She Hulk Tập 6 Xem lại & Kết thúc Giải thích

Rate this post

Tập 6 của Cô ấy nặng hiện đã ra mắt và chúng tôi chính thức bước vào phần ba cuối cùng của mùa giải. Tập phim đầy bất ngờ, những tình tiết ẩn và nhiều câu chuyện gọi lại truyện tranh mà chúng tôi sẽ trình bày chi tiết trong bài viết này. Tập phim có tên là Jen, có nghĩa là cô ấy cố gắng là chính mình, thậm chí trong tiêu đề của tập phim còn có dòng chữ của cô ấy thay vì dòng chữ She-Hulk điển hình.

Chương trình tập trung nhiều hơn vào cô ấy và trong truyện tranh, Jen đã dành 99% thời gian của mình dưới hình dạng Hershey Hulk, điều này cũng giúp củng cố sự năng động của cuộc sống bình thường mà cô ấy đang cố gắng hướng tới. cô ấy liên tục bị thu hút bởi khía cạnh siêu anh hùng của mọi thứ và chúng tôi thấy rằng cô ấy thậm chí đã đi dự đám cưới, chúng tôi bắt đầu mục nhập với sự tập trung mạnh mẽ vào tên của cô ấy, điều này cho chúng ta biết rằng Jen sẽ là tâm điểm của tập này.

Cảnh báo: Bài viết này có chứa spoilers.

She Hulk Tập 6 Xem lại

Tập 6 của She-Hulk luật sư hiện đã ra mắt, tức là chỉ còn ba người, vậy điều gì đã xảy ra? Đó là tập phim đám cưới mà không ai yêu cầu. Hãy bắt đầu từ đây, hãy bắt đầu với việc Jen mở một chiếc hộp có tên cô ấy trên đó hóa ra là một lời mời đám cưới và cũng là một lời yêu cầu cô ấy làm phù dâu cho một người bạn cũ từ thời trung học Lulu mặc dù lời mời đám cưới. không được gửi đi hai ngày trước khi sự kiện diễn ra Jen ngay lập tức đóng gói nó với sự giúp đỡ của Nikki, người cổ vũ cá nhân của cô.

Nikki cố gắng thuyết phục Jen cho cô xem bộ đồ lớn mà cô lấy từ Luke. Jen từ chối nhưng cô ấy cho cô ấy xem một chiếc váy chấm bi màu xanh mà Luke đã làm cho cô ấy sẽ phù hợp với cả Jen và Nikki. Bây giờ, giữa mớ hỗn độn của việc làm túi và nói về việc Jen được cho là sẽ từ chối làm phù dâu, Jen nói rằng cô ấy cảm thấy tồi tệ khi để Mallory và Nikki dính vào một vụ ly hôn mà cô ấy có vẻ như vừa mới nhận được.

Jen xuất hiện trong buổi diễn tập đám cưới với cái tên She-Hulk, điều này khiến Lulu tức giận khi được miêu tả là một cô dâu vì cô ấy không muốn sự chú ý đổ dồn vào She-Hulk, cô ấy muốn tất cả dồn vào mình vì cô ấy là cô dâu và đó là ngày trọng đại của cô ấy. Jen và Lulu đã nói về điều đó và Jen đồng ý xuất hiện tại đám cưới với tư cách Jen chứ không phải She-Hulk.

Lulu rất biết ơn và ôm Jen. Jen thừa nhận rằng cô ấy thực sự thất vọng vì không thể trở thành She-Hulk trong đám cưới này. Tại văn phòng của Mallory Book, họ đang giải quyết vụ ly hôn thay cho Jen. Người đã ly hôn là Craig Hollis, người có tên là Mr. Immortal. Mr. Immortal là một nhân vật trong loạt phim The Great Lakes Avengers. Ông Bất Tử này là ai?

Trở lại văn phòng luật sư, chúng tôi gặp ông Bất tử này. Trong tài liệu nguồn, Mr. Immortal là một nhân vật được phát hiện ra rằng mình không thể chết sau nhiều lần cố gắng tự kết liễu cuộc đời mình. Lúc đầu anh không muốn làm gì khác ngoài việc chết, nhưng nhận ra rằng anh không thể chết đã mang lại cho anh một luồng sinh khí mới, cho phép anh làm nhiều việc nguy hiểm hơn và anh ngày càng liều lĩnh hơn khi thời gian trôi qua, sống mãi. , lúc đầu anh ta không nhìn thấy mặt tốt của cuộc sống, nhưng khi những người xung quanh bắt đầu chết, anh ta bắt đầu nhìn thấy mặt tốt của mọi thứ.

Jennifer trong đám cưới của người bạn thời thơ ấu Lulu.

