Solo Leveling Chương 163: Quét thô, Ngày phát hành, Đếm ngược

Rate this post

Mới hôm qua, Solo Leveling Chương 162 đã được phát sóng và mọi người hãy hào hứng đón xem tập sắp tới Solo Leveling Chapter 163. Bài viết dưới đây sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết về Solo Leveling 163, bao gồm một số bản quét thô, ngày phát hành tiếng Anh và các thông tin chi tiết .

Khi chúng ta bắt đầu phân tích về Solo Leveling Chương 162, mọi người hâm mộ Solo Leveling đã dự đoán những diễn biến gần đây của bộ anime. Hơn nữa, tôi nghĩ rằng khi loạt phim tiến vào Phần của Hội nghị Guild Quốc tế, mọi thứ sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Solo Leveling Chap 163 Ngày phát hành

Kể từ ngày 18 tháng 8 năm 2021, Solo Leveling Chapter 163 dự kiến ​​phát hành. Vào thứ 4 hàng tuần, mỗi chương mới sẽ được phát hành để lên cấp solo. Do sự phổ biến của Solo Leveling, bản dịch tiếng Anh của Manhwa sẽ không mất quá nhiều thời gian và sẽ có ngay trong ngày.

Đọc Solo Leveling – Chương 163

Thời gian phát hành

Giờ đây, chúng tôi sẽ cung cấp các bản dịch tiếng Anh chính thức của chương mới nhất cho khán giả quốc tế của chúng tôi khi nó xuất hiện ở các quốc gia này: Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, các bản dịch tiếng Anh chính thức của chương mới nhất sẽ xuất hiện khi nó xuất hiện ở các quốc gia sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Thứ Tư, ngày 18 tháng 8 năm 2021
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng thứ Tư, ngày 18 tháng 8 năm 2021
  • Giờ ban ngày miền Đông: Buổi trưa thứ Tư, ngày 18 tháng 8 năm 2021
  • Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều thứ Tư, ngày 18 tháng 8 năm 2021

Đếm ngược chương 163

Solo Leveling 163 lần quét thô

  • Trạng thái quét thô: Chưa ra mắt [Stay tuned for raw scans]

Cũng có sẵn vào ngày 11 tháng 8 năm 2021, là bản quét thô của Solo Leveling Chương 163. Trên Trang web chính thức của SoloLeveling KakaoPage, bạn có thể tìm thấy chương thô.

Do Solo Leveling là một câu chuyện của Hàn Quốc nên chương này sẽ được phát hành bằng tiếng Hàn trước. Người hâm mộ dịch các bản quét thô bằng cách mang chúng đi khắp thế giới và sau một vài ngày, các bản quét thô sẽ có sẵn.

Spoilers cho chương 163

Spoilers cho chương 163

Hiện tại, vẫn chưa có spoilers hoặc bản scan thô nào cho Chương 163. Khi có tài liệu, mình sẽ cập nhật bài đăng. Thông thường, phần tiết lộ và bản xem trước sẽ đến khoảng ba ngày trước khi một tập phát sóng, vì vậy bạn có thể kiểm tra lại vào khoảng thời gian đó.

Tiểu thuyết trên web về việc lên cấp một mình đã kết thúc, tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể xem nó. Trong chương sau, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết cụ thể về những gì sắp xảy ra.

Đọc Solo Leveling 163 ở đâu?

Manhwa vẫn chưa được dịch sang tiếng Anh chính thức. Sinh viên từ các trường cao đẳng buồn chán thực hiện các bản dịch không chính thức.

Có thể đọc bản dịch không chính thức của Manhwa trên nhiều trang web không chính thức, có thể dễ dàng tìm thấy trên Web. Ngoài ra, chúng tôi không hỗ trợ quét theo bất kỳ cách nào.

Mặc dù có một trang web đã được cấp phép chính thức để phân phối Solo Leveling Manhwa – TappyToon.Com – họ vẫn phát hành các chương với độ trễ một tuần so với ngày phát hành ban đầu.

Giới thiệu về Solo Leveling Manhwa

Giới thiệu về Solo Leveling Manhwa

Tiểu thuyết web cùng tên dựa trên phần tóm tắt sau đây. Khoảng mười năm trước, một số người bình thường có được sức mạnh để săn quái vật trong cánh cổng khi nó mở ra kết nối thế giới thực với thế giới quái vật.

Những người thợ săn có tên là “Thợ săn”. Tuy nhiên, một số Thợ săn mạnh hơn những người khác. Tôi là Thợ săn hạng E tên là Sung Jin-Woo. “Yếu nhất thế giới”, hay một ngục tối nơi tôi phải liều mạng, là nơi thấp nhất trong số những nơi thấp nhất. Vì tôi không có bất kỳ kỹ năng nào để thể hiện nên tôi rất khó kiếm tiền khi chiến đấu trong các ngục tối cấp thấp… cho đến khi tôi tìm thấy một hầm ngục ẩn có độ khó cao nhất trong các ngục tối hạng D!

Ngay khi tôi chuẩn bị chấp nhận cái chết, tôi nhận được một sức mạnh bí ẩn, một nhật ký nhiệm vụ chỉ có thể nhìn thấy với tôi, và một bí mật để lên cấp mà tôi chỉ biết đến! Bằng cách huấn luyện và săn quái vật phù hợp với nhiệm vụ của mình, cấp độ của tôi sẽ tăng lên. Bây giờ tôi là Thợ săn hạng S mạnh nhất! Tôi là Thợ săn yếu nhất trước đây!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*