Spy x Family Part 2 Video giới thiệu nhân vật và hình ảnh mới được tiết lộ

Rate this post

Một trong những anime được mong đợi nhất trong năm, Spy x Family sẽ trở lại vào tháng 10 này với phần hai (phần hai) của mùa đầu tiên. Sự phấn khích của người hâm mộ càng tăng hơn khi các quan chức của series vừa tiết lộ hình ảnh mới cho Spy x Family phần 2 cùng với một đoạn video giới thiệu nhân vật nhỏ.

Just In: Tài khoản Twitter chính thức của anime Spy x Family đã tweet rằng Forgers sẽ trở lại vào ngày 1 tháng 10 này. Hơn nữa, đoạn tweet đã tiết lộ một hình ảnh chính mới cho phần 2 của Spy x Family có các nhân vật.

Ngoài ra, kênh YouTube của TOHO Animation cũng đăng video giới thiệu nhân vật dài 29 giây.

Đây là video Giới thiệu về nhân vật và hình ảnh chính:

Spy x Family: Part 2 Visual

Với phần 1 của anime Spy x Family đã kết thúc, các nhà sản xuất của series đã tiết lộ trailer phần 2 của anime cùng với ngày phát hành tức là vào tháng 10.

Tháng 10 có đầy đủ các bộ anime nổi tiếng nhất. Nhiều anime yêu thích của người hâm mộ sẽ được phát hành vào tháng 10, điều này làm cho mùa thu năm 2022 trở nên đáng nhớ đối với người hâm mộ.

Bạn có mong chờ sự ra mắt của phần 2 anime Spy x Family không? Hãy bình luận xuống và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*