Sinh nhật sắp tới của nhân vật anime yêu thích của bạn

Rate this post

Ở đây chúng tôi biết về Sinh nhật sắp tới của các nhân vật anime yêu thích của bạn. Tất cả chúng ta đều có một ngày sinh nhật khi chúng ta kỷ niệm ngày đó bằng các bữa tiệc, lễ kỷ niệm và những gì không. Đối với các nhân vật anime, mặc dù họ không được sinh ra theo nghĩa đen, nhưng họ cũng vậy, có ngày sinh. Nhiều nhân vật có ngày sinh cùng ngày vì ngày có sẵn chỉ là 365. Vì vậy, rõ ràng là một số nhân vật có ngày sinh cùng ngày.

Một số người thích tổ chức sinh nhật của họ một cách xa hoa, nếu ngân sách của họ cho phép, và một số người muốn tổ chức sinh nhật một cách kín đáo. Chúng ta có thể dễ dàng phân loại giữa các nhân vật, ai sẽ tổ chức sinh nhật thật hoành tráng hay ai sẽ giữ im lặng? Các ngày sinh nhật được tính trong khoảng thời gian một tuần, từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11.

Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách Sinh nhật của các Nhân vật Anime yêu thích của bạn trong 7 ngày tới. Vì vậy, bạn có thể biết nếu bạn chia sẻ Sinh nhật của mình với nhân vật yêu thích.

Ngày 11 tháng 11

Zoro (Một mảnh)

Sinh nhật của nhân vật anime yêu thích của bạn

Kiếm sĩ là một nhân vật nổi tiếng đến từ One Piece. Zoro là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm và là bạn đời đầu tiên của Luffy. Anh ấy trung thành, mạnh mẽ và không bao giờ thắc mắc về đội trưởng của mình. Niềm tin vững chắc của anh ấy vào Luffy giúp anh ấy luôn mạnh mẽ trong những tình huống kỳ quặc. Sinh nhật của anh ấy là vào ngày 11 tháng 11. Bạn có chia sẻ ngày sinh nhật của mình với kiếm sĩ vĩ đại nhất trong tương lai không?

Nếu anh ấy từng tổ chức sinh nhật của mình, làm thế nào anh ấy có thể làm điều đó bằng cách làm tối thiểu. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn bữa tiệc diễn ra vì anh ấy thà dành thời gian để ngủ hơn là tiệc tùng.

Jiraiya (Naruto)

Sinh nhật của nhân vật anime yêu thích của bạn

Jiraiya là một nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto. Ông là một trong bộ ba Sannin huyền thoại bao gồm Orochimaru, Tsunade và Jiraiya. Anh ấy đã nhiều lần từ chối lời đề nghị trở thành Hokage để có thể tập trung vào cuốn sách và nghiên cứu của mình. Đóng góp của anh ấy trong việc hạ gục Akatsuki là quá lớn.

Anh ta xâm nhập vào lãnh thổ của kẻ thù để lấy thông tin cực kỳ quan trọng về Pain và các bản sao của anh ta. Thông tin chứng tỏ tầm quan trọng trong việc đánh bại Pain và cứu Konoha khỏi bị hủy diệt thêm. Nếu chủ nhân của Naruto tổ chức sinh nhật cho cậu ấy, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết ông ấy sẽ tổ chức tiệc như thế nào.

ngày 13 tháng 11

Mami Nanami(Thuê Bạn Gái)

Sinh nhật của nhân vật anime yêu thích của bạn

Nhân vật trong truyện tranh ‘Rent a Girlfriend’ này không được người hâm mộ yêu thích lắm. Nanami là bạn gái của Kazuya trong giai đoạn đầu của câu chuyện. Kể từ khi hai người chia tay, Kazuya đang tìm bạn gái.. Sau khi Nanami biết về mối quan hệ mới hình thành giữa Kazuya và Chizuya, cô ấy cảm thấy ghen tị.

