Shuji Hamma Tokyo Revengers – Tokyo Revengers

Rate this post

Shuji Hanma (cũng là một xã hội đen), là một thành viên của băng nhóm có tên “Kanto Manji”. Shuji có nghĩa là “vâng lời” và họ của Shuji là Hanma. Hanma có nghĩa là “Một nửa”. Hãy cùng điểm qua một số sự thật thú vị về Tokyo Revengers Hanma.

Hanma là cánh tay phải và bạn tâm giao của Tetta Kisaki trước khi anh gia nhập Kanto Manji. Anh ta theo chân một số băng nhóm tội phạm để âm mưu chống lại Băng đảng Manji ở Tokyo và giành quyền kiểm soát ban lãnh đạo cao nhất của nó. Hanma trước đây là Đội trưởng Đội sáu của nó. Hanma lần lượt là người đứng đầu tạm thời và quyền lực của Moebius và Valhalla. Sau đó, anh gia nhập Tenjiku.

Sự xuất hiện của Shuji Hamma:

Hanma là một thiếu niên gầy gò với mái tóc chủ yếu là màu đen với một vệt màu vàng chạy dài ở chính giữa. Nó có phần trên dài và hai bên được cạo. Anh ấy có các ký tự kanji cho các cụm từ “Tội lỗi” và “Sự trừng phạt” trên tay và một chiếc bông tai hình giọt dài màu vàng trên tai trái. Khi xuất hiện lần đầu, anh ấy mặc một chiếc áo sơ mi trắng Henley khổng lồ có hàng cúc, quần skinny đen cắt xén và đi giày. Anh ấy thường được nhìn thấy trong bộ quần áo băng đảng hiện tại của mình.

Hanma vẫn đeo bông tai đặc biệt của mình và có mái tóc vàng với những vệt màu vàng trong các kịch bản ngày nay. Trong Hiện tại, Hanma là một quản trị viên Toman, nhưng mái tóc của anh ấy thoải mái và bù xù hơn. Anh cũng mặc một bộ vest sáng màu với những đường kẻ sọc sáng màu, áo vest, cà vạt và đeo kính tròn.

Tóc của anh ấy dài hơn trong phiên bản gần đây nhất của hiện tại, che đi một bên mắt có viền tròn của anh ấy. Anh ấy đang mặc một chiếc áo hoodie khổng lồ.

Tuổi và Chiều cao của Hanma:

Hanma sinh ngày 27 tháng 10 năm 1989. Năm xưa anh 16 tuổi và hiện tại 28 tuổi. Hanma cao 6ft 2 inch (192 cm).

Sự xuất hiện của Shuji Hamma

Tính cách của Shuji Hanma:

Shuji Hanma là một người nghiện phiêu lưu. Anh ta sử dụng bạo lực đường phố như một cách để thoát khỏi tình trạng bức bối nghiêm trọng của mình vì mục tiêu duy nhất trong cuộc sống của anh ta là trải nghiệm cảm giác mạnh. Nhưng khi anh ấy liên tục giành chiến thắng trong các trận đấu với ít sự chống đối, anh ấy dần dần nhượng bộ. Vì điều này, anh ta cuối cùng gia nhập lực lượng với Tetta Kisaki và không quan tâm đến việc kẻ sau có lợi dụng mình hay không vì anh ta thích thực hiện kế hoạch của mình.

Hanma không quan tâm đến kết quả của các hoạt động của mình cũng như tác hại mà họ có thể tạo ra miễn là anh ấy có thể tự giải trí cho mình. Thái độ của anh ta đối với tầm quan trọng của cuộc sống của mình cho thấy rằng nó thậm chí còn kéo dài đối với anh ta

Hanma cũng xấu xa và độc ác, say mê bạo lực và tham gia vào các âm mưu của Kisaki. Họ có thể cảm thấy hưng phấn khi bị hành động dày đặc và chứng kiến ​​mọi người đau khổ. Kết quả của tội ác của họ, hả hê và thích thú với tình trạng lộn xộn mà họ đã tạo ra.

