Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 8 – Sarasa đánh bại bọn cướp

Rate this post

Sarasa quyết định phục vụ nón tuyết.

Bây giờ vòng tròn vận chuyển và độc lập của Sarasa đã được sửa chữa, cô ấy phải đối phó với bọn cướp. Tuy nhiên, cô biết một cách để đối phó với họ.

Đó là những gì họ nhận được khi ăn chúng mà không có Sarasa.

Sau khi Ophelia đến thăm để sửa vòng tròn dịch chuyển và nhìn thấy những người bạn của Sarasa, Sarasa quay lại với công việc của mình. Trước đó, Sarasa sử dụng phép thuật để biến một khối băng thành nón tuyết. Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy lừa Lorea, Iris và Kate ăn tất cả các nón tuyết cùng một lúc. Họ bị đóng băng não, điều mà Sarasa đã lên kế hoạch khi họ ăn nó mà không có cô ấy. Đúng, họ đã khó chịu, điều đó thật vui nhộn.

Cùng với đó, có vẻ như một trong những khách hàng của cô ấy, một thương gia cụ thể, dường như đang mua hết những chiếc nanh băng giá. Tất nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của Sarasa vì cô ấy sẽ không nhận được hàng trong kho. Tệ hơn nữa, người đó đang làm việc với một nhóm cướp.

Lorea đề cập rằng bọn cướp giết ông bà của họ đã đánh nhà cho Sarasa.
Iris ngạc nhiên khi người phụ nữ đến thăm là một nhà giả kim nổi tiếng.

Vì Sarasa mất cha mẹ vào tay bọn cướp và Lorea đề cập rằng cô ấy đã mất ông bà của mình vào tay chúng, nên Sarasa đã rất nhớ nhà. Ngoài ra, trong khi thảo luận về lý do tại sao các cổ vật lại đắt tiền, Sarasa nói rằng cô ấy là người học việc của Ophelia. Tôi thấy thật buồn cười khi họ không nhận ra người phụ nữ mà họ gặp là Ophelia, nhà giả kim bậc thầy nổi tiếng.

Điều này trông giống như một lớp ngụy trang mỏng như tờ giấy, nhưng Sarasa trông vẫn rất ngầu.
Họ quản lý để săn rất nhiều trong số họ.

Đúng như dự đoán, kế hoạch của Sarasa là thiên tài. Cô lên kế hoạch tham gia vào một cuộc chiến giá cả để thủ phạm là thương gia nên anh ta buộc phải tăng giá. Ngoài ra, những người thu thập có thể bán nanh băng cho họ để khiến thương gia thua lỗ nhiều tiền và buộc họ phải phá sản. Tất nhiên, kế hoạch đang hoạt động vì thương gia đang thua lỗ. Tôi thấy thật buồn cười khi Sarasa cải trang thành một nữ siêu anh hùng trong khi săn những con dơi đó cùng với những người hái lượm, Iris và Kate.

Họ không nên đề cập đến ngực phẳng của Sarasa.
Sarasa đang trở nên hơi đáng sợ.

Sarasa thậm chí còn có một số manh mối về việc thương gia này là ai khi đến thăm Leonora ở Nam Straug. Tôi thấy buồn cười khi Iris và Kate nhận xét ranh mãnh rằng Sarasa nhỏ bé. Họ đang đề cập đến ngực của Sarasa, thứ khiến cô ấy kích động khi chạm vào ngực của họ, nói rằng cô ấy sẽ coi họ như trò đùa. Rốt cuộc, cô ấy có thể uống một loại thuốc để làm cho chúng to hơn, nhưng cô ấy không muốn thay đổi cơ thể của mình và để nó phát triển một cách tự nhiên.

Có vẻ như Leonora cũng có một trợ lý.

Tất nhiên, Sarasa đã gặp Leonora, và cuối cùng chúng tôi đã gặp trợ lý của cô ấy, Filiorne. Yep, cô ấy có ngoại hình khá đơn giản so với Maria. Leonora tiết lộ rằng một thương gia, Gree Dilly, nắm chắc nguồn cung cấp nguyên liệu giả kim, độc dược và đồ tạo tác của thành phố. Anh ta mắc nợ các nhà giả kim và buộc họ phải làm việc như nô lệ, phá hoại họ. Anh ta cũng thuê những tên cướp để đe dọa họ và cũng nhắm vào trẻ em. Nhưng, tất nhiên, Leonora hy vọng rằng Sarasa có thể đối phó với chúng vì cô ấy không phải là một người mới bình thường.

Những tên cướp đã có một ngày tồi tệ.

Khi Sarasa về nhà, cô bị bao vây bởi một nhóm cướp. Cô ấy tỏ ra bình tĩnh khi đánh bại tất cả bọn cướp. Đúng như dự đoán, họ trở nên sợ hãi và đưa cho Sarasa tất cả số tiền của họ để trốn thoát. Đúng như dự đoán, Sarasa không để họ tự do vì cô ấy không chỉ lấy tiền mà còn đánh bại họ.

Tôi đoán Gree hối hận vì đã mua tất cả những chiếc răng nanh băng giá đó và cố gắng qua mặt Sarasa. Anh ấy không thể.

Tôi thấy thật buồn cười khi Gree đến nhà Sarasa để bán tất cả những chiếc nanh băng mà anh ấy có. Tôi thấy thật buồn cười khi Sarasa cư xử quá tự mãn khi cô ấy mua mười nghìn với giá quá ít. Gree giống như những người mua tiền điện tử, nghĩ rằng họ sẽ trở nên giàu có và cuối cùng lại mất rất nhiều tiền. Nhưng ít nhất anh ta đã nhận được những gì anh ta xứng đáng từ chiến thuật bẩn thỉu của mình. Ít nhất Sarasa có đủ tiền để giúp đỡ các nạn nhân và vẫn tiến lên phía trước.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*