Senju Akashi Tokyo Revengers trong vai Senju Kawargi

Rate this post

Senju Akashi (明 あ か 司 し 千 せ ん 壽 じ ゅ), là Đội trưởng của “Tokyo Manji Gang”. Cô là Đội trưởng đội thứ năm của thế hệ thứ hai của băng đảng manji tokyo này. Senju sử dụng “Kawaragi” làm họ của cô ấy thay vì họ thật của cô ấy. Kawargi là một cái tên hư cấu. Cô ấy sử dụng nó chỉ để duy trì phong thái chuyên nghiệp của mình trong công việc. Chúng tôi không biết lý do ban đầu đằng sau điều này. Động cơ chính xác của cô ấy cho thấy điều này thật bí ẩn.

Nhiều băng đảng kiểm soát Tokyo đã tham gia vào một cuộc chiến tranh giành quyền lực sau khi băng đảng Manji ở Tokyo bị giải thể. Brahman, được cai trị bởi người mà họ gọi là “Vô song”, là một trong những kẻ sẽ chinh phục. Người đứng đầu băng đảng vĩ đại nhất nằm trong bóng tối. Hãy cùng khám phá thêm về Senju Kawaragi, bóng ma rình rập ban đêm.

Anime hay nhất mọi thời đại

Sự xuất hiện của Senju:

Senju là một cô gái trẻ 16 tuổi. Cô ấy có chiều cao dưới mức trung bình. Cô ấy có mái tóc ngắn màu hồng nhạt, đôi mắt xanh lục và lông mi dày. Cô ấy giống anh trai của mình, Haruchiyo Sanzu, về các đặc điểm trên khuôn mặt. Cô ấy thường xuyên bị nhầm là con trai. Bởi vì cô ấy cắt kiểu tóc bob nhiều lớp với những làn sóng hoang dã và những góc cạnh thô. Senju mặc trang phục Toman Thế hệ thứ hai điển hình, với một Arashi ẩn bên dưới.

Senju mặc đồng phục truyền thống của Brahman trong thời gian ở lại, có tay áo. Cô ấy đã thiết kế nó với họa tiết hoa anh đào thay cho chữ Rồng đen. Cô ấy đi giày thể thao màu đen làm giày dép của mình, và một chiếc quần mảnh mai làm trang phục bên dưới.

Senju thường mặc một chiếc váy màu xanh nhạt tương tự dài trên đầu gối của cô ấy. Và một chiếc áo thủy thủ màu trắng với một chiếc cà vạt đỏ. Cô thỉnh thoảng búi tóc cao gọn gàng và để tóc mái buông xõa sang hai bên khuôn mặt. Cô sắm một bộ giày đi học cũng như tất trắng đến giữa bắp chân để hoàn thiện tủ quần áo của mình trong ngày.

Sự xuất hiện của Senju

Tính cách của Senju:

Senju là một nhà lãnh đạo ngay thẳng về mặt đạo đức, người lãnh đạo chính trực. Cô dẫn dắt Brahman vượt qua những thất bại và chiến thắng của nó và cố gắng giữ cho băng đảng nguyên vẹn. Trong khi chỉ đạo nó rõ ràng về sự vô luân và tham nhũng. Mặc dù nó là một trong những băng nhóm tội phạm khét tiếng nhất ở Tokyo.

Nhưng khi cô ấy lãnh đạo nhóm của mình, các giá trị của cô ấy được kiểm tra nghiêm ngặt. Đôi khi, cô ấy chống lại những quan điểm chống đối từ các thành viên trong nhóm của mình. Cô chủ yếu duy trì mặt tiền này với sự giúp đỡ của anh trai Takeomi Akashi, người đóng vai trò cố vấn cho cô. Bà được gọi như vậy trong giai đoạn đầu của sự hình thành của Brahman.

Takeomi đóng vai trò là tiếng nói của lý trí, khiến cô tin tưởng vào khả năng phán đoán của anh ta cho đến khi anh ta nhượng bộ chủ nghĩa vật chất và lòng tham. Senju đã che giấu toàn bộ tiềm năng của mình do anh ta gợi ý rằng cô ấy sẽ sử dụng ảnh hưởng và quyền kiểm soát của mình đối với băng nhóm để tham gia vào các hoạt động tội phạm.

Tính cách của Senju

Kỹ năng và khả năng của Senju:

Senju là thủ lĩnh của một trong những băng nhóm quyền lực nhất xuất hiện trong Thời kỳ Sengoku của Tokyo. Cô ấy phụ trách một lực lượng chiến đấu đáng gờm. Cô được hỗ trợ bởi các thành viên ban đầu của Black Dragon; trong số họ có anh trai của cô, tất cả đều là những nhân vật đáng gờm theo đúng nghĩa của họ.

Senju duy trì vị trí đứng đầu hàng ngũ với sự giúp đỡ của Hắc Long Thế Hệ Đầu Tiên. Bất chấp khoảng cách thế hệ giữa cô và cấp dưới của mình vì Brahman được biết đến với những chiến binh nhà ở từ các thế hệ trước.

