SPY × GIA ĐÌNH TẬP 17 | AngryAnimeBitch Anime Blog

Rate this post

Trong khi tôi thích nửa đầu của tập phim, lý do tại sao tôi thích điều này hơn ở dạng manga lại xuất hiện ở nửa sau. Nhưng tôi sẽ đề cập đến điều đó sau. Anya trở lại trường học của mình và chúng tôi nhận được rất nhiều nội dung của nhân vật từ Damian. Đó có lẽ là điểm nổi bật đối với tôi trong tập này. Vì ban đầu của Anya khiến Damian quan tâm vì lần trước con chó của cô ấy đã thất bại, nên cô ấy đang nghĩ ra một cách để có thể chia sẻ tên con chó của mình với anh ấy. Thật là buồn cười khi cô ấy luôn cố gắng tạo ra những kế hoạch siêu “thông minh” giống như Loid chỉ để chúng ngã sấp mặt vì cô ấy vẫn chỉ là một đứa trẻ ngốc nghếch thực hiện những kế hoạch ngốc nghếch lol.

Ngoài ra, chúng ta có thể dành một chút thời gian để cảm kích rằng Yor đang thực sự mỉm cười trong bức ảnh gia đình mới bây giờ không? Trong khi Anya vẫn chưa cười, cả cô ấy và Yor trông thoải mái hơn đáng kể so với khi họ chụp bức ảnh gia đình đầu tiên. Điều mà tôi nghĩ nói lên rất nhiều điều để họ cảm thấy thoải mái hơn như thế nào với tư cách là một gia đình bây giờ.

Lớp học của Anya đang thực hiện một dự án thủ công và nghệ thuật và tất nhiên những câu chuyện phiếm “anh ấy nói / cô ấy nói” xung quanh những người quan trọng sẽ đến và thực sự nhìn vào những gì họ đã làm. Trong khi Ngôi sao không được đưa ra lần này, nó vẫn thúc đẩy Damian thực hiện nó một cách nghiêm túc để anh có thể thu hút được sự chú ý của cha mình. Mặc dù nó khá vui nhộn khi anh ấy hét lên “GOD DAMN IT” khi anh ấy và Anya được chỉ định vào cùng một đội. Cuối cùng thì Damian cũng là một đứa trẻ trung và ngốc nghếch đến mức nào, anh ấy chỉ muốn sự công nhận và tình cảm của bố mình và tôi thấy điều đó thực sự rất buồn. Đặc biệt là khi anh ấy nghi ngờ rằng ngay cả khi anh ấy thắng, bố anh ấy sẽ không tự hào như anh ấy mong muốn.

Do Anya đã thất bại trong việc thu hút sự chú ý của Damian với con chó của cô ấy, cô ấy đã nhờ đến việc giúp anh ta thực hiện dự án của mình. Điều mà anh ta miễn cưỡng (nhưng rất có thể là thầm cảm kích) chấp nhận sự giúp đỡ của cô ấy… mặc dù trong phong cách Anya điển hình không cùng bước sóng với anh ta và ngay lập tức thu hút các phần của dự án của cô ấy trong mắt anh ta. Và khi anh ấy bắt đầu đòi hỏi một cách vô lý và hung hăng, tôi đánh giá cao việc Henderson đã đứng ra mắng mỏ anh ấy. Nhưng tôi cũng phải tôn trọng rằng anh ấy biết rằng Damian đang phải chịu rất nhiều căng thẳng do vị trí của mình và đã cố gắng động viên anh ấy, ngay cả khi điều đó không làm được gì nhiều để xoa dịu anh ấy vào thời điểm đó. Phải tôn trọng Henderson vì có thể xác định các vấn đề.

Do không phải là người giúp đỡ tốt nhất, Anya cho Damian thực hiện dự án của mình như một lời xin lỗi. Tất nhiên kết thúc bằng việc dự án của Damian đoạt giải nhất một cách vui nhộn vì ban giám khảo đọc quá thành tiếc về những gì đã được tạo ra lol. Tôi chết điếng khi họ gọi món bánh nướng của Anya là “xác của đứa bé vô tội.” Chắc chắn không phải là những gì họ sẽ làm, nhưng nó đã hoạt động bằng cách nào đó lol. Trong khi Anya nghĩ rằng tất cả đã theo đúng kế hoạch, Damian bị Damian bắn hạ. Oh Anya… bạn không phải Loid… lol.

Xem toàn bộ sự việc này, thật đáng buồn khi Damian không thể là một đứa trẻ. Anh ấy rất tập trung vào việc duy trì tên Desmond và nhận được sự chấp thuận của cha mình, anh ấy cảm thấy như thể anh ấy phải liên tục đặt 110% vào mọi thứ mà anh ấy làm. Trong khi anh ấy đang nói chuyện điện thoại với tôi cho là người hầu hoặc quản gia của anh ấy, tôi nhận thấy rằng nó sẽ liên tục chuyển sang cảnh hai tay sai của anh ấy đang trò chuyện vui vẻ với một số chàng trai khác trong ký túc xá. Có vẻ như anh ấy không thể tham gia vào những trò đùa và trò chuyện của trẻ con và buộc phải tập trung vào những thứ mà một đứa trẻ thực sự không cần phải tập trung vào. Thậm chí quyết định học trong thời gian nghỉ ngơi của mình thay vì dành thời gian cho một đứa trẻ. Được nhấn mạnh hơn nữa với việc Damian được hiển thị trong bóng tối trong khi những đứa trẻ khác ở trong ánh sáng. Thật buồn khi thấy anh ấy cố gắng nhận được sự đồng ý của cha mình mặc dù hoàn toàn biết rằng ông ấy không thực sự quan tâm đến mình. Thậm chí còn không cắt nhỏ cho đứa trẻ tội nghiệp một chút lo lắng khi Anya đấm anh ta. Tôi không thể tưởng tượng được cảm giác như thế nào khi liên tục vượt lên trên và xa hơn nữa để kiếm được một người không cho bạn thời gian trong ngày. Damian thực sự là một nhân vật bi thảm ngay cả khi anh ta là một thằng nhóc.

