Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 12 (END) – Lời đề nghị bất ngờ từ công việc kinh doanh và tương lai của bố mẹ Sarasa

Rate this post

Iris và Kate cảm thấy nhẹ nhõm vì khoản nợ của gia đình Iris đã được trả hết.

Sau khi Sarasa đánh bại được một con kỳ nhông, cô ấy kiểm tra kết quả. Tuy nhiên, Lorea nhận được một lá thư kỳ lạ từ cha cô từ công việc kinh doanh của gia đình Sarasa. Nó có thể là gì?

Ít nhất nó vẫn nguyên vẹn vào ngày hôm sau.

Trong khi Sarasa đấu tranh để đánh bại kỳ giông với sự giúp đỡ của Kate và Iris, cô ấy đã vượt qua được. Con kỳ nhông rắn như băng và còn nguyên vẹn, có nghĩa là cô ấy có thể bán toàn bộ và trả nợ cho gia đình Iris. Họ rõ ràng là hạnh phúc, cùng với Kate và Iris, vì những lý do rõ ràng.

Nhận ra rằng Sarasa có thể rời bỏ cô ấy.
Lorea cảm thấy thất vọng sau khi nhìn thấy bức thư.

Mặt khác, Lorea dường như đã trở nên hơi lo lắng kể từ khi Sarasa nhận được bức thư đó. Bức thư đó đến từ một người làm việc cho công việc kinh doanh của bố mẹ Sarasa. Họ đề nghị cô tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình cô.

Lorea nhận các món đồ khi chúng chồng chất lên nhau.
Không phải Lorea làm đồ ăn hơi nhiều sao?

Chưa kể, Sarasa sẽ mất một tháng để đến thủ đô, vì vậy cô ấy đã chuẩn bị trước khi rời đi. Khi chúng tôi phát hiện ra, Lorea đã lấy những thứ mà những người tụ tập đã mua cho họ nhưng không bao giờ đánh giá nó. Đó là một công thức cho thảm họa. Ngoài ra, Iris và Kate dường như ít động lực hơn khi Sarasa vắng nhà. Ngoài ra, Lorea đang chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn, nhưng Sarasa không có ở đó. Tôi tự hỏi liệu họ có thể hoàn thành bữa ăn mà không có cô ấy không. Việc Lorea thấy rằng bức thư được gửi cho Sarasa cũng chẳng ích gì, điều này càng làm cô thêm lo lắng.

Thích khi Elles đánh vào lưng Sarasa.

Trước khi Sarasa rời đi, cô ấy đã dành thời gian quanh thị trấn khi Elles đưa cô ấy đi khắp nơi. Thật thú vị khi họ kể về lần đầu tiên cô ấy làm chuyện đó với Sarasa 6 tháng trước. Rõ ràng, Sarasa đã mất một thời gian để chuẩn bị cửa hàng của mình, vì vậy Lorea, Iris và Kate có thể quản lý độc lập.

Đây là lần đầu tiên sau bảy năm cô bước vào công việc kinh doanh của gia đình mình.

Bên cạnh đó, Sarasa đã đến thăm thủ đô và gặp gỡ anh chàng quản lý doanh nghiệp. Sarasa nhìn thấy bức tranh cô ấy vẽ. Rất may, người quản lý công việc kinh doanh của gia đình đã thoát khỏi tình trạng khốn cùng sau 7 năm. Anh ta cũng tiết lộ lý do tại sao anh ta gửi Sarasa đến trại trẻ mồ côi. Với việc kinh doanh đang trong tình trạng tồi tệ, anh ấy nghĩ rằng nên gửi cô ấy đến đó cho đến khi tình hình được cải thiện. Tất nhiên, chúng tôi biết rằng Sarasa đã quyết định trong thời gian đó.

Đôi mắt của Maria cuối cùng cũng mở ra, và chúng thật đẹp.
Sarasa thua trận đấu kiếm, nhưng cô ấy nhận ra một điều

Sau khi quan sát công việc kinh doanh của gia đình, người quản lý ở đó dự định để Sarasa tiếp quản, và cuối cùng cô ấy đã đến thăm cửa hàng của Ophelia. Đây có lẽ là lần đầu tiên chúng tôi thấy Maria mở mắt. Nhưng tất nhiên, Sarasa đã nói chuyện với Ophelia về yêu cầu từ người quản lý điều hành công việc kinh doanh của gia đình cô mà cha mẹ cô để lại. Đúng, cô ấy cũng chỉ ra rằng cô ấy đã nhìn thấy Ophelia trong trận chiến của kỳ nhông. Nhưng, vâng, vỏ bọc của cô ấy bị lộ khi cuối cùng cô ấy yêu cầu được luyện kiếm.

Cô ấy đã trở lại!
Lorea thực sự nhớ Sarasa. Đây là một khoảnh khắc ấm lòng.

Cuối cùng, Sarasa quay lại khi Lorea, Iris và Kate đã bị khách hàng lấn át. Rõ ràng, Lorea đã ôm Sarasa trong khi cô ấy đang rơi nước mắt. Lorea thực sự nhớ Sarasa. Nhưng Sarasa sẽ không từ bỏ ngôi làng vì cô ấy phải làm cho mình hạnh phúc sau khi chứng kiến ​​cách quản lý cửa hàng của gia đình mình. Nói cách khác, cô ấy từ chối lời đề nghị nhưng vẫn giữ một đường dây liên lạc. Tôi biết mọi chuyện sẽ kết thúc theo cách này vì cô ấy không thể bỏ lại bạn bè của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Đúng như dự đoán, đây là một buổi biểu diễn vui vẻ và nhẹ nhàng. Thật tuyệt khi được xem một buổi biểu diễn bên ngoài nhà xưởng sê-ri khiến tôi nhớ đến sê-ri đó về thuật giả kim. Chắc chắn, Sarasa có thể áp đảo và có kỹ năng, nhưng cô ấy vẫn còn mới trong việc điều hành một doanh nghiệp. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy cách cô ấy điều hành công việc kinh doanh mới của mình để giải quyết một số vấn đề do Iris, người có xu hướng tự đưa mình vào những tình huống khó khăn.

Tất nhiên, các cặp đôi không gây thất vọng, với Lorea và Sarasa và Iris và Kate không chỉ là bạn thân. Thật thú vị khi nhà giả kim có đối tác nữ của riêng họ. Điều này khiến bạn tự hỏi liệu họ đang yêu nhau hay thực sự đã kết hôn. Dù bằng cách nào, mặc dù tôi không bận tâm đến một mùa khác, nhưng chương trình hay đến mức nào, nó vẫn là một chiếc đồng hồ đáng tin cậy.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Thích

Thích

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*