Spoilers, Nơi xem và Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Nội dung và ngày phát hành của One Piece tập 1034 có thể được dự đoán chính xác khi mà phần đầu của One Piece Episode 1034 đã được tiết lộ. One Piece tập 1034 hiện được dự kiến ​​xuất bản chính thức vào ngày 25 tháng 9, vì không có kế hoạch nghỉ sau khi tập 1035 kết thúc.

Các đoạn phim quét One Piece tập 1034 thường được phát hành vào thứ Sáu trước khi phát hành. Chúng thường được dịch khá chính xác, nhưng bạn nên tạm dừng cho đến khi bản phát hành chính thức để đảm bảo độ chính xác của bản dịch và hỗ trợ bộ truyện.

One Piece Episode 1034 vẫn chưa có bất kỳ phần tiết lộ trực tiếp nào được phát hành, nhưng chúng ta vẫn có thể dự đoán một số điều dựa trên những rò rỉ ban đầu của Episode 1033.

One Piece Chương 1034: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại tiềm năng

Xem ở đâu và khi nào sẽ được phát hành One Piece Chương 1034 đang hướng tới việc phát hành chính thức vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9, như đã đề cập trước đó. Theo tiết lộ của tập 1033, không có kế hoạch nghỉ ngơi cho bộ truyện, vì vậy trừ khi có bất kỳ điều gì bất ngờ xảy ra, đây sẽ là ngày xuất bản.

One Piece Episode 1034: Spoilers, nơi xem và ngày phát hành

Các tập được phát hành trên Crunchyroll và các trang web Netflix lúc 12 giờ trưa EST (11 giờ sáng EST trong giờ DST). Trên Manga Plus, bạn có thể xem miễn phí tập Crunchyroll gần đây nhất. Kho tiền của bộ truyện dành cho ứng dụng Shonen Jump đã bị đóng. Tuy nhiên, bạn có thể đọc hầu hết các spoilers một mảnh ở đây.

Ngày phát hành One Piece tập 1034

One Piece Episode 1034 sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. “Settled! Sanji Bsasu Kun; Viz Title: Sanji vs Queen, “tập đầu tiên của loạt manga và anime,” sẽ phát sóng trên Fuji TV ở Nhật Bản. Vào ngày này, một số quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Brazil, Pháp, Anh và Ấn Độ, sẽ phát hành tập One Piece gần đây nhất.

Có liên quan: Elbaf One Piece: Liệu Enel có trở lại vĩ đại ở Elbaf?

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 6 giờ chiều theo giờ PDT

9 giờ tối PDT Giờ miền Đông

Giờ Ấn Độ: 6:30 chiều IST

2 giờ sáng Giờ chuẩn Anh

3 giờ sáng CEST (Giờ Châu Âu)

PHT (Giờ Philippine): 9 giờ sáng

Giờ chuẩn Nhật Bản: 10 giờ sáng JST

10:30 sáng giờ địa phương

Xem trước cho One Piece Tập 1034

Dưới đây là liên kết xem trước video.

Xem tập 1034 ở đâu?

Cá nhân tôi muốn khuyên bạn nên xem tập này trên Netflix. Tuy nhiên, Crunchyroll là một lựa chọn thay thế khác mà bạn có thể thường xuyên xem One Piece. Bộ phim được phát sóng thường xuyên trên Crunchyroll, nhưng bạn phải xem nó bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. One Piece cũng có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác, nhưng họ không cập nhật các tập của mình thường xuyên, vì vậy bạn sẽ không thể xem những tập gần đây nhất. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các khu vực trên thế giới đều có quyền truy cập các tập One Piece trên Crunchyroll.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*