Sẽ Có Phần 4 Hay Chương 146? Tóm tắt và đọc ở đâu! •• Stig

Rate this post

Bộ truyện Hoàng hậu bị bỏ rơi đã được độc giả cũng như người xem yêu thích, với mùa đầu tiên đã được hàng triệu người trên thế giới theo dõi. Câu chuyện đã thu hút khán giả bởi cốt truyện phức tạp, theo chân một trong những nhân vật chính trong suốt hành trình khám phá sự thật đằng sau quá khứ đã mất của họ. Trang Instagram chính thức luôn cập nhật những người theo dõi về cốt truyện, nhưng câu hỏi vẫn còn đó – liệu sẽ có phần 4 không? Hay sẽ chỉ có một chương nữa để kết thúc bộ truyện khó quên này? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem điều gì đang chờ đợi chúng ta trong tập 146 của The Abandoned Empress và số phận nào sẽ dành cho những nhân vật mà chúng ta yêu thích nhé!

Hoàng hậu bị bỏ rơi: Sẽ có phần 4 hay chương 146?

Không, The Abandoned Empress đã kết thúc. Đó là một hành trình cực kỳ dài, nhưng cuối cùng nó cũng đã kết thúc. Đây không phải là sự kết thúc, mà chỉ là sự khởi đầu của một cái gì đó mới. Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn đã yêu thích bộ truyện này nhiều như chúng tôi đã mang nó đến cho các bạn. Phần một đến hai (1-3) là một manhwa hấp dẫn về một phụ nữ trẻ cố gắng thoát khỏi xiềng xích của lời tiên tri bất kể điều gì xảy ra. Đáng giá.

Khuyến khích: Chuyện tình không phải vậy Shoujo Season 2: Hansum sẽ xuất hiện ở chương 63 sao? Ngày phát hành

Theo nhà xuất bản, manhwa đã có một kết thúc quá vội vàng, vì vậy bản thân câu chuyện không thể thuật lại những sự kiện có thật trong quá khứ hoặc làm rõ chúng. Câu chuyện không phải về việc nhân vật chính ở lại với người đàn ông đã làm tổn thương cô; đúng hơn, cả hai đều là nạn nhân trong quá khứ, vì lợi ích chính trị của kẻ phản diện thực sự, kẻ hầu như không được thể hiện.

Hoàng hậu bị bỏ rơi từ chương 1 đến 146? Tóm tắt và đánh giá

Hoàng hậu hoang vắng, một Isekai được nhìn qua con mắt của một nhân vật phụ (bạn hiểu những gì tôi đang nói, phải không? XD), đây là cách tôi nhìn thấy ban đầu. Phần lớn là do kết luận, tôi thấy mình trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi nghĩ về câu chuyện này.

Câu chuyện: 3. Câu chuyện có khả năng vừa thú vị vừa kinh hoàng cùng một lúc. Thật khó khăn cho tôi khi đọc những chương đầu tiên vì tôi thực sự cảm thấy tồi tệ cho nhân vật chính. Tuy nhiên, điều này tiết lộ lý do tại sao cô ấy muốn thay đổi tương lai của mình, và những khoảnh khắc có Aristia thực sự là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Nó thực sự khiến tôi muốn khóc mỗi khi nhìn thấy Aristia chiến đấu để sống cuộc sống của mình như cô ấy muốn, một cách bình yên và bên cha cô ấy. Cô ấy xứng đáng với điều tốt nhất, nhưng vấn đề ở đây là: hoàng tử và sự lãng mạn. Mỗi lần tôi nhìn thấy Aristia đấu tranh vì điều này, nó khiến tôi muốn khóc. Tại sao phải bận tâm đến những cảnh lãng mạn với kẻ bạo hành cô ấy nếu bạn định để nữ chính của mình hành động như thể cô ấy không yêu những người khác trong nhóm, những người rõ ràng là tốt hơn nhiều? Dù trường hợp có thể là gì, tôi chỉ không thể chấp nhận điều này. Tôi hiểu rằng đó là một cuộc sống khác, đó là một câu chuyện, rằng nó không có thật, v.v., nhưng những người thực sự đang đọc nó thì sao? Tác giả truyền đạt thông tin gì cho những người đọc tác phẩm của họ? Rằng bạn có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ với kẻ bạo hành vì “anh ta có thể thay đổi”? Đối với tôi, dường như tác giả đang cố lãng mạn hóa việc lạm dụng, và cùng với đó là động thái “con gái trở thành kẻ thù vì con trai” theo khuôn mẫu. Tôi thấy hoàng tử là người duy nhất nên được coi là phản diện trong mối tình tay ba, và tôi thật đau lòng khi chứng kiến ​​cảnh hai cô gái xúc phạm nhau khi cả hai đều bị tổn thương bởi cùng một người. Và mặc dù thực tế là tôi rất thích được nhìn thấy Aristia là người mà cô ấy chọn trở thành, nhưng việc cô ấy vẫn bị lợi dụng và kiểm soát khiến tôi rất đau đớn.