Để cố gắng giành lại anh ấy cho mình, cô ấy đã tìm đến những biện pháp tuyệt vọng bằng cách xúc phạm Chizuru. Nanami càng ghen tị hơn với mối quan hệ ngày càng tăng của họ. Nếu cô ấy phải tổ chức một bữa tiệc, điều đó thực sự sớm xảy ra, có lẽ cô ấy sẽ chỉ mời Kazuya.

Ngày 15 tháng 11

Chrollo Lucilfer (Thợ săn x Thợ săn)

Sinh nhật của nhân vật anime yêu thích của bạn

Chrollo Lucilfer là thủ lĩnh của băng đảng khét tiếng ‘Phantom Troupe’. Ông là kẻ chủ mưu đằng sau các kế hoạch và chiến lược. The Troupe đứng đằng sau việc tiêu diệt gia tộc của Kurapika. Điều này gây ra sự báo thù trong Kurapika khi anh ta cố gắng trả thù cho gia tộc của mình. Chrollo có lẽ sẽ chỉ mời các thành viên của Phantom Troupe chứ không mời ai khác, vì hầu hết thời gian anh ấy ở một mình.

Noelle Silva (Cỏ ba lá đen)

Sắp đến sinh nhật Noelle Silva rồi các bạn ơi

Con út của gia đình SIlva, người thường xuyên bị chỉ trích trong suốt cuộc đời. Cô ấy tham gia Black Bulls và rất thô lỗ với các thành viên khác. Hành vi của cô ấy đối với các thành viên và đội trưởng vẫn như cũ và nó đã thay đổi sau một số sự kiện nhất định.

Sau khi nhận ra sức mạnh thực sự của mình và đồng đội, cô ấy trải qua một sự thay đổi và cảm giác tự hào từ những người anh em luôn ghê tởm cô ấy. Đối với bữa tiệc sinh nhật của cô ấy, cô ấy chỉ có thể mời các thành viên của Black Bull.

ngày 16 tháng 11

Yuno Gasai (Nhật ký tương lai)

Yuno GasaiSinh nhật

Yuno Gasai từ Nhật ký tương lai phải là một trong những nhân vật hoang tưởng nhất. Tình yêu của cô ấy dành cho Yuki là vô điều kiện và không thể giải thích được, và cô ấy sẽ cố gắng hết sức để được ở gần Yuki. Điều này bao gồm làm hại ai đó dưới bất kỳ hình thức nào. Trong suốt câu chuyện, cô ấy đang bảo vệ anh ta khỏi mọi người. Chúc mừng sinh nhật trước cho cô gái hoang tưởng nhất. Đáng buồn thay, sẽ không ai nhận được lời mời đến bữa tiệc của cô ấy ngoại trừ Yuki.

ngày 17 tháng 11

Tetsuro Karoo (Haikyu)

Sinh nhật của nhân vật anime yêu thích của bạn

Tetsuro Karoo là một chàng trai thân thiện và thích cạnh tranh, và không muốn thua cuộc, đặc biệt là từ Karasuno High. Anh ấy có một sự cạnh tranh không chính thức với đội trưởng Daichi của Karasuno, vì cả hai đều muốn trở thành một người chơi giỏi hơn và thậm chí là một đội trưởng giỏi hơn. Tetsuro là một chàng trai hữu ích giúp đồng đội của mình hiểu trò chơi hơn và chơi tốt hơn.

ngày 18 tháng 11

Shizune (Naruto)

Sinh nhật Shizune Naruto

Shizune là một ninja y thuật và cô đã đồng hành cùng Tsunade trở về Konoha sau khi Tsunade trở thành Hokage Đệ Ngũ. Cô hỗ trợ Tsunade với các nhiệm vụ hàng ngày của Hoakge và cung cấp dịch vụ của mình cho Hokage đệ lục và đệ thất. Khách mời của bữa tiệc sinh nhật của cô ấy sẽ là Tsuande và Tonton (thú cưng của cô ấy).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*