Sức mạnh chiến đấu của Senju:

Senju không chỉ là thủ lĩnh của Brahman mà còn là một trong những chiến binh thiện nghệ nhất của nhóm. Cô là một người thông minh và xảo quyệt, thích sử dụng cánh tay phải của mình Takeomi Akashi để lãnh đạo băng nhóm của mình như một mưu mẹo để cô lên kế hoạch tấn công bất ngờ khi cần thiết. Cô ấy thường quyết đoán trong trận chiến nhưng có thể duy trì sự điềm tĩnh.

Senju thể hiện sức mạnh chiến đấu của mình bằng cách tấn công bất ngờ vào Nam Terano trong cuộc gặp ngoài kế hoạch giữa Brahman và Rokuhara Tandai, nơi cả hai băng nhóm nên thuê Takemichi Hanagaki. Cô chiến đấu một cách nhanh nhẹn và nhào lộn phù hợp với tầm vóc nhỏ bé của mình. Senju cũng có khả năng điều động tinh nhuệ.

Vai trò thủ lĩnh của Bà La Môn thật đáng kinh ngạc. Cô ấy đã tạo ra điều này sau khi nhận được thông báo cho màn trình diễn đáng chú ý của mình. Đây là bằng chứng rõ ràng hơn về sức mạnh và khả năng chiến đấu của cô ấy. Mặc dù Senju nhanh chóng bị đánh bại bởi miền Nam trong trận chiến giữa ba vị thần, nhưng bọn tội phạm ở Tokyo vẫn hoan nghênh kỹ năng chiến đấu nói chung của Senju.

Bối cảnh của Senju:

Người con út trong số những đứa trẻ nhà Akashi, được biết đến với biệt danh “Ba anh chị em bí ẩn”, là Senju. Người anh cả thứ hai của cô, Haruchiyo Sanzu, là cựu Đội phó Đội 5 của băng Tokyo Manji hiện đã tan rã. Anh cả của cô, Takeomi Akashi, là thành viên sáng lập của Hắc Long thế hệ thứ nhất trước khi gia nhập Brahman.

Do thờ ơ với Senju và Brahman nói chung, Haruchiyo hiện là thành viên đáng tin cậy của băng Kanto Manji do Manjiro Sano lãnh đạo. Haruchiyo được cho là xa cách với các anh trai và công việc kinh doanh của gia đình, bất chấp sự động viên của Takeomi.

Bối cảnh của Senju

Các mối quan hệ của Senju:

Một cuộc thảo luận ngắn gọn về mối quan hệ của Senju như sau:

Haruchiyo Sanzu:

Chỉ có sự rút lui của Sanzu khỏi gia đình Akashi và sự coi thường của anh ta đối với em gái và Brahman nói chung là những sự thật được biết đến liên quan đến mối liên hệ của Senju với Sanzu. Một ngày nọ, Senju tiết lộ với Takemichi Hanagaki khi họ đang đi chơi rằng Sanzu có thể ít quan tâm đến vị trí của cô ấy như là ông chủ mạnh nhất và hiện tại của Brahman.

Takeomi Akashi:

Senju có rất nhiều niềm tin vào Takeomi, ít nhất là trước khi quyền lực tối thượng và sự thống trị mà Brahman trao cho anh ta đã khiến anh ta mất đi niềm tin đó một lần nữa. Senju đã chọn anh ấy làm cánh tay phải và cố vấn của cô ấy ngoài việc là anh trai của cô ấy vì cô ấy tin tưởng khả năng của anh ấy để truyền đạt kinh nghiệm và giúp cô ấy điều hướng các nghĩa vụ băng đảng của mình.

Takemichi Hanagaki:

Senju và Takemichi rất hợp nhau mặc dù không gặp nhau trong khoảng thời gian trước đó. Ban đầu cô đã để anh ta làm mục tiêu vì mối quan hệ đối tác với Brahman được yêu cầu để băng nhóm đánh bại Manjiro Sano và Kanto Manji Gang, nhưng khi họ quen nhau và trở thành bạn bè, cô dần bắt đầu tin tưởng anh ta.

Keizo Arashi:

Vị trí điều hành cao nhất của anh ở Brahman, vì anh đã phục vụ băng đảng từ khi thành lập, là bằng chứng về sự tin tưởng của Senju đối với anh và tình bạn bền chặt của họ.

Suy nghĩ cuối cùng:

Senju Akashi đã vươn lên hàng đầu và trở thành một nhân vật nổi tiếng ở Tokyo nhờ khả năng chiến đấu của cô, một điều đặc biệt trong số những kẻ phạm tội. Khả năng chiến đấu trong bóng tối khiến một chiến binh trở nên nguy hiểm hơn bất cứ thứ gì khác. Senju không chỉ là người đứng đầu của Brahman, mà còn là bóng ma huyền thoại nhất của Tokyo.

Hy vọng bạn có đủ thông tin về Senju từ “Tokyo Revengers”.

Theo dõi chúng tôi tại:

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife

Lượt xem bài đăng: 66

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*