Hanma có thể là một kẻ tàn bạo bạo lực, nhưng anh ta có phẩm giá tiêu chuẩn đối với Đối tác. Anh ấy đã hợp tác với bạn bè của mình. Đặc biệt là khi anh kinh hoàng khi Mikey bất ngờ tấn công cả kẻ thù và đồng minh. Tình bạn của anh với Kisaki là thật lòng. Hanma vẫn có tiêu chuẩn lịch sự đó đối với họ.

Tính cách của Shuji Hanma

Kỹ năng và khả năng của Hanma:

Hanma đã từng giữ các chức vụ cao cấp trong một số băng nhóm. Các Gangs là Toman, Moebius và Valhalla. Vì là cánh tay phải của Kisaki nên anh ấy có rất nhiều quyền lực.

Hanma là một chiến binh vô cùng điêu luyện. Anh ta có thể đánh bại một số kẻ phạm tội một mình. Anh ấy đặc biệt vượt trội về sức chịu đựng. Draken gọi Hanma là “Zombie” chính xác bởi vì anh ta phải mất một số lượng cao bất ngờ để đánh bại anh ta cuối cùng. Anh ta có thể làm chệch hướng cú đá đặc trưng của Mikey và thoát ra khỏi đòn tấn công về cơ bản mà không bị thương. Và giữ Mikey lại. Trong một trận đấu sau đó, anh đã bị Mikey đánh bại chỉ do sơ suất của mình.

Lịch sử của Shuji Hamma:

Khi Manjiro Sano đến và hỏi về động cơ của Peyan để tấn công Ken Ryuguji. Shuji làm cho anh ta biết và bày tỏ sự ngạc nhiên rằng Mikey không chỉ đơn giản là một kẻ vũ phu. Hanma sau đó tự nhận mình là chỉ huy tạm thời của Moebius. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Hanma chặn cú đá đặc trưng của Manjiro khi anh ta cố gắng đánh bại anh ta.

Hanma giải thích rằng ngay cả khi kế hoạch của họ để tiêu diệt Toman bằng cách kích động xung đột nội bộ đã thất bại. Nhưng anh ta không sao với việc tự tay giết Manjiro. Anh ta cảnh báo 100 thành viên Moebius không được chạy nếu không anh ta sẽ săn đuổi họ. Và đập răng của họ ra. Toman đã giành được ưu thế khi cơn mưa bắt đầu rơi. Mikey bị Hanma giữ lại cho đến khi một cấp dưới đến và nói với Hanma rằng đã đến lúc phải rời đi. Hanma vui vẻ thông báo cho họ về một nhóm mới tên là Valhalla trước khi anh khởi hành.

Toman đánh bại Moebius. Hai chiến binh duy nhất còn lại là Manjiro và Shuji. Và sự kiên trì của Manjiro khiến Shuji phải kinh ngạc. Tuy nhiên, ngay khi cảnh sát đến, một người đàn ông đến đón Shuji. Trong khi mọi người đang trốn thoát. Shuji tự giới thiệu mình là phó chỉ huy đầu tiên của Valhalla. Anh ta nói với Manjiro rằng anh ta sắp chứng kiến ​​sự hình thành của liên minh băng đảng xe đạp độc ác nhất ở Kanto, Valhalla.

Lịch sử của Shuji Hamma

Lời kết:

Tokyo Revengers có một quần thể đầy màu sắc đang không ngừng mở rộng, bao gồm những nhân vật phản diện ranh mãnh, những phản anh hùng phức tạp và tất nhiên là nhân vật chính mang tính biểu tượng. Incredible Hanma chắc chắn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong toàn bộ dàn diễn viên, ngay cả trong số những nhân vật đáng kinh ngạc khác.

Hy vọng bạn thích đọc bài viết này và có nhiều thông tin về Hanma của Tokyo Revenger. Thích viết bài này!


Lượt xem bài đăng:
10

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*