Nghệ thuật: 9. Bất kể câu chuyện diễn ra như thế nào, tác phẩm nghệ thuật đều tuyệt đẹp. Người nghệ sĩ đã làm một công việc xuất sắc về tổng thể, nhưng tôi phải nói rằng phần yêu thích của tôi là tủ quần áo; omg, quần áo thật đẹp! Tôi cũng muốn nhận xét về những bóng đổ bởi những cái cây vì tôi thực sự thích chúng trông giống như thật.

The Abandoned Empress chap 146 hoặc season 4

Nhân vật số sáu Có vẻ như nếu bạn không phải là bạn của nhân vật chính, bạn phải là một con người thấp hèn, đó là một trong những vấn đề mà tôi cũng gặp phải với điều này. Các nhân vật trông rất đơn giản. Tôi cũng không thích cách Aristia bắt đầu hành động ở cuối câu chuyện; Có vẻ như cô ấy đã quên đi tất cả những gì hoàng tử đã làm với cô ấy và đặt tất cả trách nhiệm lên Jieun (cô ấy cũng vậy). Carsein và Keirean là những người duy nhất thực sự xứng đáng; họ là những thiên thần đã được gửi đến bởi Đức Chúa Trời. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi nói anh ấy hơi đơn giản, nhưng có những người khác mà tôi thực sự thích cách chúng được tạo ra với những mặt tốt và xấu giống như con người chẳng hạn, Allendis.

Thưởng thức: 4. Đây là lần đầu tiên một webtoon khiến tôi muốn khóc vì sung sướng cũng như tức giận, và tôi ghét cái kết và câu chuyện. Tôi chỉ ghét cái kết và câu chuyện, nhưng tôi yêu sự quyết tâm của Aristia đến nỗi tình cảm của tôi luôn được đặt lên hàng đầu.

4. Nhìn chung, nếu tác giả chỉ có thể biến cô ấy thành một nhân vật duy nhất, tôi sẽ không bận tâm đến phần còn lại của nó nhiều như vậy. Đừng để nhân vật chính cư xử theo một cách quá khó tin chỉ vì lợi ích của một người đàn ông, như tôi đã nói trước đây, không đáng bị như vậy và lý do hành động theo cách anh ta đã làm thật nực cười. Điều này sẽ là một sự lãng phí thời gian và công sức.

Khuyến khích: My Dress Up Darling Have A Season 2? Nơi để xem và Ngày phát hành

Lý do duy nhất khiến tôi tiếp tục đọc nó là vì tôi tin rằng webtoon sẽ có một cái kết khác và bởi vì tôi quan tâm đến những bộ váy, nhưng cuối cùng tôi không khuyên bạn nên đọc nó.

Có liên quan: Đổi Vợ Phần 2: Họ sẽ là Chương 90 chứ? Tóm tắt và đánh giá

tôi có thể đọc hoàng hậu bị bỏ rơi ở đâu

Bạn có thể đọc nó trên Tappytoon để ủng hộ người sáng tạo, và truyện tranh của Tappytoon đã hoạt động được năm năm. Người hâm mộ có thể đọc nội dung của truyện tại trang web này. Ngoài ra còn có một ứng dụng có sẵn trên cả Android và iOS có tên Tappytoon cho phép bạn đọc truyện tranh, bình chọn cho điều gì xảy ra tiếp theo, cũng như mua hàng hóa liên quan đến bộ truyện.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*