của anime vì nó phụ thuộc vào một lượng đáng kể tài liệu nguồn (manga). Thêm vào đó, một bộ phim hiện đang được phát triển, điều này sẽ làm tăng thêm sức lao động cho các nhà làm phim hoạt hình. Có thể là họ đang đi chậm để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra vừa phải, đó chắc chắn là một chiến lược đáng mơ ước.

Bây giờ chúng ta đang tiến gần đến kết thúc của câu chuyện, hy vọng sau khi bộ phim cuối cùng chúng ta sẽ nghe được một số tin tức về việc liệu anime có được tiếp tục hay không.

Cỏ ba lá đen: Sẽ có phần 5?

Các nhà sản xuất của Black Clover (Studio Pierrot) không chỉ xác nhận rằng bộ anime nổi tiếng sẽ có mùa thứ năm, mà họ còn thông báo rằng một bộ phim dựa trên bộ truyện sẽ được phát hành vào năm 2022. Tuy nhiên, trái ngược với bộ phim, mùa thứ năm của Black Clover sẽ không được cung cấp cho công chúng ít nhất là cho đến năm 2024, và thậm chí có thể muộn hơn.

khi nào mùa 5 của cỏ ba lá đen ra mắt

Với số lượng dữ kiện hạn chế theo ý của chúng tôi hiện tại, tất cả những gì chúng tôi có thể làm là suy đoán. Từ những gì chúng tôi đã thấy cho đến nay, có vẻ như sẽ mất một thời gian, và tất cả những gì chúng tôi có thể làm là hy vọng rằng chúng tôi sẽ nhận được thông báo sau bộ phim.

Anime Black Clover đã bị tạm hoãn khi tác giả tập trung vào việc đánh bóng phần cuối của câu chuyện. Ngay cả khi nó không bị gián đoạn về mặt kỹ thuật, thì kịch bản vẫn rất giống với những gì sẽ xảy ra trong một thời gian. Do bộ phim được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023 nên việc công bố có thể diễn ra vào cuối năm đó. Sau đó, rất có thể nó sẽ được phát hành vào giữa năm 2024.

ngày phát hành cỏ ba lá đen mùa 5

Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận, tuy nhiên mùa thứ năm của Black Clover dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2024. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, ngày phát hành của Black Clover Season 5 sẽ được tiết lộ ngay sau khi phim ra rạp.

Bởi vì bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2023 và vào thời điểm đó, manga đã gần kết thúc, chúng tôi giả định rằng sẽ vào khoảng mùa hè hoặc mùa thu năm 2024. Có thể là bộ truyện Black Clover đã kết thúc; nếu vậy, bây giờ sẽ là thời điểm lý tưởng để tiết lộ kế hoạch cho một phần mới hoặc sự liên tục của sê-ri mà không cần nghỉ thêm.

cỏ ba lá đen mùa 5

Nó cũng phụ thuộc vào mức độ mà Studio Pierrot có thể xử lý, vì họ cũng đang làm việc cho Boruto, và khối lượng công việc tăng lên có thể có tác động tiêu cực đến chất lượng của cả hai sản phẩm anime của họ.

Nguồn nguyên liệu, khả năng sinh lời và mức độ phổ biến của bộ Anime là ba yếu tố chính chịu trách nhiệm cho việc một bộ Anime có được một mùa mới. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cả hai khía cạnh này và đánh giá khả năng Black Clover sẽ trở lại trong mùa thứ năm.

Tuyên bố cuối cùng

Xem xét các tình huống khác nhau, Black Clover sẽ sớm có đủ nguồn nguyên liệu, doanh thu của họ đang bùng nổ và một bộ phim đang được thực hiện, do đó, tương lai của Black Clover có vẻ hứa hẹn hơn bao giờ hết. Do đó, nhiều khả năng ngày ra mắt của Black Clover season 5 sẽ được tiết lộ sau phim.

Nếu bạn không thể đợi Phần 5 của Black Clover, thì bây giờ bạn có thể đọc manga vì thời gian nghỉ đã kết thúc. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi mọi tin tức về mùa tiếp theo trên tài khoản Twitter chính thứcvì chúng có thể khiến chúng ta ngạc nhiên.

Hãy chia sẻ:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*