Jennifer đến dự đám cưới của Lulu trong hình dạng She-Hulk của cô ấy. Lulu đưa Jennifer tránh xa mọi người để yêu cầu cô ấy đừng ở trong hình dạng She-Hulk vì cô ấy thấy mọi người đổ xô đi chụp ảnh cô ấy. Vì nó chuyển hướng sự chú ý từ cô ấy, đặc biệt là vào ngày cưới của cô ấy. Jennifer tuân thủ trong khi nói với chúng tôi rằng đây là lần duy nhất cô ấy không muốn thể hiện mình trong hình dạng con người của mình.

Trong khi Jennifer phát hiện ra rằng cô ấy cặp với một người tên Jonathan làm phù rể của cô ấy, Nikki và Mallory nhận ra rằng khách hàng mới nhất của họ, Mr. Immortal (David Pasquesi), có thói quen giả chết để cắt đứt mối quan hệ. Và khi Nikki và Mallory bắt đầu mắng mỏ Ngài Bất tử vì đã lạm dụng sức mạnh của mình theo cách tồi tệ nhất có thể, anh ta chọn nhảy ra khỏi cửa sổ. Anh ta rơi xuống một chiếc xe an ninh từ độ cao sẽ giết chết bất kỳ con người phàm tục nào. Nhưng vì anh ta không có khả năng chết, anh ta thản nhiên bỏ đi.

Điều gì đã xảy ra trong đám cưới này?

Titania lộ rõ ​​bộ mặt thật của mình và tát một Jennifer say xỉn. Chế nhạo cô ấy để trở thành She-Hulk giật gân. Jennifer quá say để nhớ cách biến thành She-Hulk.

Nhưng sau khi cô ấy cố gắng hơn một chút, chúng ta thấy She-Hulk xuất hiện. Cuộc chiến diễn ra sau đó có thể được mô tả là Titania mất trí và She-Hulk thậm chí không khởi động được.

Titania nhận nhiều cái tát. Trên sàn, cô bay về phía sau trước khi ngã sấp mặt và gãy răng. Và tệ nhất là cô ấy bị quay phim. Điều này sẽ khiến cô ấy mất một số người theo dõi. Titania chạy đi nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn thành để gặp cô ấy.

She Hulk Episode 6 Ending giải thích

Sau khi Jennifer nôn mửa xong, Titania tiết lộ ý định thực sự của mình (như thể nó không rõ ràng ngay từ đầu) bằng cách đấm vào mặt Jennifer và đánh bay cô ấy. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn trả thù She-Hulk vì cô ấy vẫn còn cay đắng khi thua kiện với cô ấy.

Jennifer lặp lại rằng cô ấy sẽ không biến đổi vì nó sẽ phá hỏng đám cưới. Khi Titania nói với cô ấy rằng cô ấy không xứng đáng với sức mạnh mà cô ấy có, Jennifer biến thành She-Hulk để dạy cho cô ấy một bài học khác, dẫn đến một trong những trận chiến tồi tệ nhất trong lịch sử của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Tập phim kết thúc với cảnh Titania bỏ chạy sau khi bị She-Hulk đánh bại. Nikki và Mallory phát hiện ra sự tồn tại của một trang web chuyên bảo vệ She-Hulk, một số thậm chí còn lên kế hoạch giết cô. Mặc dù Mallory nói Nikki không chia sẻ thông tin này với Jennifer vì nó sẽ chỉ làm tăng thêm căng thẳng trong đầu cô, Nikki để lại lời nhắn về những lời đe dọa giết người và trolling.

Jennifer không nhận được tin nhắn này ngay lập tức vì cô ấy đang bận ăn khoai tây chiên với Josh. Chúng tôi cũng biết rằng ai đó đang theo dõi cô ấy từ một phòng thí nghiệm và chuẩn bị tiêm cho cô ấy một loại ống tiêm mới có thể sẽ xuyên qua da của cô ấy mặc dù cô ấy đang ở dạng She-Hulk.

Khi tập phim kết thúc, chúng tôi kiểm tra rằng jen đang được theo dõi thông qua ai đã cố gắng mượn máu của cô ấy một số tập trước. Những con người đó là ai? Giải trí lớn hơn ở đây là gì? Và trong khi chúng ta sẽ liều mạng ngang hàng?

Tôi có rất nhiều câu hỏi. Nếu tôi có bất kỳ sự e ngại nào về cô ấy, thì đó là có quá nhiều kết thúc không suôn sẻ. Chính xác thì mọi chuyện đang diễn ra ở đâu, và làm thế nào để các nhân vật như titania và những kẻ liều mạng phù hợp?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*