She-Hulk là loại người như thế nào?

Rate this post

Loại She-Hulk. She-Hulk, còn được gọi là Jennifer Walters, lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh Marvel vào năm 1979. Cô ấy được cho là là một đối tác của Hulk, không phải bất cứ điều gì chính. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, She-Hulk đã trở thành một thành viên xuất sắc của các đội siêu anh hùng tuyệt vời nhất – Avengers, Fantastic Four, và lớn hơn nữa. “Tính phụ nữ” của cô ấy đã được thể hiện nhiều hơn trong các vấn đề sau này, và bây giờ chúng ta thấy người đàn ông hoặc phụ nữ của cô ấy xuất hiện trong màn hình Disney + gần đây nhất được gọi là She-Hulk: The Attorney at Law, một phụ nữ kiêu hãnh và không ngại thể hiện tình dục và sở thích của cô ấy.

Trong bài viết của NnTheBlog, chúng ta có thể nói về tình dục của She-Hulk và quy luật của Marvel đương đại là gì. She-Hulk là người thẳng thắn. Ngay cả khi cô ấy xuất hiện một cách rập khuôn như một người mà những người sáng tạo có thể khiến cô ấy trở nên kỳ lạ, Jennifer Walters không hề biến thành những phụ nữ hoặc giới tính khác nhau.

Có liên quan: Wanda Vs She-Hulk: Ai sẽ thắng?

Cô ấy chắc chắn được gọi là “phụ nữ của những chàng trai”, người mà sự phóng khoáng và các mối quan hệ với các chàng trai ngày càng nổi tiếng – phù hợp với quy luật của Marvel, She-Hulk có một danh sách những chàng trai mà cô ấy đã thay đổi thành, và có rất nhiều của họ. Chúng ta sẽ nói về tình dục của She-Hulk lớn hơn hoặc thậm chí chỉ ra nguồn gốc của cô ấy vì nó liên quan rất nhiều đến tính cách và các mối quan hệ của cô ấy ngày nay. Nếu bạn đang tò mò về chủ đề này, hãy sống với chúng tôi cho đến khi bỏ bài viết NnTheBlog.

She-Hulk là người đồng tính, song tính hay thẳng?

Loại She-Hulk là gì?

Sau khi cuộn qua truyện tranh và các mối quan hệ của She-Hulk trong truyện tranh, Marvel canon tuyên bố rằng She-Hulk là người thẳng thắn. Mối quan hệ của cô với các chàng trai là một phần lớn trong tính cách của cô – cô đang cố gắng thoát khỏi gông cùm của tuổi trẻ đầy tổn thương của mình cùng lúc với việc trở thành một nữ anh hùng được trao quyền mà con người có thể quan tâm.

Cô ấy là một “playboy” hoặc “playgirl” được chứng nhận bất cứ điều gì bạn cần đặt tên cho nó, và mọi chàng trai mà cô ấy thay đổi thành đều đánh dấu sự phát triển thành đàn ông hoặc phụ nữ của cô ấy. Tuy nhiên, sự kỳ thị của xã hội và sự miễn cưỡng khi chào mời một phụ nữ vì tình dục của cô ấy là món quà sâu sắc ngày nay, và với She-Hulk, và gần đây nhất là bộ sưu tập Disney + TV, Marvel đang cố gắng bán giải phóng tình dục cô gái đó cho nhiều khán giả.

She-Hulk là người đồng tính, song tính hay thẳng?

Do đó, mặc dù một cảnh cụ thể ở bên trong màn hình, trong đó She-Hulk đang uốn éo trong văn phòng của cô ấy, rất đáng chú ý và được thực hiện một cách vụng về, nhưng nó chỉ ra các yếu tố về người đàn ông hoặc phụ nữ của cô ấy đã kích thích rất nhiều phụ nữ trên thế giới.

She-Hulk đã thay đổi theo đúng thời đại, và một hình mẫu cô gái Hulk được giới tính hóa xuất hiện cho các yêu cầu ngày nay với hương vị khủng khiếp, tuy nhiên thực tế chúng ta sẽ nói rằng She-Hulk ngủ say với rất nhiều chàng trai được nhận diện rộng rãi thông qua diễn viên hài ee- Những người đam mê sách điện tử, và sau khi buổi trưng bày kết thúc, hy vọng rằng những con người vĩ đại hơn sẽ tiếp nhận điều đó. Ngủ với các chàng trai là một phần trong việc trao quyền cho She-Hulk, và đó không phải là một yếu tố tồi tệ chút nào.

Mối quan hệ và nguồn gốc của SHE-HULK’S trong truyện tranh và MCU

She-Hulk là người đồng tính, song tính hay thẳng?

