Solo Leveling – Chương 149: Quét thô, Ngày phát hành, Đếm ngược

Rate this post

Chúng ta vừa xem xong Solo Leveling chap 148 nên mọi người đang rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của Solo Leveling Chap 149. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét những điều cơ bản về Solo Leveling 149 như xem có gì mới, ngày phát hành và thông tin tiết lộ.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét Solo Leveling Chương 148 một cách chi tiết. Một sự phát triển mới đã xảy ra trong bộ anime khiến mọi người hâm mộ Solo Leveling phấn khích. Ngoài ra, phần Hội nghị Hiệp hội Quốc tế trong sê-ri chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Sung Jin-Woo đã được nhìn thấy trong chương trước khi tham dự Hội nghị Hiệp hội Quốc tế sau khi anh ta đối đầu với Thomas Andre. Tiến sĩ Belzer đang kể về nhiều cánh cổng trên khắp thế giới tại hội nghị. Các Quốc gia trên Thế giới cũng thông báo về cái chết của Chris Reid, một thợ săn thuộc Hạng Quốc gia đã bị giết.

Vì Sung Jin-Woo gần đây đã chiến đấu với Thomas Andre và có thể là thợ săn duy nhất có thể đánh bại Thomas Andre đến mức này nên mọi người đều nghĩ đó là Sung Jin-Woo. Một người đàn ông khác với hào quang của một con quái vật đã được xác định là kẻ giết Chris Reid.

Park Ill-Huan là cha của Sung Jin-Woo, con trai của Park Jin-Woo. Các nhà chức trách miễn cưỡng tiết lộ nhiều về anh ta, tuy nhiên sau đó họ nhận ra rằng họ không thể giữ bí mật. Khi được hỏi liệu người đàn ông đó có phải là quái vật hay không, Sung Jin-Woo nói rằng anh ấy sẽ tự giải quyết.

Anh ta nói với 500 thợ săn hàng đầu thế giới rằng nếu bất cứ ai cố gắng làm hại gia đình anh ta, anh ta sẽ săn lùng họ bằng tất cả khả năng của mình.

Ngày phát hành Solo Leveling Chương 149

Solo Leveling Chương 149 dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2021. Hơn nữa, vào thứ Tư hàng tuần, một chương mới về thăng cấp solo sẽ xuất hiện. Sẽ không mất nhiều thời gian để dịch một Manhwa sang tiếng Anh do sự phổ biến của Solo Leveling, vì vậy bản dịch sẽ có sẵn vào cùng ngày.

Thời gian phát hành

Những người cư trú bên ngoài Hoa Kỳ có thể mong đợi bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất ở các quốc gia này như sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Thứ Tư, ngày 28 tháng 4thứ tự
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng Thứ Tư, ngày 28 tháng 4thứ tự
  • Giờ ban ngày miền Đông: Trưa ngày thứ Tư, ngày 28 tháng 4thứ tự
  • Giờ mùa hè của Anh: 5 giờ chiều Thứ Tư, ngày 28 tháng 4thứ tự

Solo Leveling 149 Bản quét thô

Bản quét thô cho Chương 149 của Solo Leveling cũng sẽ có vào ngày 28 tháng 4 năm 2021. Trên trang web KakaoPage của Solo Leveling, bạn sẽ có thể tìm thấy chương thô.

Solo Leveling là một Manhwa của Hàn Quốc, vì vậy chương này sẽ được phát hành đầu tiên bằng tiếng Hàn. Các bản quét thô sau đó sẽ được các Fan Translator trên toàn thế giới ghi lại và những bản quét thô này sẽ sớm có sẵn.

Tiết Lộ Chương 149

Solo Leveling - Chương 149: Quét thô, Ngày phát hành, Đếm ngược
Solo Leveling – Chương 149: Quét thô, Ngày phát hành, Đếm ngược

Không có phần tiết lộ nội dung hoặc bản quét thô nào cho Chương 149. Tôi sẽ cập nhật bài đăng ngay khi chúng có sẵn. Bạn cũng có thể truy cập trang web vào khoảng thời gian đó để tìm nội dung tiết lộ và xem trước.

Mặc dù cuốn tiểu thuyết web san lấp mặt bằng một mình đã kết thúc vẫn có sẵn nếu bạn muốn đọc nó. Trong suốt chương tiếp theo, bạn sẽ có thể tìm hiểu chi tiết chính xác về những gì sắp xảy ra.

Tôi có thể đọc Solo Leveling 149 ở đâu?

Manhwa vẫn chưa được dịch sang tiếng Anh. Bored College Sinh viên cung cấp bản dịch không chính thức.

Bạn có thể tìm thấy các bản dịch không chính thức của Manhwa trên nhiều trang web không chính thức, bạn có thể tìm kiếm chúng trên Google. Trang web của chúng tôi không hỗ trợ bất kỳ bản quét nào dưới bất kỳ hình thức hoặc cách thức nào.

Chỉ có một trang web chính thức phân phối Solo Leveling Manhwa, TappyToon.Com. Việc phát hành chương này chậm hơn một tuần so với bản phát hành ban đầu.

Solo Leveling Manhwa nói về cái gì?

Đây là tóm tắt của một tiểu thuyết web cùng tên. Một số người bình thường đã nhận được sức mạnh để săn quái vật trong thế giới quái vật sau Cánh cổng kết nối thế giới thực với thế giới quái vật được mở ra 10 năm trước.

Thợ săn đôi khi mạnh mẽ, nhưng không phải tất cả bọn họ. Tên tôi là Jin-Woo Sung, một Thợ săn hạng E. Trong ngục tối thấp nhất, “Kẻ yếu nhất thế giới”, tôi phải mạo hiểm mạng sống của mình. Bởi vì tôi không có kỹ năng để thể hiện, tôi hầu như không kiếm được số tiền cần thiết bằng cách chiến đấu trong ngục tối cấp thấp. Tôi đã tìm thấy một hầm ngục ẩn có độ khó khó nhất trong tất cả các hầm ngục hạng D!

Tôi đột nhiên nhận được những sức mạnh kỳ lạ, một nhật ký nhiệm vụ mà tôi chỉ có thể đọc được, một bí mật lên cấp mà tôi luôn biết khi chấp nhận cái chết của mình. Cấp độ của tôi sẽ tăng lên nếu tôi luyện tập thông qua các nhiệm vụ và săn quái vật. Thợ săn hạng S thay đổi từ Thợ săn yếu nhất thành Thợ săn mạnh nhất!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*