Sự thật đằng sau sự cố cảng Rocky! •• Stig

Rate this post

Trong khoảng cách thời gian, Trafalgar Law chịu trách nhiệm về một sự cố lớn mà cuối cùng được gọi là Sự cố Cảng Rocky. Thuyền trưởng Thủy quân lục chiến Koby, người có mặt trong vụ việc, được cho là đã cứu mạng dân thường và kể từ đó được ca ngợi như một anh hùng, mặc dù chi tiết cụ thể về những gì đã xảy ra vẫn chưa được biết. Blackbeard hiện là ông chủ mới của Hachinosu sau khi anh ta có thể đánh bại Ochoku (Wang Zhi) với sự trợ giúp từ Koby. Ochoku là ông chủ trước đây (Đảo Hải Tặc).

Có liên quan: One Piece Episode 1034: Spoilers, nơi xem và ngày phát hành

Wang Zhi là tên của một tên cướp biển người Trung Quốc có thật ở thế giới của chúng ta, người nổi tiếng với việc buôn bán vũ khí với Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Quốc và Nhật Bản. Các hoạt động của Wang Zhi đã mang lại danh tiếng cho anh ta ở mỗi khu vực này.

Vì vậy, những gì chính xác đã xảy ra? Vì thực tế là băng hải tặc Râu Đen hiện đang cư trú trên Đảo Hải Tặc, tôi có thể yên tâm cho rằng Cảng Rocky sẽ không nằm ở đó. Có khả năng cao là nó đang xảy ra ở một địa điểm khác. Law hiện đang tạo ra sự xáo trộn cho một mục tiêu không rõ ràng (nó có thể được kết nối với một trăm trái tim hải tặc mà anh ta đã trao cho Marine, hoặc cũng có thể là anh ta đang cố gắng phá vỡ thỏa thuận ngầm của Doflamingo với Kaido).

cảng đá

Có thể Cảng Rocky là một thương cảng nổi tiếng mà người dân địa phương, cũng như một số cướp biển, sử dụng cho thương mại hàng ngày cũng như mua bán vũ khí. Có thể Wang Zhi là chủ sở hữu của cả cảng và đảo Hải Tặc. Cũng giống như cách mà Drake nói với Koby rằng anh ta thấy CP0 giao dịch vũ khí với Orochi, rất có thể Koby ở đó thay mặt KIẾM để điều tra việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp đang diễn ra.

Do đó, điều có thể xảy ra là Law có thể lừa Wang Zhi và một trăm đối tác buôn bán cướp biển của anh ta tấn công anh ta ở Cảng Rocky, điều này sẽ dẫn đến tình huống mà Koby sẽ cần hỗ trợ sơ tán công dân sống ở khu vực xung quanh cảng. Luật đã thu phục được tất cả 100 trái tim của những tên cướp biển nổi tiếng xung quanh cảng đó. Có khả năng Koby sẽ đóng một vai trò nào đó trong cuộc chiến này (Law và Koby đấu với Wang Zhi và băng nhóm của anh ta). Wang Zhi không thể chiến đấu do thiếu nhân lực và liên minh của mình, vì vậy anh ta đã cố gắng chạy trốn và ẩn náu trên Đảo Hải Tặc, nơi được coi là căn cứ địa của anh ta vào thời điểm đó. Blackbeard có một số cách để xác định rằng Wangzhi hiện đang ở trong giai đoạn đáng kính của mình, và kết quả là, anh ta tham gia vào những gì anh ta làm tốt nhất, đó là tấn công mọi người khi họ yếu nhất. Râu Đen là kẻ đang phụ trách Đảo Hải Tặc bây giờ.

Khuyến khích: Tại sao One Piece lại phổ biến ở Nhật Bản? Lý do đằng sau bộ truyện

Chúng tôi vẫn chưa biết chính xác Koby đóng vai trò gì trong vụ việc đó; chẳng hạn, anh ta chỉ đơn thuần giúp đỡ những người dân thường gặp khó khăn, hay anh ta đã theo đuổi Wang Zhi đến tận Đảo Hải Tặc? Do đó, có khả năng Koby đã gặp Wang Zhi trên Đảo Hải Tặc, nơi cuối cùng đã hỗ trợ Râu Đen trong việc truy đuổi và đánh bại Wang Zhi.

* Concept của Heydude1001

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*