Series Netflix ‘Giáo dục giới tính’ đang được chuyển thể từ manga

Rate this post

Ngành công nghiệp anime và manga đang phát triển nhanh chóng và người hâm mộ chúng tôi đang nhận được nhiều tựa game mới được chuyển thể thành manga hoặc anime. Một bộ phim hài Netflix nổi tiếng khác của Anh, Sex Education đã sẵn sàng lấn sân sang lĩnh vực manga.

Theo các nguồn đáng tin cậy, Sed Education sẽ được chuyển thể từ manga. Tarachine John, mangaka của Umi ga Hashiru End Roll, sẽ phụ trách chuyển thể manga.

Dưới đây là dòng tweet giới thiệu hình ảnh mới cho manga Giáo dục giới tính:

Ngày phát hành manga về giáo dục giới tính và đọc ở đâu?

Bộ manga chuyển thể về giáo dục giới tính sẽ phát hành và bắt đầu đăng dài kỳ trên Cầu truyện tranh trang web từ Ngày 15 tháng 7 năm 2022. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần truy cập trang web và tiếp tục đọc manga.

Giáo dục giới tính là một bộ phim truyền hình trực tuyến hài – chính kịch của Anh do Laurie Nunn tạo ra cho Netflix. Loạt phim kể về cuộc sống của các học sinh, nhân viên và phụ huynh của trường trung học Moordale hư cấu khi họ phải đối mặt với nhiều tình huống khó xử cá nhân khác nhau, thường liên quan đến sự gần gũi tình dục. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Asa Butterfield, Gillian Anderson, Ncuti Gatwa, Emma Mackey, Connor Swindells, Kedar Williams-Stirling, Alistair Petrie, Mimi Keene và Aimee Lou Wood.

Bạn nghĩ gì về manga? Đó là chữ W hay chữ L? Bình luận xuống và chia sẻ suy nghĩ của bạn, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*