Sự hỗn loạn trên truyền hình đã được tạo ra bởi cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II

Rate this post

Cung điện Buckingham thông báo rằng Nữ hoàng Elizabeth II đã qua đời vào ngày 8 tháng 9. Hàng triệu người tiếp tục thương tiếc cho sự mất mát, nhưng các chuyên gia, tổ chức và các nhân vật hư cấu có nguồn gốc sâu xa từ văn hóa Khối thịnh vượng chung đã gửi lời chia buồn của họ.

Tài khoản Twitter Paddington Bear đã bày tỏ sự cảm động tới nữ hoàng ngay sau khi thông báo. Barbara Broccoli và Michael G. Wilson, những người quản lý nhượng quyền thương mại James Bond, đã bày tỏ lòng tôn kính với quốc vương bằng cách chia sẻ những bức ảnh của cô với các 007 khác nhau trong nhiều năm (qua twitter). Không thể phủ nhận rằng nữ hoàng trị vì tối cao đối với văn hóa đại chúng ở Anh, Khối thịnh vượng chung và trên toàn cầu. Mọi con mắt đều đổ dồn vào truyền hình khi tin tức hoàng hậu qua đời ở tuổi 96 dịu dàng.

Có liên quan: Bí mật lớn Nữ hoàng Elizabeth II: Giữ khi quay phim Thế vận hội 2012 James Bond Opener

Cung điện Buckingham đã có kế hoạch tổ chức tang lễ cho Nữ hoàng Elizabeth trong nhiều năm. Các kế hoạch không quá bí mật, được gọi là “Chiến dịch Cầu London”, được thiết kế để làm nổi bật các tiến trình và sự kiện. Tuy nhiên, bất kể mọi người đã chuẩn bị như thế nào, khoảnh khắc đã đến và gây ra sự hỗn loạn trên các mạng truyền hình trên toàn cầu khi họ cố gắng giải quyết nó.

Các kênh truyền hình đang chuyển sang tin tức tập trung vào hoàng gia

Elizabeth II qua đời

Cung điện Buckingham xác nhận sức khỏe giảm sút của Nữ hoàng Elizabeth II vào lúc 7:34 sáng EST, ngày 8 tháng 9. Các tổ chức tin tức trên toàn cầu đã buộc phải thay đổi chương trình hàng ngày của họ vì điều này. BBC, đài truyền hình quốc gia của Anh, đã bắt các nhân viên phụ trách của họ mặc quần áo đen vài giờ trước khi có thông báo chính thức về cái chết của nữ hoàng (thông qua GQ). Theo kế hoạch, BBC là kênh truyền hình đầu tiên biết về cái chết của nữ hoàng.

Ngay sau đó, cộng đồng truyền hình quốc tế đã làm theo và thay đổi kế hoạch của họ. Kết quả là sự hỗn loạn. Kênh YouTube của The Guardian đã thu thập các clip từ các chương trình truyền hình trên toàn cầu thông báo về cái chết của Nữ hoàng. Phần lớn các clip có tính năng neo bị sốc và bối rối khi họ thông báo tin tức. Đôi khi, các thông báo được thực hiện ở giữa chương trình hiện có. Sandra Smith từ Fox News đã mất cảnh giác trước thông báo này. Cô ấy nói: “Nhà vua đã … Nữ hoàng đã chết.”

nữ hoàng Elizabeth

Aline Pivot (người đứng đầu tin tức tại TF1) đã thảo luận với Variety về việc Nữ hoàng qua đời, như bất kỳ sự kiện lớn nào, nên được xem xét trước khi lập chương trình chung. Người điều hành nói rằng họ ngay lập tức cử phóng viên đến Balmoral (ở Cao nguyên Scotland nơi xảy ra cái chết của Nữ hoàng). TF1 bắt đầu đưa tin chuyên biệt về cái chết của Nữ hoàng ngay sau khi sức khỏe của bà được thẩm vấn vào sáng sớm hơn.

France TV, đài truyền hình công cộng của đất nước đã bắt đầu cung cấp các chương trình liên quan trực tiếp đến gia đình Hoàng gia. RAI, một đài truyền hình công cộng của Ý, cũng đã thay đổi chương trình thứ Năm của mình để tập trung hoàn toàn vào Nữ hoàng. Nhiều báo cáo cho biết Sky Italia đang bày tỏ lòng kính trọng đối với Nữ hoàng Elizabeth II bằng cách phát sóng một loạt phim về bà. Một số cửa hàng quốc tế bao gồm TF1 đã xác nhận rằng chương trình sẽ dựa trên sự quan tâm của gia đình Hoàng gia trong hai tuần tới. Pivot xác nhận rằng “Chúng tôi không biết khi nào nó sẽ trở lại chương trình thông thường của chúng tôi.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*