Trong khi tôi thích thú với nội tâm của nhân vật Damian, thì phần cuối của tập phim cảm thấy kỳ lạ. Đặc biệt là khi họ chuyển hoàn toàn các bánh răng để thể hiện một chút cuộc sống của Handler và tôi thực sự không thực sự hiểu được điều đó. Cô ấy là một nhân vật tuyệt vời và tất cả, nhưng trong tiền đề của tập này, nó cảm thấy không đúng chỗ. Tôi biết rằng manga được chia ra với những chương nhỏ vụn vặt này, nhưng nó hoạt động theo định dạng manga, không quá nhiều trong anime. Đặc biệt là vì có cảm giác như họ vừa thêm tất cả nội dung bổ sung này để kéo dài thời gian chạy. Cách mà anime định dạng bộ truyện này, có cảm giác nó được miêu tả như một bộ truyện thiên về hành động và cốt truyện, chứ không phải là một bộ phim hài với một số nhịp điệu ngẫu nhiên của câu chuyện như Gekkan Shoujo Nozaki-kun. Vì vậy, tổng thể tập phim cảm thấy thực sự kỳ quặc và không cảm thấy hoàn toàn đúng. Đó là phần này của Spy x Family không hoàn toàn hoạt động tốt ở định dạng anime. Hoặc là anime đó hoặc anime không miêu tả tốt sự buồn tẻ của những câu chuyện ngắn này, đặc biệt là ở nhịp độ của nó. Mặc dù tôi đã bật cười khi thấy Yuri hoạt bát như thế nào khi anh ấy bật khỏi mặt đất sau khi bị Yor tát. Cảnh đó không cần phải hoạt hình hay như vậy lol.

Mặc dù tôi rất thích những bức ảnh chụp một cách ngẫu nhiên ở gần cuối, nhưng vẫn có một số điều đáng kể mà tôi thấy thú vị từ một số nhân vật khác như Becky và Henderson. Tôi thấy thật buồn cười khi có cảm giác như họ không muốn thiết kế thêm nhân vật cho giáo viên và chỉ cần chèn Henderson làm người thay thế để đưa anh ấy vào nhiều hơn. Rất nhiều giáo viên dường như vắng mặt rất nhiều, có lẽ họ cần những người tốt hơn lol.

Tôi đánh giá cao Becky bao nhiêu thì việc cô ấy phải lòng Loid lại có phần hơi quá đối với tôi. Tôi hiểu rằng trẻ em sẽ có cảm tình với người lớn theo thời gian, nhưng điều đó không khiến tôi cảm thấy kỳ lạ hơn chút nào. “Anh ấy đang nhìn thấy ai đó” MẸ, ĐỨA TRẺ. Và nó đã cảm thấy rất nhiều khi ban đầu cô ấy thực hiện dự án nghệ thuật và thủ công của mình cho Loid. Cô gái cần phải CHILL. Mặc dù vậy, tôi thực sự thích tính hai mặt của Becky với cách diễn xuất của cô ấy trưởng thành hơn rất nhiều so với lứa tuổi của cô ấy, nhưng trong lòng cô ấy vẫn là một đứa trẻ như thể hiện khi cô ấy chụp ảnh gia đình của Anya và bắt đầu chạy xung quanh nó và Anya đuổi theo cô ấy. Tôi còn rất nhiều điều để nói về Becky, nhưng họ vẫn chưa đi đến phần mà tôi có thể đào sâu hơn về tính cách của cô ấy nên tôi sẽ tạm thời bỏ qua.

Mặc dù thật buồn cười khi Becky đã hiểu sai hành động của Anya khi đối phó với Damian. Và nhìn vào nó mà không có bất kỳ bối cảnh nào, có vẻ như cô ấy đang phải lòng anh ấy khi cô ấy liên tục cố gắng thu hút sự chú ý của anh ấy và nhận được sự ân cần tốt của anh ấy. Điều này làm cho nó thậm chí còn hài hước hơn vì không có ai ở cùng bước sóng.

Tôi rất thích phần đầu tiên của tập phim, nhưng phần cuối của nó chỉ giống như một mớ hỗn độn của những câu chuyện ngẫu nhiên mà cảm giác như chúng không liên quan gì đến nhau và nó giống như một mớ hỗn độn. Những tập phim như thế này thực sự cho thấy điểm yếu của bộ truyện này với tư cách là một bộ anime. Tôi cảm thấy nó có thể hoạt động nếu nó được miêu tả khác đi. Nhưng nó là như thế nào và tôi sẽ chỉ đọc manga một cách vui vẻ trong khi thỉnh thoảng lại thấy khó chịu với những gì anime làm. Nhìn chung, tôi thích nhận được một số đặc điểm hơn từ Damian trong khi tìm hiểu xem anh ta là một nhân vật bi thảm như thế nào. Thực lòng thì thật sự rất buồn và tôi tự hỏi liệu Anya có thể kết nối với anh ấy hay không khi mà cả hai đều cảm thấy như thể hành động của họ sẽ quyết định liệu họ có được chấp nhận trong gia đình mình hay không.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*