Với việc phát hành tối đa bộ sưu tập truyền hình mới nhất của Disney + She-Hulk: Attorney at Law, rất nhiều người đã phải kinh ngạc hoặc ngạc nhiên trước cách thể hiện tình dục của She-Hulk bên trong màn hình. Tuy nhiên, khi Tatiana Maslany vào vai Jennifer Walters đã thay đổi rất nhiều vai diễn, tuy nhiên, một số người đam mê đã chỉ trích biên kịch của bộ phim và cách sắp đặt của họ để tiết lộ sự giải phóng tình dục của cô và trao quyền cho phụ nữ theo cách cạnh tranh như vậy.

Việc phá vỡ bức tường thứ tư của cô ấy cũng là một phần thiết yếu của người đàn ông hoặc phụ nữ của cô ấy mà chúng ta có thể nhìn thấy thường xuyên hơn bên trong màn hình TV. Người đàn ông hoặc phụ nữ của She-Hulk đã thay đổi thành như vậy ngay từ đầu, và cuộc đấu tranh của Jen với tư cách là một phụ nữ trong hội con trai, người cũng là một con quái vật thiếu kinh nghiệm đã tạo ra rất nhiều phương pháp để thông báo một câu chuyện về người đàn ông hoặc người phụ nữ đau khổ này. Lần ra mắt đầu tiên của cô trong Marvel Comics tôn vinh người đàn ông hoặc phụ nữ Hulk nổi tiếng giống hệt nhau, tuy nhiên lần này, người đàn ông hoặc phụ nữ có thể là một phụ nữ.

Tuy nhiên, trong cái nhìn đầu tiên, được cho là câu chuyện giống hệt với người anh em họ Bruce Banner của cô, Jennifer Walters đã thay đổi thành một người có một không hai so với người đồng cấp xuất sắc hơn của cô. Ngay cả khi Jen thay đổi thành thường được cung cấp như một người thông minh, một luật sư xuất chúng, cô ấy đã thay đổi thành một người đàn ông hoặc một người phụ nữ chân thành không an toàn. Yếu tố “là một phụ nữ” cũng truyền cảm hứng cho đặc điểm đó, và những bất an của cô ấy bắt đầu ảnh hưởng đến lối sống của cô ấy thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, một bước ngoặt của số phận đã thay đổi lối sống của Jen mãi mãi – sau khi bị tấn công bởi đám đông đe dọa lối sống của cha cô, Jennifer Walters suýt chết. May mắn thay, người anh họ Bruce Banner của cô ấy đã thay đổi chuyến lưu diễn của cô ấy và lưu giữ lối sống của cô ấy cùng với máu được chiếu xạ gamma của anh ấy, khiến cô ấy trở thành Hulk.

Cô ấy nặng

Điều thay đổi thành chân thành ly kỳ là, mặc dù thực tế là cô ấy thay đổi thành kém hiệu quả hơn nhiều so với người anh em họ của mình, nhưng cô ấy đã thay đổi thành mạnh mẽ chân thành, và một phụ nữ không an toàn, đã trở thành một nữ quái vật có làn da không kinh nghiệm mạnh mẽ, cao và hiệu quả, người nên sử dụng tầm vóc của cô ấy để đe dọa tuy nhiên cũng thuyết phục những người khác nhau về những điều chắc chắn.

Bên cạnh sức mạnh của mình, She-Hulk quản lý cơn giận của mình theo một cách khác – tuy nhiên, cô ấy có trí thông minh và cảm xúc của mình ở một số giai đoạn trong hình dạng She-Hulk. Tại sao điều này là cần thiết? Chà, trái ngược với Bruce, Jen phát hiện ra rằng cô ấy có nhiều tự do hơn trong hình dạng She-Hulk so với hình dạng Jen, mối quan tâm của việc thể hiện cảm xúc của cô ấy với những người khác nhau và theo đuổi các mối quan hệ, đã thay đổi thành ít phức tạp hơn rất nhiều đối với cô ấy vì She-Hulk.

Mối quan hệ và nguồn gốc của SHE-HULK'S trong truyện tranh và MCU

Đây là lý do tại sao cô ấy đón nhận She-Hulk một cách nhanh chóng – cô ấy đã tạo cho Jennifer Walters niềm tin về bản thân mà chúng tôi hơi nhận thấy từ cô ấy từ trước đến nay. Đây là lý do tại sao các mối quan hệ của She-Hulk đã được mô tả thông qua việc cô ấy tìm kiếm sự độc lập và chấp nhận. Cha của cô, Sherriff Morris Walters, đã thay đổi thành bảo vệ Jen quá mức ở một số giai đoạn trong tuổi trẻ của cô, đặc biệt là trong khi vợ của ông và mẹ của Jen qua đời.

