Sẽ là xấu nếu một đứa trẻ trở thành thiên tài? Tại sao điều đó lại được thực hiện theo cách đen tối như vậy? •• Stig

Rate this post

Reborn Rich: Có tệ không khi một đứa trẻ trở thành thiên tài? Tại sao điều đó được thực hiện theo cách đen tối như vậy?

Xuất phát từ Chương 7 mới nhất của bộ truyện tranh Reborn Rich, và một số câu hỏi xuất hiện ở cuối, tôi không nghĩ rằng một số người hâm mộ đã hiểu. Sẽ là xấu nếu một đứa trẻ trở thành thiên tài? Tại sao điều đó được thực hiện theo cách đen tối như vậy?

Đây là câu trả lời chính xác cho các câu hỏi.

Thật bất ngờ và khá kỳ lạ đối với một đứa trẻ, thậm chí còn chưa học cấp hai, đã lập một kế hoạch đầu tư chỉ dựa trên việc nghe lời ông của chúng; hơn nữa, thông tin về đầu tư dài hạn là rất hiếm đối với phần lớn dân số toàn cầu. Ngay cả mong muốn tìm hiểu thêm về cách độc lập về tài chính cũng không phổ biến ở những người trưởng thành ở Mỹ. Chúng ta là một nền kinh tế nợ nần ở một mức độ nào đó. Vì vậy, vì hầu hết mọi người không có khả năng tìm hiểu về đầu tư, nên việc nghe một đứa trẻ nói về một kế hoạch hoặc cơ hội lớn như vậy thực tế là chưa từng có. Các chi tiết của kế hoạch đầu tư là đáng kinh ngạc của riêng mình. Anh ấy cần cả một thư mục để biên dịch nó! cười lớn.

Đề xuất: Reborn Rich Chương 7 Lý thuyết: Dojun giành được hơn 100 tỷ đô la ở tuổi 10, hãy đọc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo

Reborn Rich Chương 8 Ngày phát hành

Reborn Rich Chương 8 sẽ là phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2023.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*