Smiley Tokyo Revengers – Nahoya Kawata Tokyo Revengers

4.2/5 - (4 votes)

Nahoya Kawata (. 河 か わ 田 た ナ ホ ヤ), còn được gọi là Smiley. Nahoya Kawata là tên thật của anh ấy. Anh ấy là Caption bộ phận thứ tư của Tokyo Manji Gang. Anh ấy là anh trai sinh đôi của Souya Kawata. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem Nahoya Kawata là ai. Ngoài ra, chúng ta sẽ thảo luận về một số sự thật thú vị về nụ cười.

Các thành viên của Tokyo Manji Gang có nhiều tính cách và đặc điểm ngoại hình. Đặc biệt, một thành viên nổi bật nhờ tính cách lập dị đặc biệt của mình. Ngoài ra, anh ta cực kỳ mạnh mẽ và giữ thứ hạng cao trong Toman. Bây giờ điều đó đã được nói, chúng ta hãy nghiên cứu sâu hơn một chút về tính cách Mặt cười.

Sự xuất hiện của Smiley:

Smiley có một khuôn mặt nhỏ nhắn, làn da trắng và một chút rám nắng. Anh ấy cũng ít. Anh ta có mái tóc dày, gợn sóng màu hồng đào, một nụ cười toe toét che khuất đôi mắt và hai chiếc khuyên bạc ở tai trái. Khi không tham gia kinh doanh băng đảng, Smiley thường mặc trang phục truyền thống của Tokyo Manji Gang. Nhưng anh cũng thường xuyên mix và match trang phục với anh trai mình. Smiley có mái tóc dài ngang vai và gợn sóng. Anh ta mặc một bộ đồ chủ yếu là màu trắng, một chiếc váy sơ mi đen và một đôi giày lười tối màu trong dòng thời gian Valhalla. Anh ấy vẫn thể hiện nụ cười huyền thoại của mình khi trưởng thành.

Sự xuất hiện của Smiley

Ngày sinh:

Smiley sinh ngày 25/5/1989.

Tuổi tác:

Anh ấy 28 tuổi trong dòng thời gian hiện tại.

Chiều cao:

Anh ấy cao 5ft. Cao 5 inch (170cm).

Tính cách của Smiley:

Khi nói đến em trai sinh đôi Souya Kawata, Smiley được cho là rất bảo vệ và không bao giờ muốn anh ấy khóc. Anh ấy thích một đối thủ khó chơi và chiến đấu tốt. Anh ấy luôn nở một nụ cười trên môi, điều này khiến anh ấy rất khó giải thích khi chiến đấu. Mặc dù Smiley có một tình cảm sâu sắc với anh trai của mình, anh ấy cũng có một lòng trung thành mạnh mẽ với bạn bè của mình. Anh ta thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với Manjiro Sano bằng cách trở nên tức giận khi anh ta nhận ra Takemichi Hanagaki không tôn trọng anh ta.

Tính cách của Smiley

Các kỹ năng và điểm mạnh của Smiley:

Một trong những chiến binh đáng sợ nhất của Toman là Smiley. Shion Madarame quan sát thấy rằng Toman dễ dàng bị đánh bại trong cuộc chiến với Tenjiku. Bởi vì những thành viên mạnh nhất của băng nhóm đều vắng mặt, bao gồm cả Smiley. Người đã bị ống thép đâm vào người và đã được đưa đến bệnh viện vài giờ trước đó.

Ngoài ra, Angry thường xuyên khoe khoang rằng Smiley sẽ đánh bại Ran và Rindo Haitani. Nếu anh ấy đã có mặt và chúc mừng anh trai của anh ấy vì đã hành động thích hợp khi anh ấy vắng mặt. Khi chiến đấu, Smiley thực sự thể hiện một cách điêu luyện, và anh ấy luôn biết mình phải làm gì khi gặp nguy hiểm. Anh ta cũng có ranh giới của mình trong trận chiến. Nhưng không khoan nhượng khi bị thử thách, bằng chứng là anh đã tung đòn và chiến thắng.

Lịch sử của Smiley:

Song Quỷ ‘Gang, một tổ chức bất hợp pháp mà Nahoya Kawata và anh trai của anh từng điều khiển, là điều duy nhất được biết về xuất thân của Nahoya Kawata. Song Quỷ Gang được phát triển bởi cặp song sinh Kawata và dựa trên Meguro. Băng đảng Jugem của Kanji Mochizuki có trụ sở tại Kawasaki thường xuyên đụng độ với Băng đảng Song tinh.

Smiley and Angry sẽ thay thế Băng đảng Song tinh với tư cách là Đội trưởng Đội 4. Và cũng là đội phó của băng Tokyo Manji.

Lịch sử của Smiley

Các mối quan hệ của Smiley:

Một cuộc thảo luận ngắn gọn về các mối quan hệ của Smiley như sau:

Manjiro Sano:

Người sáng lập và lãnh đạo của Tokyo Manji Gang là Manjiro Sano, người cũng có tên Mikey. Anh ấy dành cho Smiley vì anh ấy tôn trọng anh ấy. Mikey là người giữ Toman lại với nhau và là một chiến binh rất điêu luyện.

Keisuke Baji:

Keisuke Baji là thành viên sáng lập của Toman. Anh từng là đội trưởng đội hạng nhất và là cựu thành viên của Valhalla. Giống như Smiley, anh ta là một cá thể hoang dã và hung hãn, thích chiến đấu tốt.

Takemichi Hanagaki:

Nhân vật chính của bộ truyện là Takemichi Hanagaki. Anh ta có thể đi vào quá khứ, nơi anh ta giữ một số vai trò quan trọng, bao gồm cả đội trưởng đội đầu tiên của Toman và Thủ lĩnh thế hệ thứ 11 của Black Dragons.

Takashi Mitsuya:

Người đồng sáng lập Toman và là đội trưởng của đội thứ hai là Takashi Mitsuya. Anh ấy và người em sinh đôi giống hệt nhau của Smiley, Angry, có chung xu hướng tránh bạo lực khi có thể nhưng không ngại làm bẩn tay.

Souta Kawata:

Anh trai sinh đôi của Smiley là Souta Kawata, còn được gọi là Angry. Anh ấy có một nét đặc biệt trên khuôn mặt, giống như anh trai của mình. Mặc dù thường tỏ ra tức giận, Souta là một người bình tĩnh. Không chỉ đơn giản là xem xét khuôn mặt của họ, cặp song sinh có thể được phân biệt bằng mái tóc của họ, với Angry có mái tóc giống màu mòng két. The Tokyo Manji Gang’s Angry là Đội phó Đội 4.

Suy nghĩ cuối cùng:

Nagoya Kawata không ảnh hưởng nhiều đến cách phát triển cốt truyện và toàn bộ loạt phim, dù sao thì Smiley cũng có chiều sâu. Anh ấy là một nhân vật mang đến cho chương trình một hương vị đặc biệt, đặc biệt là khi kết hợp với dàn nhân vật đa dạng tạo nên Tokyo Manji Gang.

Tokyo Revengers có một quần thể đầy màu sắc đang không ngừng mở rộng, bao gồm những nhân vật phản diện ranh mãnh, những phản anh hùng phức tạp và tất nhiên là nhân vật chính mang tính biểu tượng. Incredible Smiley chắc chắn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trên toàn bộ dàn diễn viên, ngay cả trong số những nhân vật đáng kinh ngạc khác.

Hy vọng bạn thích đọc bài viết này và có nhiều thông tin về Tokyo Revenger’s Smiley.


Lượt xem bài đăng:
14

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*