Các mối quan hệ kinh điển đầu tiên của cô trong Marvel Comics diễn ra vào khoảng thời gian mười chín tám mươi trong khi cô theo đuổi Zapper, người bạn thời trẻ của cô, và Richard Rory, một người đã chuyển sang trông coi các bộ sưu tập đĩa ở đài phát thanh gần đó. Cô ấy chuyển sang lo lắng đầu tiên với Rory, người mà sau đó cô ấy để lại cho người bạn thân Zapper của mình. Trong thời gian nghỉ việc, mỗi mối quan hệ đều kết thúc khá nhanh, tuy nhiên những người đó ám chỉ về những nỗ lực lãng mạn định mệnh của She-Hulk.

Hulk

Một trong những mối quan hệ bất thường lớn hơn đã thay đổi thành với Starfox, anh trai của Thanos. Câu chuyện của họ xoay quanh Eros, được gọi là Starfox, người đã xâm nhập vào Avengers và truyền cảm hứng cho việc chọn She-Hulk để cô ngủ với anh ta sau khi cô đại diện cho anh ta với tư cách là luật sư trước tòa. Trong quá trình cai nghiện, nó đã thay đổi thành phát hiện ra rằng cô ấy sẵn sàng ngủ với anh trai của Thanos.

Tuy nhiên, Starfox đã truyền cảm hứng cho việc lựa chọn She-Hulk thông qua việc khiến cô ấy yêu John Jameson, người mà cô ấy đã kết hôn ở một số giai đoạn trong các hoạt động của cốt truyện Civil War. Anh ấy đã thay đổi thành chàng trai tốt nhất mà cô ấy kết hôn, và trong khi Jameson đã trở thành Stargod, việc tán tỉnh của họ thất bại sau khi cô ấy xác định được những gì Starfox đã làm với cô ấy. She-Hulk cũng đã có một khoảng thời gian để tán tỉnh một thành viên của Defenders và các nhóm siêu anh hùng tuyệt vời khác, Luke Cage.

Loại She-Hulk

Trước khi kết hôn và có con với Jessica Jones, Cage và Iron Fist đã từng là một phần của tổ chức Anh hùng cho thuê ở một số giai đoạn mà anh gặp She-Hulk. Cô ấy đã thay đổi thành rất có cảm hứng với Power Man trước đó mà họ đã cố gắng tán tỉnh. Trong She-Hulk # 17. Jen có mối quan hệ ngoài luồng với tay chơi lớn nhất Marvel, Tony Stark. Trong số này, có toàn bộ vòng cung của She-Hulk và hành vi tán tỉnh của cô ấy có thể được xuất hiện theo một cách khác trái ngược với người trong câu chuyện này, Tony Stark.

Cô ấy hỏi Tony về việc làm thế nào anh ấy có thể được biết đến như một “người chơi” sau khi ngủ gật với nhiều người, tuy nhiên trong khi làm điều đó, cô ấy là một “skank”. Sau khi tuyên bố về sự nổi tiếng gấp đôi của xã hội, Tony là Tony nói rằng cô ấy đã hiệu quả và anh ấy muốn khoác lên mình một Iron Man để anh ấy nổi lên như một “chàng trai”. Họ đã nổi lên như những người bạn tuyệt vời sau khi kết nối sơ bộ. Các mối quan hệ khác bao gồm Hercules, người mà She-Hulk đã tưởng tượng nhưng lại trực tiếp từ chối sau khi biết rằng anh ta là một người theo chủ nghĩa sô vanh, và Wyatt Wingfoot, bạn thân cấp nhất của Johnny Storm, và do đó là một trong những mối quan hệ She-Hulk tối đa hàng ngày.

Loại She-Hulk

Trong MCU, hoặc đặc biệt hơn là Disney +, Jennifer xuất hiện như một phụ nữ đang cố gắng tìm lại chính mình và thể hiện nhân vật khác biệt của mình mà ở đó cô ấy cảm thấy hiệu quả một cách chân thành. Các cảnh bên trong màn hình bao gồm việc cô ấy vuốt sang trái hoặc sang phải trên Tinder và kết nối với nhiều chàng trai, đồng thời cố gắng tìm kiếm sự ổn định tuyệt vời trong việc giải phóng tình dục và lối sống với tư cách là nữ anh hùng mới xuất hiện này. Cô ấy cũng có một niềm đam mê bất thường đối với mặt sau của Captain America.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*